Nghệ sĩ Hoài Linh và nhiều khách VIP đã có mặt tại sự kiện “Giỗ tổ ngành phun xăm”

Ngày 22/3 (nhằm mùng 10/2 âm lịch) vừa qua đã diễn ra Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức ở quận Gò Vấp – Tp.HCM.


Trong khuôn khổ diễn ra buổi lễ có rất nhiều khách mời đặc biệt như nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Hứa Minh Đạt, bà Đỗ Thị Diệu Hoa – chủ tịch liên đoàn thẩm mỹ Việt Nam, nhạc sỹ, đạo diễn quốc tế ông Anthony Vo, Nam Vương Doanh Nhân người Việt Thế Giới năm 2018 tại Nhật Bản Hoàng Gia Lâm, Á Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới Hồ Thị Phượng, Á Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á tại Đài Loan, Yuting Teng, Huỳnh Tú Lan, Á Hậu Người Việt Châu Á- huấn luyện viên catwalk Thuý Duy, Hoa Hậu có làn da đẹp Thế Giới Hồng Thanh Trang, đạo diễn hãng phim truyền hình Việt Nam VFC ông Trần Trọng Khôi….

Nghệ sỹ Hoài Linh xuất hiện trong buổi lễ Giỗ tổ ngành Phun Xăm lần đầu tiên tại Việt Nam

Buổi lễ diễn ra trang trọng nhưng không kém phần hoành tráng đẳng cấp từ khu vực đón khách, đến sân khấu, một khung cảnh thật lộng lẫy diễn ra trước người tham dự. Đó là phải kể đến sự tài hoa và kết hợp ăn ý giữa trưởng ban tổ chức, bà Bùi Thanh Thuỷ – Ceo Thuỷ Bùi Beauty Academy – Tổng giám đốc công ty truyền thông – sự kiện TB Việt Nam với tổng đạo diễn ông Trịnh Hoàng Linh, phó ban tổ chức bà Vi Hoa, ông Trương Viết Bảo cùng là phó chủ tịch hội doanh nhân PMU Việt Nam. Bà Nguyễn Thuý Lành – chủ nhiệm trang Showbiz24h.vn làm trưởng ban truyền thông.  Bên cạnh đó còn có những cố vấn cấp cao là những cái tên quen thuộc như ông Trần Toản – nhà đào tạo chiến lược Marketing Automation, ông Long Lã – chuyên gia phong thuỷ, bà Mai Kim Phụng – nhà sáng lập CEO Maily Browns Academy…


Và cùng với gần 500 khách tham dự đến từ khắp nơi trong ngành phun xăm thẩm mỹ, cùng diện sắc đỏ lộng lẫy của buổi lễ. Nghi thức dâng hương để cảm tạ Tổ nghề đã mang đến cho người con cháu một công việc làm đẹp cho đời và cho mình.


Được biết cùng với hoạt động “Lễ Giỗ Tổ ngành phun xăm” lần này Ban tổ chức sẽ tiến hành giải đấu phun xăm mở rộng dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 4 sắp tới đây với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. Đây là một sự kiện mang ý nghĩa nhân văn và phù hợp với truyền thống đạo lý của người Việt Nam nhằm tri ân những thế hệ đi trước. Vì thế mà ban tổ chức cũng đã công bố các thể lệ, quy định, ban giám khảo cho cuộc thi để những người yêu nghề, luôn tìm tòi học hỏi kỹ thuật làm đẹp của ngành phun xăm thẩm mỹ có cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Ban tổ chức cũng đã trả lời rất thẳng thắn và rõ ràng những câu hỏi đến từ các phóng viên, nhà báo, và những khách mời thắc mắc về cuộc thi sắp đến.


Và đặc biệt hơn ở cuối buổi lễ chính là chương trình biểu diễn của 26 master trong ngành phun xăm thẩm mỹ để các khách mời có thể xem trực tiếp kỹ thuật làm đẹp chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Lê Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *