“Táo Xuân” sẽ trở lại trên sóng THVL trong đêm 30 Tết với dàn nghệ sĩ đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đại Nghĩa, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập… Với chủ đề “Sao che được mắt trời”, “Táo Xuân Canh Tý 2020” sẽ là chương trình hài kịch đặc biệt, tổng kết lại những sự kiện nóng hổi trong một năm qua. Phần kịch bản năm nay vẫn được Huỳnh Lập chắp bút cùng Hoàng Khôi, ngoài ra anh còn đảm nhận vai Táo Xanh quen thuộc.

Ngay từ sáng, các nghệ sĩ đã có mặt đông đủ để chuẩn bị tập luyện. Ngoài “bộ sậu” quen thuộc thì “Táo Xuân Canh Tý” còn có sự góp mặt của những gương mặt lần đầu tham gia như Nam Thư, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ….

Ngày đầu tập luyện Táo Xuân 2020: Nam Thư gợi cảm, đối lập với Á hậu Kiều Loan cực giản dị - Ảnh 1.
Ngày đầu tập luyện Táo Xuân 2020: Nam Thư gợi cảm, đối lập với Á hậu Kiều Loan cực giản dị - Ảnh 2.

Ngoài phần xây dựng kịch bản và đạo diễn dàn dựng, Huỳnh Lập còn diễn xuất với vai Táo xanh quen thuộc. Đại Nghĩa cũng đảm nhận vai Táo Đỏ như mọi năm, vai Táo Hồng có sự thay đổi chính là Lâm Vỹ Dạ. Đây là năm đầu tiên Lâm Vỹ Dạ tham gia “Táo Xuân”, vai Táo Hồng hai năm trước do Diệu Nhi và Khả Như thủ vai. Tham gia “Táo Xuân” còn có ông xã của Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt vào vai Bắc Đẩu bên cạnh Nam Tào – Lê Dương Bảo Lâm.

Nam Thư đảm nhận vai Hằng Nga, cô xuất hiện từ rất sớm và đọc kịch bản, nghiên cứu những phân đoạn mình xuất hiện để làm sao cho nhân vật của cô thêm thú vị và nổi bật. Cô cũng nổi bật với vẻ xinh đẹp, quyến rũ của mình.

Ngày đầu tập luyện Táo Xuân 2020: Nam Thư gợi cảm, đối lập với Á hậu Kiều Loan cực giản dị - Ảnh 3.
Ngày đầu tập luyện Táo Xuân 2020: Nam Thư gợi cảm, đối lập với Á hậu Kiều Loan cực giản dị - Ảnh 4.

Nam Thư nổi bật với trang phục quyến rũ

Cặp đôi quyền lực nhất thiên đình Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly cũng đã xuất hiện từ sớm, ghi chú kịch bản cẩn thận và phối hợp nhịp nhàng cùng với các diễn viên. Dù không phải là những diễn viên chuyên nghiệp nhưng Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly luôn duyên dáng, hóm hỉnh trong vai diễn của mình. Ông hoàng nhạc Việt chăm chỉ đọc kịch bản và ngủ quên từ lúc nào không hay.

Đặc biệt, xuất hiện cùng giọng ca Say tình còn có “bạn thân lầy lội” Vũ Hà. Sự xuất hiện của anh khiến các nghệ sĩ vô cùng hào hứng, thích thú. Đây là lần đầu tiên Vũ Hà tham gia “Táo Xuân”, anh mang sự hài hước như trong những vlog được đăng tải lên YouTube vào vai diễn lần này.

Ngày đầu tập luyện Táo Xuân 2020: Nam Thư gợi cảm, đối lập với Á hậu Kiều Loan cực giản dị - Ảnh 5.
Ngày đầu tập luyện Táo Xuân 2020: Nam Thư gợi cảm, đối lập với Á hậu Kiều Loan cực giản dị - Ảnh 6.

Á hậu Kiều Loan vào vai tiên nữ cùng diễn viên Ngọc Hoa, đây là lần đầu tiên á hậu gốc Quảng thử sức trong lĩnh vực diễn xuất cùng các diễn viên nổi tiếng nên cô hơi lung túng phút ban đầu. Được các nghệ sĩ dìu dắt, Kiều Loan dần tự tin, diễn xuất tự nhiên và giữ được năng lượng tươi vui suốt buổi tập.

Ngày đầu tập luyện Táo Xuân 2020: Nam Thư gợi cảm, đối lập với Á hậu Kiều Loan cực giản dị - Ảnh 7.
Ngày đầu tập luyện Táo Xuân 2020: Nam Thư gợi cảm, đối lập với Á hậu Kiều Loan cực giản dị - Ảnh 8.

Một số diễn viên quen thuộc ở những mùa Táo Xuân trước cũng đã quay trở lại: Lê Giang vào vai Thiên Lôi, Hữu Tín, Tấn Phát, Tuyền Mập… Các diễn viên còn một buổi tập nữa để nhớ thoại và ráp đường dây cho cả vở diễn. Với một kịch bản dài, nhiều thông tin như “Táo Xuân” thực sự là thử thách với tất cả nghệ sĩ nhưng ai cũng đều hào hứng tập luyện, “quăng miếng” nhiệt tình cho những tình huống thêm sinh động, hài hước.

Theo như bật mí từ nhà sản xuất, những hiện tượng viral trên mạng xã hội, những sự kiện nóng bỏng của đời sống suốt một năm qua như bóng đá, Đen Vâu, ô nhiễm bụi mịn… đều được đưa vào kịch bản.

Ngày đầu tập luyện Táo Xuân 2020: Nam Thư gợi cảm, đối lập với Á hậu Kiều Loan cực giản dị - Ảnh 9.

Vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ

Ngày đầu tập luyện Táo Xuân 2020: Nam Thư gợi cảm, đối lập với Á hậu Kiều Loan cực giản dị - Ảnh 10.

Huỳnh Lập

“Táo Xuân Canh Tý” sẽ được lên sóng lúc 20h, ngày 24/1 (nhằm 30/12 âm lịch) trên kênh THVL1.

Ảnh: BTC Theo Tri Thức Trẻ