Mỹ Phẩm TS Beauty xuất sắc nhận giải thưởng Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế 2020

Sáng 26/9 tại Hội Trường Thành Uỷ TPHCM đã diễn ra chương trình Tôn Vinh Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế – Doanh Nhân Tiêu Biểu Thời Hội Nhập 2020, theo đó Công Ty TNHH XNK TM TS Beauty đã vinh dự nhận được giải thưởng TOP 10 cho hạng mục Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế sau nhiều năm hoạt động kinh doanh sản xuất và phân phối mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam.

Trước đó Công Ty TS Beauty cũng đã từng đạt nhiều giải thưởng danh giá trong năm 2019, và giải thưởng lần này đã minh chứng cho những phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể hệ thống TS Beauty. Chia sẻ cảm nghĩ sau buổi lễ vinh danh, chị Nguyễn Tú Trinh – Tổng Nhà Phân Phối của TS Beauty cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được tham gia sự kiện vinh danh lần này, giải thưởng là minh chứng cho sự uy tín và chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà công ty chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng trong thời gian qua, đồng thời tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Boss Tổng Danh Thị Tho đã đề cử tôi đại diện cho công ty để có mặt trong sự kiện quy tụ hàng trăm doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu cả nước”.

Chị Nguyễn Tú Trinh – Tổng Nhà Phân Phối Mỹ phẩm ST đại diện công ty TS Beauty nhận giải thưởng danh giá
Chị Nguyễn Tú Trinh cùng đại lý chụp ảnh kỷ niệm cùng ông Ông Nguyễn Hoàng Mỹ – Thạc sỹ, Trưởng ban biên tập Trang thông tin điện tử tổng hợp Trị thức và công nghệ
Chị Nguyễn Tú Trinh cũng vinh dự chụp ảnh cùng Ông Nguyễn Văn Cường – Vụ Phó Văn Phòng Chính Phủ chi nhánh phía nam

Được biết, chị Nguyễn Tú Trinh hiện đang giữ chức vụ Tổng Nhà Phân Phối Mỹ phẩm TS Beauty có chi nhánh tại Bạc Liêu với hệ thống lên đến hàng trăm người, chỉ sau hơn 1 năm tham gia kinh doanh, hệ thống Bạc Liêu của chị Tú Trinh đã chứng tỏ được sức hút khó cưỡng với các chị em có niềm đam mê kinh doanh và làm đẹp. Tại hệ thống của Tú Trinh luôn bắt kịp nhanh những xu hướng làm đẹp hiện đại thông qua các sản phẩm Mỹ phẩm đa dạng, trong đó thế mạnh chủ yếu là các dòng Mỹ phẩm chăm sóc da như kem Face, Body, sữa rửa mặt, sữa tắm của thương hiệu ST cùng các thương hiệu nổi tiếng khác … Không chỉ mang đến cho khách hành các sản phẩm tuyệt hảo, Nguyễn Tú Trinh còn tạo được ấn tượng mạnh bằng cái tâm làm nghề và hết lòng tư vấn tận tình từng trường hợp khách hàng cụ thể nên hệ thống của Tú Trinh rất được lòng các chị em gần xa tìm đến để hợp tác kinh doanh. Trong thời gian tới Tú Trinh sẽ không ngừng học hỏi, cập nhật thêm kiến thức chuyên môn và nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với thương hiệu của mình.

Cũng theo chị Nguyễn Tú Trinh chia sẻ thêm, đây là chương trình vinh danh mang cấp quốc gia, được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Pháp Luật Việt Nam và có sự tham gia của các cấp lãnh đạo Chính Phủ trao giải cho các doanh nghiệp doanh nhân. Chị nói thêm: “TS Beauty vinh dự đạt vị trí Top 10 Thương hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế sánh vai cùng với rất nhiều thương hiệu mạnh khác vì thế chúng tôi càng tự hào khi bản thân đã góp một phần công sức cho sự phát triển của công ty trong thời gian qua. Cảm ơn công ty đã tạo cơ hội cho tôi được học hỏi và tham gia những chương trình quy mô như thế này để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn”.

Sau hơn 2 năm thành lập, Công Ty TNHH XNK TM TS Beauty do doanh nhân Danh Thị Tho làm giám đốc đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống công ty lên đến hàng trăm người. Công ty chuyên sản xuất và phân phối Mỹ phẩm, thời trang cao cấp. Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và nâng tầm người phụ nữ Việt, Mỹ phẩm TS Beauty hiện đã trở thành thương hiệu hàng đầu được các chị em tin dùng và là lựa chọn tuyệt vời cho quá trình làm đẹp và chăm sóc bản thân.

Huỳnh Trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *