Mua nhẫn cầu hôn trả góp lãi suất 0% chỉ từ 509 nghìn/tháng - Ảnh 1.

Giờ đây, khi mua trang sức vàng tại Huy Thanh, ngoài hình thức thanh toán truyền thống (khách hàng thanh toán ngay 100% giá trị sản phẩm), khách hàng có thêm hình thức thanh toán mới là trả góp: Theo đó, khách hàng sẽ được chia nhỏ số tiền thanh toán theo kỳ hạn: 3 tháng hoặc 6 tháng.

Ưu việt của chương trình trả góp tại Huy Thanh là khách hàng được hưởng mức lãi suất 0% trong suốt thời gian trả góp cùng với đó là thủ tục đơn giản, dễ dàng: Khách hàng chỉ cần mang theo thẻ tín dụng khi mua sắm và 3 phút cho một quy trình trả góp với mức chi trả chỉ từ 509.000đ, khách hàng sở hữu ngay món trang sức mình yêu thích.

Mua nhẫn cầu hôn trả góp lãi suất 0% chỉ từ 509 nghìn/tháng - Ảnh 2.

Hình thức thanh toán mới này hứa hẹn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho phái mạnh mỗi khi đau đầu chọn quà cho bạn gái, người yêu vào ngày lễ và đặc biệt là dịp cầu hôn sắp tới. Thay vì lo lắng chọn quà và kinh phí, phái mạnh có thể chọn món quà trang sức với khoản chi trả nhỏ, tận dụng vốn của ngân hàng để sắm sửa sản phẩm và tận hưởng dịch vụ khác.

Mua nhẫn cầu hôn trả góp lãi suất 0% chỉ từ 509 nghìn/tháng - Ảnh 3.

Hiện thực hóa giấc mơ cầu hôn nàng ngay bây giờ với chương trình trả góp tại Trang sức Huy Thanh Jewelry

Mua nhẫn cầu hôn trả góp lãi suất 0% chỉ từ 509 nghìn/tháng - Ảnh 4.

Những ngày lễ lớn, dịp sinh nhật những người phụ nữ thân yêu phái mạnh không còn phải lo lắng về món quà ý nghĩa, chi phí cho món quà giữa rất nhiều khoản chi tiêt trong tháng…

Mua nhẫn cầu hôn trả góp lãi suất 0% chỉ từ 509 nghìn/tháng - Ảnh 5.

Với chương trình trả góp, cặp uyên ương có thể lựa chọn các cặp nhẫn cưới sang trọng mà vẫn có thể dành tiền cho những chi phí khác của đám cưới

Có thể thấy rằng, chương trình Mua trang sức vàng – Trả góp 0% là một hình thức thanh toán ưu việt với nhiều tiện dụng, đặc biệt phù hợp với giới trẻ đã quen với hình thức tiêu dùng, thanh toán mới, họ yêu và xem trang sức như một trong những phụ kiện thiết yếu khi trong phong cách thời trang của mình.

Mọi thông tin tiết về chương trình trả góp, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây:

Website: https://huythanhjewelry.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/huythanhjewelry/

Hotline: 1900 633 428

Theo Trithuctre