Lưu Diệc Phi – Dương Dương phản ứng bất ngờ trước tin đồn chuẩn bị đám cưới

Thông tin Lưu Diệc Phi – Dương Dương đã đăng ký kết hôn, chuẩn bị làm đám cưới vào cuối tháng 3 tới thu hút công chúng quan tâm.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã đăng ký kết hôn trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, trở thành vợ chồng hợp pháp. Đám cưới của cặp đôi dự kiến tổ chức hoành tráng vào cuối tháng 3 tới đây.

luu diec phi – duong duong phan ung bat ngo truoc tin don chuan bi dam cuoi hinh anh 1

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ Lưu Diệc Phi – Dương Dương. Trong khi đại diện của cặp đôi này đều từ chối đưa ra ý kiến về thông tin trên thì dân mạng lại tin đó là sự thật. Bởi, dựa vào một vài vụ việc trước đó, mối quan hệ của Lưu Diệc Phi và Dương Dương được nhiều người cho rằng không chỉ là đồng nghiệp đơn thuần.

Lưu Diệc Phi – Dương Dương từng có cơ hội hợp tác trong dự án phim điện ảnh “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”. Khi bộ phim ra mắt, cả hai đều vấp phải nhiều lời chê bai của khán giả do diễn xuất gượng gạo, đơ cứng, không có sự liên kết với nhau. Tuy nhiên, tại buổi quảng bá phim, Lưu Diệc Phi và Dương Dương đều khiến dân tình “đứng ngồi không yên” khi dành cho đối phương những cử chỉ thân mật, ngọt ngào. Trong suốt sự kiện, Dương Dương luôn ở bên, chăm chú nhìn Lưu Diệc Phi.

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *