Lê Thị Vân – Giám đốc Kinh doanh Thương hiệu JIYN KOREA, mong muốn tạo ra nhiều giá trị mới từ chính câu chuyện của mình.

Câu chuyện kinh doanh thành công của Lê Thị Vân – Giám Đốc Kinh Doanh các sản phẩm đến từ thương hiệu JIYN KOREA – độc quyền phân phối các mặt hàng của Hàn Quốc bắt đầu từ chính trải nghiệm của bản thân và suy nghĩ: là Phụ Nữ hiện đại phải biết chăm lo sức khỏe làm đẹp cho bản thân và đặc biệt phải tự chủ và độc lập về kinh tế.

Chân dung Giám đốc kinh doanh Thương hiệu JIYN Korea Lê Thị Vân

Sinh năm 1986, Lê Thị Vân đến từ Nghệ An có tuổi thơ vất vả, lớn lên chị lập nghiệp tại Bình Dương và làm công nhân tại đây. Cuộc sống cô gái miền quê bắt buộc phải tha phương lập nghiệp khiến chị có phần rụt rè, nhút nhát và thiếu tự tin trước người đối diện. Không những thế từ sau khi lấy chồng sinh con cuộc sống của chị lại càng thêm khó khăn, chỉ với mức lương quản lý ít ỏi của công ty không thể chăm con bị đau ốm liên tục và phải trông chờ đồng lương hỗ trợ của chồng và cha mẹ hai bên.

Lê Thị Vân có cuộc sống vất vả trước khi thành công rạng rỡ như ngày hôm nay

 

Rồi những biến động của cuộc sống càng khiến mối lo kinh tế đè nặng lên vai cô gái nhỏ. Vì con của chị có biểu hiện sức khỏe không tốt và việc thường xuyên phải ra vào bệnh viện tiêu tốn quá nhiều tiền bạc nhưng kết quả lại ngày càng xấu đi. Với quyết tâm tìm hiểu các sản phẩm ngoại xách tay nhằm “níu kéo”tình hình sức khỏe cho con cũng là lúc chị Vân nhận thấy hiệu quả rõ rệt. Cầm kết quả xét nghiệm trên tay của con chị không tin vào mắt mình, nhờ sử dụng tinh dầu thông đỏ của thương hiệu JIYN đến từ Hàn Quốc đã giúp cải thiện và hỗ trợ bệnh tình cho con. Vốn đam mê và yêu thích các mặt hàng Hàn Quốc, chị Vân dần xác định sẽ tìm hiểu thêm các sản phẩm khác và chị bắt đầu thiết lập mục tiêu tích lũy vốn và kinh nghiệm để chờ cơ hội đổi hướng sang kinh doanh online.

Quá trình khi càng sử dụng các sản phẩm của JIYN, chị Vân càng thấy sức khỏe cả gia đình ngày một cải thiện, ngoại hình cũng trở nên xinh đẹp và khỏe khoắn hơn. Một thời gian sau, nhận thấy chất lượng các sản phẩm quá tốt, chính sách của công ty lại rất hỗ trợ, đặc biệt với sự hướng dẫn nhiều tình đến từ lãnh đạo công ty cụ thể là Boss Lê Thị Ánh Nhung – Giám đốc sáng lập thương hiệu JIYN KOREA phân phối các sản phẩm tại Hàn Quốc giúp các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm kinh doanh như Vân là một cơ hội lớn. Đến năm 2018, chị Vân mạnh dạn chi ra những đồng vốn tích lũy để trở thành nhà phân phối tại Bình Dương.

Chị Vân suy nghĩ: “Là một người phụ nữ hiện đại, hãy luôn tự tin khẳng định giá trị của bản thân. Đừng bao giờ tự làm nhụt đi ý chí và suy nghĩ tự ti mà đánh mất những cơ hội quan trọng trong cuộc đời. Một người phụ nữ hiện đại sẽ biết cách chủ động chăm lo sức khỏe và làm đẹp cho bản thân và gia đình.” Sự liều lĩnh mạnh dạn ấy đã mở ra một cánh cửa mới “đầy nắng, ngập hoa, tràn đầy màu sắc”, đã đưa lại cho chị Vân những điều mới mẻ mà trước đó chị không thể nào nghĩ tới. Nhờ sản phẩm tốt, hiệu quả ngay sau khi sử dụng, khách hàng ngày càng tin tưởng và truyền miệng giúp Chị Vân đạt được doanh số ấn tượng ngay sau tháng đầu ra mắt.

Câu nói “bôn ba không qua thời vận” quả đúng với trường hợp của chị. “Nhờ những kiến thức hay mà tôi áp dụng được từ Boss Nhung đã cho tôi những trái ngọt. Không dành quá nhiều thời gian cho việc bán hàng online vì hiện nay tôi vẫn đi làm quản lý cho công ty tại Bình Dương, hàng ngày tôi chỉ dành ra khoản vài giờ đồng hồ để online và thu hút thêm nhiều đội nhóm có nhu cầu kiếm thêm thu nhập như các bà mẹ bỉm sửa, nhân viên văn phòng, sinh viên và thậm chí cả các bà nội trợ, ai cũng có thể kinh doanh thêm nếu họ có đam mê và muốn kiếm thêm thu nhập. Nhờ đó doanh thu tăng mỗi tháng hiện nay tăng hơn gấp chục lần so với trước kèm theo khối lượng công việc cũng tăng lên đáng kể.” Chị Vân nói trong niềm hân hoan.

Vừa qua chị còn chính thức khai trương thêm cửa hàng tại Bình Dương nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và sử dụng các sản phẩm tốt có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng của Hàn Quốc. Trong vòng từ đây đến cuối năm, chị Vân còn đặt mục tiêu lấn sân sang những khu vực còn chưa được “phủ sóng” sản phẩm JIYN để tìm kiếm thêm các chi nhánh đại lý mới. Bây giờ tôi có thêm một công việc mới, được gặp gỡ những người bạn mới, được học hỏi kinh nghiệm kinh doanh với các thủ lĩnh – các chuyên gia của JIYN và đặc biệt tôi có thêm thu nhập rất tốt.Tôi được làm với công việc đúng sở thích, được làm đẹp bảo vệ sức khoẻ và đem đến cái đẹp ấy cho nhiều người.”

Chị Lê Thị Vân chỉ là một trong những câu chuyện đáng để viết lên trong số vô vàn những câu chuyện thành công khác trong hệ thống JIYN Group. Chắc hẳn sẽ còn những Giám Đốc Kinh doanh, Nhà phân phối, chi nhánh, đại lý với những câu chuyện hấp dẫn nhưng bằng cách này hay cách khác thì con đường thành công không bao giờ có dấu chân của những kẻ lười biếng.

TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *