Dự án “Lam Trường 9PM Live” mùa 2 vừa chính thức mở màn với ca khúc “Nụ hồng hờ hững”. Đây là ca khúc đánh dấu sự hợp tác rất thành công giữa hai gương mặt đang thời kỳ đỉnh cao những năm cuối thập nhiên 1990 là nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy và Lam Trường. Cùng ca từ nhẹ nhàng, giai điệu du dương trong bản phối của nhạc sĩ Đức Trí, “Nụ hồng hờ hững” góp phần khẳng định vị trí hàng đầu của ca sĩ Lam Trường tại bảng xếp hạng Làn sóng xanh, đồng thời là dấu ấn khó phai của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy và nhóm KTX thời điểm đó.

“Nụ hồng hờ hững” – Lam Trường (9PM Live SS2)

Với mục đích khoác chiếc áo mới cho hit cũ này, bản phối mới của “Nụ hồng hờ hững” được thực hiện theo hơi hướng trẻ trung và hiện đại hơn, phù hợp với tai nghe của các bạn trẻ hơn. Phần hình ảnh cũng được đầu tư với bối cảnh giữa đồi chè mênh mông bát ngát thay vì khu vườn xuyên suốt như mùa 1. Đạo diễn Tùng Phan cho hay, dù chọn làm tập mở màn cho dự án Lam Trường 9PM Live mùa 2 nhưng “Nụ hồng hờ hững” không phải là ca khúc có phần hình ảnh đẹp nhất vì trong lúc quay thời tiết khá là thất thường, lúc mưa lúc nắng và ê kíp phải quay tới quay lui nhiều lần. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì đây là ca khúc hài hòa nhất về mặt hình ảnh, cảm xúc và cả sự hoài niệm.

Đồng hành cùng tập 1 “Nụ hồng hờ hững”, ca sĩ Lam Trường thực hiện lời hứa trở thành travel blogger với series “Check in cùng Lam Trường” với số đầu tiên “Đà Lạt ăn gì?”. Chỉ vỏn vẹn hơn 6 phút nhưng những món ăn quen thuộc của Đà Lạt đã hiện lên vô cùng sống động qua phần giới thiệu duyên dáng của tình đầu quốc dân, như bánh tráng nướng, kem bơ, sữa đậu nành, chè hé…Anh còn trổ tài nướng bánh tráng và bán sữa đậu nành phụ chủ quán.

Check in cùng Lam Trường – Đà Lạt ăn gì (Lam Trường 9PM Live SS2)

Một vài hình ảnh trong tập 1 dự án âm nhạc Lam Trường 9PM Live mùa 2:

Lam Trường khởi động series hát trên Youtube mùa 2, khiến khán giả bất ngờ với những thay đổi thú vị thế này! - Ảnh 3.

Dù cách đây khoảng 20 năm nhưng MV của ca khúc “Nụ hồng hờ hững” cho đến giờ vẫn hợp “trend” khi xoay quanh chuyện tình cảm của một anh chàng học viên của lớp Anh văn có những rung động với cô giáo, đúng kiểu “Cô ơi, anh yêu cô”.

Lam Trường khởi động series hát trên Youtube mùa 2, khiến khán giả bất ngờ với những thay đổi thú vị thế này! - Ảnh 4.
Lam Trường khởi động series hát trên Youtube mùa 2, khiến khán giả bất ngờ với những thay đổi thú vị thế này! - Ảnh 5.
Lam Trường khởi động series hát trên Youtube mùa 2, khiến khán giả bất ngờ với những thay đổi thú vị thế này! - Ảnh 6.
Lam Trường khởi động series hát trên Youtube mùa 2, khiến khán giả bất ngờ với những thay đổi thú vị thế này! - Ảnh 7.
Theo Trithuctre