Lâm Khánh Chi lần đầu công khai ảnh cận mặt con trai đầu lòng sau thời gian giấu kín

Con trai đầu lòng của vợ chồng Lâm Khánh Chi được nhận xét rất dễ thương và cứng cáp.

Trên Facebook cá nhân, Lâm Khánh Chi vừa thu hút sự quan tâm từ công chúng khi chính thức chia sẻ hình ảnh cận mặt con trai đầu lòng. Được biết, quý tử đầu lòng của vợ chồng Lâm Khánh Chi chính là thành quả sau khi cả hai sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ, bé có tên Kim Long. Với cặp đôi, sự xuất hiện của bé chính là niềm hạnh phúc lớn trong cuộc sống hôn nhân mà cả hai đã mong đợi từ lâu. Trước đó, Lâm Khánh Chi từng hé lộ hình ảnh bé nhưng khéo léo che mặt, cho đến tận bây giờ, cô mới thoải mái công khai diện mạo con trai tới khán giả.

Ở phần bình luận, rất đông bạn bè, khán giả đã bày tỏ sự thích thú trước vẻ đáng yêu của con trai Lâm Khánh Chi. Nhiều người còn cho rằng, dù mới vài tháng tuổi nhưng bé đã trông rất cứng cáp.

Lâm Khánh Chi lần đầu công khai ảnh cận mặt con trai đầu lòng sau thời gian giấu kín - Ảnh 1.

Ảnh cận mặt của bé Kim Long – con trai Lâm Khánh Chi được cô chính thức chia sẻ vào sáng nay (18/2).

Lâm Khánh Chi lần đầu công khai ảnh cận mặt con trai đầu lòng sau thời gian giấu kín - Ảnh 2.
Lâm Khánh Chi lần đầu công khai ảnh cận mặt con trai đầu lòng sau thời gian giấu kín - Ảnh 2.

Trước đó, vào ngày 11/1, Lâm Khánh Chi lần đầu đăng tải hình ảnh bên con trai đầu lòng trên trang cá nhân nhưng khéo léo che mặt bé lại, thay vì thoải mái công khai với khán giả.

Hồi tháng 9/2018, vợ chồng Lâm Khánh Chi đã sang Thái để chuẩn bị cho kết hoạch sinh con. Theo nữ ca sĩ, do cả hai bên gia đình đều muốn có cháu cùng huyết thống nên vợ chồng cô đã quyết định nhờ người mang thai hộ thay vì xin con nuôi. Toàn bộ chi phí bác sĩ, thuê người Thái Lan mang thai khoảng 600 triệu đồng. Ngoài ra, chi phí đi lại, ăn ở cho cả hai vợ chồng đến khi em bé ra đời là 300-400 triệu đồng. Lâm Khánh Chi từng tiết lộ, trước khi chuyển giới, cô đã lưu giữ tinh trùng tại một bệnh viện của Thái Lan. Vì vậy, em bé sinh ra hoàn toàn là con của cô, giúp nữ ca sĩ hoàn thành trọn vẹn thiên chức làm mẹ.

Lâm Khánh Chi lần đầu công khai ảnh cận mặt con trai đầu lòng sau thời gian giấu kín - Ảnh 3.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi trong chuyến sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ.

Theo Kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *