Lạc chốn bồng lai với vườn hồng trên mây nhà cô giáo dạy Văn ở Nha Trang

Khu vườn hồng bình yên của cô giáo dạy Văn ở thành phố biển Nha Trang khiến bất kỳ ai ngắm nhìn cũng ngỡ lạc bước chốn thiên đường.

lac chon bong lai voi vuon hong tren may nha co giao day van o nha trang hinh anh 1

Bất kỳ ai đến thăm khu vườn bạt ngàn hoa hồng đẹp như cổ tích của gia đình chị Nguyễn Nha Trang đều bị choáng ngợp và mê mẩn trước vẻ đẹp rực rỡ của hàng ngàn bông hoa rung rinh trước gió.

lac chon bong lai voi vuon hong tren may nha co giao day van o nha trang hinh anh 2

Chị Nguyễn Nha Trang (39 tuổi) hiện đang là giáo viên dạy môn Ngữ Văn tại thành phố biển Nha Trang. Cuộc sống của cô giáo rất đỗi bình yên khi có một gia đình hạnh phúc những đứa con ngoan và một người chồng luôn yêu thương gia đình. Ngôi nhà ấy không chỉ tràn ngập tiếng cười mà còn đẹp như trong tranh vẽ khi được điểm tô bởi vườn hoa hồng ngọt ngào tỏa hương.

lac chon bong lai voi vuon hong tren may nha co giao day van o nha trang hinh anh 3

Thời gian đầu khi bắt tay vào trồng, chị cũng gặp rất nhiều khó khăn bởi thời tiết, khí hậu ở Nha Trang nắng nóng nhiều, gió biển lùa trực tiếp nên khiến hoa dễ bị khô héo và các loại sâu bệnh phổ biến như bọ trĩ, rệp sáp, nhện đỏ… đến phá khiến hoa hồng không nở được hoặc bị biến dạng, chết thân.

lac chon bong lai voi vuon hong tren may nha co giao day van o nha trang hinh anh 4

Không nản lòng, chị dành nhiều thời gian hơn cho việc tham gia các hội nhóm, đọc thêm tài liệu chăm sóc hồng, tìm hiểu đặc điểm của từng loại hồng để lên kế hoạch chăm sóc. …

An Nhiên – Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *