Kiếm tiền siêu khủng, nữ ca sĩ đông con nhất showbiz Việt ngoài đời sống thế này!

Phi Nhung giản dị và luôn hướng trái tim về những người con. “Tôi đã khóc mấy chục năm nay, hay tủi thân khóc khi mùa Vu Lan về” – chị tâm sự.

kiem tien sieu khung, nu ca si dong con nhat showbiz viet ngoai doi song the nay! hinh anh 1

Phi Nhung có kinh tế đủ sức để nhận nuôi 22 người con tại Việt Nam. Con gái ruột duy nhất của nữ ca sĩ có tới 22 đứa em nhỏ. Tuy không phải máu mủ nhưng chị em luôn yêu thương nhau. Phi Nhung cũng luôn dặn dò cô con gái theo học ngành y phải cố gắng hoàn thành tốt công việc để sau này về nước phụ mẹ lo cho các em. Tài chính không phải là vấn đề đáng lo, bởi Phi Nhung ngoài sự nghiệp đi hát còn làm khách mời cho một số show truyền hình và kinh doanh thêm nhà hàng. Điều chị quan tâm chính là thời gian dành cho các con và tình yêu bù đắp cho 23 người con của mình.

kiem tien sieu khung, nu ca si dong con nhat showbiz viet ngoai doi song the nay! hinh anh 2

Hồ Văn Cường là cậu bé được Phi Nhung nhận làm con nuôi từ cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016. Cậu được khen ngợi có tố chất, giọng hát hay, truyền cảm, gia đình nghèo khó nên Phi Nhung đã cưu mang đưa lên thành phố học tập. Khi có thời gian rảnh, Hồ Văn Cường cùng mẹ nuôi đi hát cho một số show diễn trong và ngoài nước.

kiem tien sieu khung, nu ca si dong con nhat showbiz viet ngoai doi song the nay! hinh anh 3

Dù nổi tiếng, có tài chính khá giả với sự nghiệp ca hát bề dày nhưng Phi Nhung rất giản dị ngoài đời thường. Chị tự tay nấu ăn cho các con. Với những bé còn nhỏ, chị chăm sóc rất chu đáo, cẩn thận.

kiem tien sieu khung, nu ca si dong con nhat showbiz viet ngoai doi song the nay! hinh anh 4

Khi ở bên Mỹ, Phi Nhung cũng rất giản dị, không khoe khoang chuyện tiền của. Chị chia sẻ hình ảnh chuẩn bị ra phi trường để về Việt Nam đi hát. Con gái đi làm, chị tự đi taxi ra sân bay. Nữ ca sĩ chọn lựa trang phục sao cho thoải mái trong hành trình dài.

kiem tien sieu khung, nu ca si dong con nhat showbiz viet ngoai doi song the nay! hinh anh 5

Trên trang cá nhân, Phi Nhung thường khoe mặt mộc. Từ sau khi công khai với người hâm mộ về Wendy Phạm là con gái ruột, chị thường xuyên đăng ảnh con hơn.

kiem tien sieu khung, nu ca si dong con nhat showbiz viet ngoai doi song the nay! hinh anh 6

Giống như mẹ, Wendy Phạm thường thích để mặt mộc. Hai mẹ con chụp hình trong ngày sinh nhật. Phi Nhung kể: “Sinh nhật con gái mà không cho mặc đồ đẹp, không cho đánh son phấn. Dìm hàng mẹ”. Nhưng chính bức ảnh mặt mộc lại rất rạng rỡ niềm hạnh phúc của hai mẹ con nhận được rất nhiều khen ngợi. Ca sĩ Khánh Loan bình luận dưới bức hình của hai mẹ con Phi Nhung: “Chị vẫn đẹp khi không son phấn. Nụ cười hạnh phúc lắm. Con gái cũng vậy! Mãi vui vẻ ấm áp chị nhé!”.

kiem tien sieu khung, nu ca si dong con nhat showbiz viet ngoai doi song the nay! hinh anh 7

Không khó để nhận ra các status của Phi Nhung thường hay nhắc về những người con. Trong dịp lễ Vu Lan, chị tâm sự: “Lâu lắm rồi, tôi mới được cài hoa hồng trắng …. như những nỗi đau và tủi thân. Tôi đã khóc mấy chục năm nay, hay tủi thân khóc khi mùa Vu Lan về. Tôi rất sợ cài hoa hồng trắng nhưng đành nuốt vào trong tim… để chứng minh tôi là mẹ, toả ra ánh sáng cho các con nuôi của mình. Và tôi được nhìn các con cài hoa hồng đỏ thắm. Vì các con được hãnh diện vì còn có mẹ là tôi…. Còn tôi vui và hạnh phúc vì các con và trong tim tôi mẹ luôn vẫn sống….”.

kiem tien sieu khung, nu ca si dong con nhat showbiz viet ngoai doi song the nay! hinh anh 8

Phi Nhung thường bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ. Có lần chị tâm sự, hát xong là ra sân bay về Việt Nam, “nhớ đám gà già và gà con quá”. Lúc nào chị cũng luôn nhớ về các con, nhất là mỗi khi đi vắng xa.

kiem tien sieu khung, nu ca si dong con nhat showbiz viet ngoai doi song the nay! hinh anh 9

Lúc chia tay các con ở sân bay, Phi Nhung luôn bịn rịn: “Mẹ đi về Mỹ đi làm và lo cho chị Wendy ít ngày rồi về với các con… Sao con khóc, làm mẹ thật khổ tâm”.

kiem tien sieu khung, nu ca si dong con nhat showbiz viet ngoai doi song the nay! hinh anh 10

Với người hâm mộ, Phi Nhung là một hình ảnh đẹp về giọng hát lẫn trái tim nhân hậu. Một khán giả viết gửi chị: “Chị Nhung đẹp người đẹp nết. Chị thật phi thường. Em ước gì em có điều kiện làm được những chuyện mình thích giống như chị vậy đó. Yêu chị lắm luôn. Thích chị hồi nhỏ tới giờ”.

kiem tien sieu khung, nu ca si dong con nhat showbiz viet ngoai doi song the nay! hinh anh 11

Không hàng hiệu, Phi Nhung chọn đồ đơn giản, linh hoạt sao cho thoải mái nhất trong cuộc sống thường ngày.

kiem tien sieu khung, nu ca si dong con nhat showbiz viet ngoai doi song the nay! hinh anh 12

Nữ ca sĩ luôn quan niệm: “Tự tại, an nhiên tức là tự do ngay trong tâm tưởng”.

Thu Vũ – Dân việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *