Khổng Tú Quỳnh diện váy bó sát, đẹp rạng rỡ trong ngày lên chức CEO - Ảnh 1.

Mới đây, nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh khiến công chúng bất ngờ khi chính thức công bố việc đặt chân vào sự nghiệp kinh doanh với thương hiệu mỹ phẩm Camellia H cùng doanh nhân Trần Thu Hương (Hương Baby). Và chiều ngày 6/3 vừa qua, sự kiện bổ nhiệm giám đốc kinh doanh cho Khổng Tú Quỳnh đã diễn ra hoành tráng tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ khách mời: ca sĩ Tuấn Hưng, Vy Oanh, Hạnh Sino, hot girl Milan Phạm…

Khổng Tú Quỳnh diện váy bó sát, đẹp rạng rỡ trong ngày lên chức CEO - Ảnh 2.
Khổng Tú Quỳnh diện váy bó sát, đẹp rạng rỡ trong ngày lên chức CEO - Ảnh 3.

Xuất hiện với bộ váy bó sát khoe đường cong nóng bỏng, Khổng Tú Quỳnh khoe vẻ đẹp ngày càng rạng rỡ và gợi cảm của mình. Sau một thời gian khá im tiếng, Khổng Tú Quỳnh tự tin những bước chuyển mới lần này sẽ giúp cô đẩy mạnh cả công việc kinh doanh lẫn sự nghiệp âm nhạc.

Khổng Tú Quỳnh diện váy bó sát, đẹp rạng rỡ trong ngày lên chức CEO - Ảnh 4.

“Sau hơn 10 năm ca hát, tôi thấy bản thân mình phải chịu khó thay đổi nhiều hơn là việc cứ an toàn với một hình ảnh ngoan hiền như mọi người mặc định. Phải mở rộng công việc mình làm thì mới biết khả năng mình tới đâu. Việc đồng hành cùng người chị – doanh nhân Trần Thu Hương trong lĩnh vực kinh doanh sắc đẹp này cũng được xem là thử thách đối với tôi. Hi vọng sự cộng tác của cả hai sẽ có sự kết hợp tốt đẹp trong tương lai để đem tới điều tốt nhất cho phụ nữ Việt Nam”, nữ ca sĩ khẳng định.

Khổng Tú Quỳnh diện váy bó sát, đẹp rạng rỡ trong ngày lên chức CEO - Ảnh 5.

Đang có em bé, doanh nhân Trần Thu Hương (Hương Baby) vẫn lo chu toàn cho sự kiện bổ nhiệm. Chia sẻ về việc hợp tác với Khổng Tú Quỳnh, Hương Baby cho biết rất tin tưởng nữ ca sĩ bởi sự nhiệt tình và ham học hỏi.

Được nhiều khán giả biết tới với hình ảnh hậu phương vững chắc của nam ca sĩ Tuấn Hưng, tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Trần Thu Hương (Hương Baby) ngày càng khẳng định bản thân trong vai trò một doanh nhân thành đạt với thương hiệu mỹ phẩm và spa riêng mang tên Camellia H. Với những thành tích đã đạt được kể trên cùng sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng, nữ doanh nhân mong muốn trong tương lai, Camellia H sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Khổng Tú Quỳnh diện váy bó sát, đẹp rạng rỡ trong ngày lên chức CEO - Ảnh 6.
Khổng Tú Quỳnh diện váy bó sát, đẹp rạng rỡ trong ngày lên chức CEO - Ảnh 7.
Khổng Tú Quỳnh diện váy bó sát, đẹp rạng rỡ trong ngày lên chức CEO - Ảnh 8.
Khổng Tú Quỳnh diện váy bó sát, đẹp rạng rỡ trong ngày lên chức CEO - Ảnh 9.