Dành thời gian kiếm tiền, đạt những mục tiêu trong cuộc sống là thứ mà hầu hết ai cũng theo đuổi. Thế nhưng, vẫn có những con người âm thầm mà bền bỉ đang làm những công việc vì cộng đồng để tạo ra những điều tốt đẹp.
Khoai Lang Thang - trao cơ hội và nuôi dưỡng ước mơ cho trẻ em từ những bước chân bình dị - Ảnh 1.

Trẻ em ở nông thôn thì thiệt thòi về sự phát triển toàn diện, còn trẻ em ở thành thị thì mất mát trải nghiệm thực tế. Phải chăng tất cả chúng ta đều đã đánh mất nhiều điều.

Khoai Lang Thang - trao cơ hội và nuôi dưỡng ước mơ cho trẻ em từ những bước chân bình dị  - Ảnh 2.

Từ ý tưởng đến hiện thực hoá, cả một chặng đường dài với sự cổ vũ tinh thần của cả cộng đồng. Món quà bất ngờ mà “thầy Khoai” mang tới cho các em nhỏ đã được hé lộ. Trên những khoảng sân chơi đất trống ảm đạm, nay đã được tô thêm “màu nắng mới” – của sân chơi mới.

Khoai Lang Thang - trao cơ hội và nuôi dưỡng ước mơ cho trẻ em từ những bước chân bình dị  - Ảnh 3.

Từng khuôn mặt thơ ngây ấy là lấp lánh những ánh mắt, nụ cười rạng rỡ như nắng toả khi được vui đùa tại sân chơi mới. Giờ đây, những giờ ra chơi của em sẽ không còn buồn chán khi phải chơi ở trong lớp nữa. Với sân chơi mới, các em nhỏ có thể vừa vui đùa thoả thích, vừa phát triển thể chất và tư duy để tìm ra “màu nắng” – năng khiếu, ưu điểm của bản thân.

Khoai Lang Thang - trao cơ hội và nuôi dưỡng ước mơ cho trẻ em từ những bước chân bình dị  - Ảnh 4.

Những sân chơi đã và đang được xây dựng ở khắp các tỉnh thành, hành trình “gieo” những hạt mầm tử tế của Khoai đã giúp thay đổi cuộc sống của biết bao em nhỏ. Bằng tình yêu và sự chân thành, chàng trai 9X đã thắp sáng ước mơ cho hàng triệu trẻ em nông thôn Việt Nam, mang đến cho các em những bình minh tươi sáng.

Khoai Lang Thang - trao cơ hội và nuôi dưỡng ước mơ cho trẻ em từ những bước chân bình dị  - Ảnh 5.

“Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa, hãy luôn tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ”.

Khoai Lang Thang - trao cơ hội và nuôi dưỡng ước mơ cho trẻ em từ những bước chân bình dị  - Ảnh 6.

Là nhãn hàng chăm lo cho hàng triệu vết lấm bẩn trên áo quần, OMO với sứ mệnh khuyến khích gia đình và trẻ em Việt Nam luôn tự tin lấm bẩn và trải nghiệm cuộc sống, đem đến chương trình “Điều kỳ diệu của vui chơi lấm bẩn” nhằm cung cấp những dụng cụ và tài liệu vui chơi vận động an toàn, bổ ích cho trẻ em nông thôn trên khắp Việt Nam. Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác dài hạn giữa Bộ Giáo Dục & Đào Tạo và Unilever Việt Nam giúp hỗ trợ xây dựng trường học theo mô hình Xanh-Sạch-Khỏe.

theo Trí thức trẻ