Phòng ngủ của những cô nàng tuổi teen trong thời kỳ hiện đại này cần những yếu tố gì, chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh đang phải đau đầu suy nghĩ. Rất nhiều màu sắc, hoa văn táo bạo và các chi tiết thể hiện cá tính đang nằm trong danh sách cân đo đong đếm để lựa chọn của họ. Cùng điểm qua 11 thiết kế phòng ngủ vừa đẹp lại nhẹ nhàng, trẻ trung ngay dưới đây, có thể các bậc phụ huynh sẽ tìm được câu trả lời hoặc một giải pháp trang trí mới hiệu quả hơn.

Khám phá 11 thiết kế phòng ngủ vừa đẹp lại nhẹ nhàng, trẻ trung dành cho các cô nàng mộng mơ - Ảnh 1.

1. Sử dụng những gam màu sắc nổi bật như hồng đậm, xanh, đỏ, tím, vàng, da báo… khiến phòng ngủ của cô gái này trở nên vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Hình nền chấm bi của bức tường đang là xu hướng mới của thiết kế phòng ngủ năm nay.

Khám phá 11 thiết kế phòng ngủ vừa đẹp lại nhẹ nhàng, trẻ trung dành cho các cô nàng mộng mơ - Ảnh 2.

2. Đã là các cô gái thì không thể tránh khỏi việc yêu thích sắc pastel dịu dàng, nữ tính. Sử dụng gam màu này trong phòng ngủ sẽ khiến không gian nhẹ nhàng và trẻ trung trông thấy.

Khám phá 11 thiết kế phòng ngủ vừa đẹp lại nhẹ nhàng, trẻ trung dành cho các cô nàng mộng mơ - Ảnh 3.

3. Phòng ngủ lấy màu tím làm chủ đạo mang vẻ đằm thắm hơn tuổi cho các cô gái nhưng là màu sắc tốt cho giấc ngủ đối với các chuyên gia thiết kế khuyên.

Khám phá 11 thiết kế phòng ngủ vừa đẹp lại nhẹ nhàng, trẻ trung dành cho các cô nàng mộng mơ - Ảnh 4.

4. Sử dụng các món đồ trang trí xinh xắn luôn là yếu tố không thể thiếu trong các không gian phòng ngủ của cô nàng tuổi teen. Chọn gối ôm ấm áp, hình nộm ngộ nghĩnh, chậu cây cảnh nhỏ xinh… cho phòng ngủ của con gái bạn nhé.

Khám phá 11 thiết kế phòng ngủ vừa đẹp lại nhẹ nhàng, trẻ trung dành cho các cô nàng mộng mơ - Ảnh 5.

5. Một chút dây đèn điện màu vàng là điều kiện cần để tạo không gian phòng ngủ thêm ấm cúng và lung linh. Đối với một số cô gái đây còn là sự quyến rũ nhỏ cho không gian cá nhân mà họ yêu thích.

Khám phá 11 thiết kế phòng ngủ vừa đẹp lại nhẹ nhàng, trẻ trung dành cho các cô nàng mộng mơ - Ảnh 6.

6. Màu hồng nhạt tuy là gam màu khó phối với đồ nội thất nhưng lại được lòng của rất nhiều cô gái tuổi teen theo một khảo sát mới nhất của công ty thiết kế. Chính vì vậy, các mẹ có thể lưu ý tới gam màu này cho phòng ngủ của con mình.

Khám phá 11 thiết kế phòng ngủ vừa đẹp lại nhẹ nhàng, trẻ trung dành cho các cô nàng mộng mơ - Ảnh 7.

7. Chỉ với cách thiết kế đơn giản nhưng tinh tế thì phòng ngủ này đã trông như một homestay xinh xắn rồi. Các cô gái hẳn phải sướng rơn lên khi được sở hữu một phòng ngủ dễ thương và hợp mốt như thế này.

Khám phá 11 thiết kế phòng ngủ vừa đẹp lại nhẹ nhàng, trẻ trung dành cho các cô nàng mộng mơ - Ảnh 8.

8. Đi ngược lại sự dễ thương, xinh xắn thì một số cô gái lại trầm tính và chững chạc hơn. Đối với trường hợp này thì những gam màu trầm không qua nam tính kết hợp với tranh treo tường nghệ thuật sẽ là combo thiết kế phòng hợp lý nhất.

Khám phá 11 thiết kế phòng ngủ vừa đẹp lại nhẹ nhàng, trẻ trung dành cho các cô nàng mộng mơ - Ảnh 9.

9. Sử dụng họa tiết hoạt hình vốn không mới nhưng luôn đem lại hiệu quả bất ngờ. Nói không ngoa là đây là cách thiết kế quốc dân cho những cô nàng tuổi teen đấy.

Khám phá 11 thiết kế phòng ngủ vừa đẹp lại nhẹ nhàng, trẻ trung dành cho các cô nàng mộng mơ - Ảnh 10.

10. Đối với những bạn gái tuổi teen, bố mẹ không nên hạn chế sử dụng màu sắc trong phòng ngủ. Đơn giản vì bảng màu dễ thương, trẻ trung luôn khiến tinh thần của họ thêm hưng phấn.

Khám phá 11 thiết kế phòng ngủ vừa đẹp lại nhẹ nhàng, trẻ trung dành cho các cô nàng mộng mơ - Ảnh 11.

11. Cuối cùng vẫn là một concept nhẹ nhàng, trẻ trung nhờ các gam màu quen thuộc. Trắng và hồng kết hợp với đồ gỗ sáng màu mang tới sự ấm áp, gần gũi.

Theo Goodhousekeeping