Hương Tràm tổ chức đêm nhạc cuối tại Si Cuisine and Mixololy trước khi đi du học - Ảnh 1.
Hương Tràm tổ chức đêm nhạc cuối tại Si Cuisine and Mixololy trước khi đi du học - Ảnh 2.

Đêm nhạc riêng của Hương Tràm tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện âm nhạc đẳng cấp SiTheShow, đã từng được Lệ Quyên, Hà Anh Tuấn lựa chọn xuất hiện. Hương Tràm là cái tên tiếp theo xuất hiện tại SiTheShow #3, như một món quà chia tay mà “Em gái mưa” gửi tới những fan hâm mộ tại Hà Nội.

Hương Tràm tổ chức đêm nhạc cuối tại Si Cuisine and Mixololy trước khi đi du học - Ảnh 3.

SiTheShow là show âm nhạc đẳng cấp với khách mời là các nghệ sĩ tên tuổi, được tổ chức hàng tháng tại SI Cuisine & Mixology. SiTheShow số 1 và 2 cùng sự xuất hiện của “Hoàng tử ballad” Hà Anh Tuấn và “Nữ hoàng Bolero” Lệ Quyên đã đem đến những đêm nhạc trữ tình đẳng cấp và những cảm xúc rung động đến khó quên.

Hương Tràm tổ chức đêm nhạc cuối tại Si Cuisine and Mixololy trước khi đi du học - Ảnh 4.
Hương Tràm tổ chức đêm nhạc cuối tại Si Cuisine and Mixololy trước khi đi du học - Ảnh 5.

Tại sân khấu SiTheShow #3, khán giả cũng sẽ là những người đầu tiên được thưởng thức live ca khúc “Ra là em đâu quá mong manh” – single mới ra mắt ngày 7/5 của Hương Tràm.

Thêm vào đó, cảm xúc, sự thăng hoa khi sắp phải rời xa khán giả Việt trong một thời gian dài hứa hẹn một sự bùng nổ khó quên dành cho tất cả mọi người.

Với sự đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết, SiTheShow số thứ 3 – Hương Tràm được kì vọng sẽ đem lại một đêm nhạc ấn tượng và ý nghĩa dành cho khán giả Thủ đô!

SI Cuisine & Mixology

18 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 090.303.1818