Thông tin lễ trao giải Nghệ sĩ Châu Á (Asia Artist Awards – AAA 2019) được tổ chức ở Việt Nam đã được lan truyền từ lâu khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi. Tuy nhiên đến ngày hôm nay, các fan Kpop ở Việt Nam đã có thể yên tâm khi thông tin chính thức cho biết sự hiện diện của AAA 2019 ở Việt Nam hoàn toàn là sự thật!

Theo đó, lễ trao giải AAA 2019 sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2019. Sự kiện hứa hẹn quy tụ dàn ca sĩ, diễn viên hùng hậu đến từ Hàn Quốc,Việt Nam và các nước Châu Á khác. Nơi đăng cai tổ chức sự kiện sẽ là sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Hot: Chính thức tiết lộ thời gian và địa điểm tổ chức lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 ở Việt Nam! - Ảnh 1.

AAA 2019 sẽ được tổ chức tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội)

Trước đó một số thông tin cho biết BLACKPINK, EXO, TWICE, Ong Seongwu, GOT7, SEVENTEEN, NU’EST, TXT, SNUPER, Leeteuk (Super Junior), Lee Sung Kyung, Jang Dong Gun, Lee Gwang Soo, Park Hae Jin,… sẽ là những gương mặt xuất hiện trong lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam. Tuy nhiên đến thời điểm này dàn line-up của chương trình vẫn chưa được xác nhận chính thức. Dù vậy, ban tổ chức hứa hẹn sẽ đem đến dàn khách mời đẳng cấp, chưa từng xuất hiện ở bất cứ đâu.

Asia Artist Awards ra đời vào năm 2016 nhằm tôn vinh thành tựu và đóng góp của các nghệ sĩ Châu Á trong lĩnh vực truyền hình và âm nhạc. Năm 2019 là lần đầu tiên lễ trao giải này tổ chức ở nước ngoài.

Hot: Chính thức tiết lộ thời gian và địa điểm tổ chức lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 ở Việt Nam! - Ảnh 2.

EXO, BLACKPINK, TWICE,… là những cái tên được dự đoán sẽ tham dự lễ trao giải AAA 2019 ở Việt Nam nhưng cho đến nay thông tin này vẫn chưa được xác nhận

Nguồn tham khảo: Starnews