Học trò Hồ Quỳnh Hương khiến giám khảo American Idol sửng sốt

Quán quân Nhân tố bí ẩn Việt Nam 2016 Minh Như đã chinh phục 3 vị giám khảo khó tính người Mỹ và vào thẳng vào trong.

Trần Minh Như, nghệ danh Myra Tran, vừa vượt qua vòng loại American Idol 2019 vào tối 3/3 (sáng nay theo giờ Hà Nội). Cô thể hiện ca khúc One Night Only của Jennifer Hudson trong phim ca nhạc nổi tiếng Dreamgirls. Lựa chọn một bài hát khó nhưng khi vừa cất giọng, Minh Như đã khiến cả ba vị khám khảo Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan đều thốt lên “Wow” đầy sửng sốt. Khi cô trình diễn xong, ba giám khảo đều xúc động đứng lên vỗ tay chúc mừng. Họ không thể tin được cô gái nhỏ bé với giọng hát dầy và cao đầy nội lực kia mới 20 tuổi.

Giám khảo American Idol sửng sốt trước giọng hát của Minh Như

Minh Như hát One Night Only tại Americaln Idol 2019

“Bạn sẽ là Kelly Clarksons tiếp theo. Tôi chỉ có thể nói được điều đó”, ngôi sao nhạc đồng quê Luke Bryan nhận xét. Danh ca Lionel Richie ngợi ca: “Không gì có thể so sánh với bạn được. Bạn đã bước đúng vào nơi bạn cần và những gì tôi muốn bạn làm từ bây giờ là hãy thống trị lãnh địa của mình”.

Katy Perry bày tỏ: “Tôi chưa bao giờ nghe một ca sĩ Việt Nam hát hay như bạn. Tôi cảm thấy âm nhạc đã vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ và bạn đã cho chúng tôi thấy điều đó”.
Minh Như vỡ òa hạnh phúc khi được lọt vào vòng trong.

Minh Như vỡ òa hạnh phúc khi được lọt vào vòng trong.

Với phần trình bày ấn tượng, Minh Như đã chinh phục được cả ba vị giám khảo và giành một vé vào vòng trong. Rất nhiều khán giả quốc tế cũng hết lời khen ngợi cô gái Việt Nam trên Facebook của American Idol Youtube. “Cô gái này đến từ đâu vậy? Nhìn xem, hãy ký hợp đồng với cô ấy ngay bởi vì điều này sẽ không công bằng với các thí sinh khác! Giọng hát của cô ấy thật quyền lực và sáng. Cô ấy là điều mà tôi luôn thấy thiếu, là nhân tố khiến ai cũng phải ‘Wow’. Hãy bình chọn ngay thôi“, một khán giả viết.

Trước đó, khi bước vào cuộc thi, Minh Như tự tin giới thiệu về bản thân. Cô tiết lộ đã chuyển đến Mỹ từ cách đây một năm để theo đuổi giấc mơ trở thành ca sĩ. “Đó là cách tốt nhất để theo đuổi giấc mơ của tôi”, cô tâm sự. Minh Như cũng chia sẻ về niềm đam mê ca hát: “Khi học lớp 6, tôi đã nghe Whitney Houston. Tôi nhận ra rằng đó là đam mê của mình. Tôi đã ước một ngày nào đó có thể đứng trên sân khấu đó và sẽ hát như cô ấy”.

Minh Như sinh năm 1999 tại An Giang. Cô là học trò Hồ Quỳnh Hương tại X Factor Việt Nam mùa thứ hai vào năm 2016 và xuất sắc đoạt giải nhất, khi đó Như mới 17 tuổi. Sau chiến thắng ở cuộc thi, cô gái tuổi teen chịu nhiều áp lực tâm lý nên đã quyết định dừng các hoạt động một thời gian, đi du lịch để cân bằng lại cuộc sống. Đầu năm nay, cô từng gây bất ngờ khi thông báo sẽ tham gia American Idol 2019.

Theo Ngoisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *