Sau khi hợp tác chung trong dự án MV “Đừng hỏi em” và mới đây nhất là phim “Chị trợ lý của anh”, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến liên tục bị khán giả thắc mắc về mối quan hệ tình cảm hiện tại. Cả hai xuất hiện quá tình cảm ở mọi nơi, mọi lúc, ăn mặc đồng điệu, không ngại dành những lời lẽ có cánh… làm dấy lên tin đồn “phim giả tình thật”.

Ít ai biết rằng, mối lương duyên khiến Mỹ Tâm hợp tác với Mai Tài Phến là nhờ chương trình “Gương mặt điện ảnh”. Nam diễn viên từng chia sẻ: “Chị Mỹ Tâm rất kỹ, tuyển lựa trên 20 người mà vẫn chưa quyết định nhưng nhờ xem qua các vai diễn của Phến trong “Gương mặt điện ảnh” nên chị Tâm đã chọn Phến“.

Hóa ra đây là show thực tế đã mai mối cho Mỹ Tâm với Mai Tài Phến! - Ảnh 1.

Hóa ra Mỹ Tâm biết đến Mai Tài Phến là nhờ “Gương mặt điện ảnh”

Ra đời vào năm 2017, “Gương mặt điện ảnh” mong muốn tìm kiếm những gương mặt mới, tài năng cho điện ảnh nước nhà và Mai Tài Phến chính là một trong số đó. Trong suốt quá trình tham gia mùa giải đầu tiên, nam diễn viên sinh năm 1991 luôn được giám khảo đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất tốt, sáng tạo và biết cách hóa thân vào nhiều thể loại vai.

Cuối cùng, Mai Tài Phến đã đăng quang ngôi vị cao nhất với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng và chiếc cúp mạ vàng nặng 8 kg.

Hóa ra đây là show thực tế đã mai mối cho Mỹ Tâm với Mai Tài Phến! - Ảnh 2.
Hóa ra đây là show thực tế đã mai mối cho Mỹ Tâm với Mai Tài Phến! - Ảnh 3.
Hóa ra đây là show thực tế đã mai mối cho Mỹ Tâm với Mai Tài Phến! - Ảnh 4.

Mai Tài Phến luôn được đánh giá cao ở các phần thi

Hóa ra đây là show thực tế đã mai mối cho Mỹ Tâm với Mai Tài Phến! - Ảnh 5.

Tiết mục của Mai Tài Phến trong đêm Chung kết

Hóa ra đây là show thực tế đã mai mối cho Mỹ Tâm với Mai Tài Phến! - Ảnh 6.

Nam diễn viên chụp hình cùng bố mẹ sau khi đăng quang

Theo Trithuctre