Hoa hậu Thu Thủy: ‘Tôi từng đánh giá người khác qua khả năng kiếm tiền’

Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ rằng, cô sinh ra và lớn lên trong thời kỳ bao cấp nên có khát vọng làm giàu và thời trẻ rất ham kiếm tiền.

Hoa hau Thu Thuy: 'Toi tung danh gia nguoi khac qua kha nang kiem tien' hinh anh 1

Hoa hậu Thu Thủy trở thành người mẫu, trình diễn bộ sưu tập mới mà NTK Xuân Lê vừa thực hiện trong dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. Bộ sưu tập thể hiện tinh thần những người phụ nữ đẹp và thanh lịch luôn hiểu mình muốn gì, an nhiên trong cuộc sống.
Hoa hau Thu Thuy: 'Toi tung danh gia nguoi khac qua kha nang kiem tien' hinh anh 2

Dù bước sang tuổi 43 nhưng Hoa hậu Thu Thủy vẫn rất trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Hoa hau Thu Thuy: 'Toi tung danh gia nguoi khac qua kha nang kiem tien' hinh anh 3

Hoa hậu Thu Thủy mơ màng trong không gian yên tĩnh của khu biệt thự sang trọng.

Hoa hau Thu Thuy: 'Toi tung danh gia nguoi khac qua kha nang kiem tien' hinh anh 4

Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ rằng, cô sinh ra và lớn lên trong thời kỳ bao cấp nên có khát vọng làm giàu và thời trẻ rất ham kiếm tiền. “Khi đó, nhìn đâu tôi cũng thấy cơ hội kiếm tiền, tôi tin rằng với sự hiểu biết và chăm chỉ của mình, tôi làm gì cũng sẽ thành công. Tôi đánh giá một ai đó bằng khả năng kiếm tiền và những của cải vật chất mà họ sở hữu. Tôi cũng rất thần tượng những người bận rộn. Với tôi, những người không bận rộn đồng nghĩa với lười biếng, có cơ hội đến tay mà không nắm lấy là ngốc nghếch”, cô nói.

Hoa hau Thu Thuy: 'Toi tung danh gia nguoi khac qua kha nang kiem tien' hinh anh 5

Khi trưởng thành, nếm đủ cả thất bại, mất mát, thậm chí từng có giai đoạn trầm cảm nặng nề vì không tìm thấy ý nghĩa của cuộc đời nhưng Hoa hậu Thu Thủy không nuối tiếc hay hổ thẹn về thời thanh xuân. Nếu có cơ hội được làm lại, cô vẫn quyết định như vậy.

Hoa hau Thu Thuy: 'Toi tung danh gia nguoi khac qua kha nang kiem tien' hinh anh 6

Ở tuổi 43, bà mẹ hai con thay đổi quan điểm sống so với thời trẻ. Cô cho biết, điều quan trọng nhất lúc này là niềm vui và cách cô lựa chọn để có được niềm vui đó. “Trước đây khi còn trẻ, tôi rất ít khi hài lòng với cuộc sống, lúc nào tôi cũng mong mỏi hoặc chờ đợi một điều gì đó tốt hơn, hay ho hơn, tôi sống bằng giá trị và cái nhìn của người khác, và vì thế, tôi đã bỏ quên rất nhiều niềm vui hiện tại. Mặc dù là người có chiếc vương miện về nhan sắc, nhưng quả thực, hồi trẻ, tôi chưa bao giờ hài lòng với ngoại hình của mình. Lúc thì tôi muốn tôi cao hơn một chút, lú cthì muốn phải sexy gợi cảm hơn… Cũng may, hồi đó công nghệ thẩm mỹ không bùng nổ như bây giờ, chứ không chắc chắn tôi sẽ trở thành một sản phẩm lỗi của phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu rồi” – Hoa hậu Thu Thủy nói.

Hoa hau Thu Thuy: 'Toi tung danh gia nguoi khac qua kha nang kiem tien' hinh anh 7

Hoa hậu Thu Thủy cho biết thêm: “Ở tuổi 40, tôi đang rất vui với những gì mình đang có. Mỗi ngày thức dậy với tôi là một trải nghiệm mới, là muôn vàn niềm vui đến từ những điều nhỏ bé nhất. Tôi hài lòng và sẵn sàng đón nhận mọi chuyện, dù tốt dù hay chưa tốt. Có lẽ do thực hành yoga trong nhiều năm, tôi rất tâm đắc với triết lý của người Ấn cổ: Mỗi một điều xảy ra là vì nó cần phải xảy ra, mỗi một người ta gặp trong đời là người chúng ta cần… mọi khoảnh khắc đều là đúng thời điểm, và điều gì đã qua rồi thì cần phải để cho nó qua, không nên nuối tiếc”.

Hoa hau Thu Thuy: 'Toi tung danh gia nguoi khac qua kha nang kiem tien' hinh anh 8

Từng trải qua một lần đổ vỡ, Hoa hậu Việt Nam 1994 không nghĩ đến chuyện tái hôn mà hài lòng với cuộc sống bên hai con, một trai, một gái. Cô tự nhận mình không phải là người mẹ l ýtưởng theo tiêu chuẩn của xã hội bởi cô từng có những sai lầm và quyết định làm ảnh hưởng đến cuộc sống, tuổi thơ của con. Tuy nhiên, cô tự tin mình có thể rèn giũa cho hai con những điều tốt, đó là: chịu trách nhiệm về mọi hành vi, suy nghĩ của mình; một lối sống kỷ luật, điều độ; họccách yêu thương bản thân.

Hoa hau Thu Thuy: 'Toi tung danh gia nguoi khac qua kha nang kiem tien' hinh anh 9

Cũng vì tự cho mình không phải là người mẹ hoàn hảo nên ít khi Hoa hậu Thu Thủy trách mắng các con mỗi lần con mắc sai lầm. Cô thường chỉ cho con thấy hậu quả của sai lầm là gì để các con biết cách chịu trách nhiệm và thành thực với chính mình, từ đó không lặp lại sai lầm.

Hoa hau Thu Thuy: 'Toi tung danh gia nguoi khac qua kha nang kiem tien' hinh anh 10

Một số hình ảnh của Hoa hậu Thu Thủy trong các thiết kế mới của Xuân Lê.

Hoa hau Thu Thuy: 'Toi tung danh gia nguoi khac qua kha nang kiem tien' hinh anh 11

Hoa hau Thu Thuy: 'Toi tung danh gia nguoi khac qua kha nang kiem tien' hinh anh 12

Theo VTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *