Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi teen đột tử ở tuổi 19n

Lotte Van Der Zee – người đăng quang Miss Teenager Universe 2017 – qua đời hôm 6/3 vì một cơn đau tim.

Hoa hậu tuổi teen Lotte Van Der Zee.

Hoa hậu tuổi teen Lotte Van Der Zee.

Người đẹp Hà Lan chịu đựng một cơn đau tim trong chuyến du lịch trượt tuyết cùng gia đình ở Westendorf, Áo hôm 6/3. Cô được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Munich trong tình trạng hôn mê sâu. Lotte Van Der Zee đã không thể qua khỏi và từ biệt cõi đời vào đêm cùng ngày, chỉ một ngày trước sinh nhật 20 tuổi.

Gia đình Lotte thông báo tin buồn trên Instagram của cô: “Viên ngọc của chúng tôi, điều quý giá nhất của chúng tôi đã qua đời vào đêm thứ tư, 6/3. Trái tim chúng tôi tan nát khi Lotte yêu quý không còn ở bên nữa”. Bố mẹ Lotte cũng gửi lời cảm tạ mọi người đã gửi tin nhắn động viên, chia buồn cùng gia đình.

Lottek khi đăng quang Miss Teenager Universe 2017.

Lottek khi đăng quang Miss Teenager Universe 2017.

Lotte Van Der Zee từng chiến thắng cuộc thi Miss Teenager Netherland (Hoa hậu Tuổi teen Hà Lan) 2017. Sau đó, cô đại diện cho quốc gia tham dự Miss Teenager Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Tuổi teen) và giành vương miện. Sau khi đăng quang, Lotte theo đuổi công việc người mẫu tại Hà Lan.

Miss Teenager Universe là cuộc thi nhan sắc dành cho những cô gái tuổi teen trên khắp thế giới. Cuộc thi được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2008.
Theo Ngoisao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *