Hậu HH Hòa bình Quốc tế, Kiều Loan viết tâm thư: “Nếu bạn đã ghét thì luôn tìm khiếm khuyết để cười cợt!”

Trước khi trở về Việt Nam, Á hậu Kiều Loan đã đăng tải một bức tâm thư dài chia sẻ cảm xúc tại Miss Grand International 2019 và gửi lời nhắn tới fan hâm mộ và cả anti-fan.

t ngày sau khi chung kết Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 kết thúc tại Venezuela với chiến thắng thuộc về đại diện nước chủ nhà và đại diện Việt Nam phải dừng chân ở top 10 chung cuộc, Á hậu Kiều Loan đã viết một bức tâm thư dài kể về hành trình tại cuộc thi.

hau hh hoa binh quoc te, kieu loan viet tam thu: “neu ban da ghet thi luon tim khiem khuyet de cuoi cot!” hinh anh 1
hau hh hoa binh quoc te, kieu loan viet tam thu: “neu ban da ghet thi luon tim khiem khuyet de cuoi cot!” hinh anh 2

Á hậu Kiều Loan cho biết 20 ngày tham gia các hoạt động lớn nhỏ trong khuôn khổ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 là một hành trình với hàng trăm khó khăn. Nhưng trong suốt hành trình đó, cô không hề cảm thấy cô độc vì nhận được sự ủng hộ từ fan hâm mộ nước nhà.

“Đời này, được theo đuổi giấc mơ của mình, được nỗ lực với tinh thần chiến binh đến kiệt cùng vì giấc mơ ấy, được thấy mình tiến bộ hơn mỗi ngày, và có được những người luôn dõi theo, cổ vũ, quan tâm, ghi nhận và cùng tiếp sức cho bạn đến gần giấc mơ hơn – Loan thật sự đã quá may mắn rồi!

hau hh hoa binh quoc te, kieu loan viet tam thu: “neu ban da ghet thi luon tim khiem khuyet de cuoi cot!” hinh anh 3

Cả cuộc đời, mãi mãi Loan không thể quên những giọt nước mắt khi được gọi vào Top 10 bằng giải thưởng Miss Popular Vote. Thì ra, mọi người đã yêu thương Loan nhiều đến như vậy! Thì ra, cả đêm hôm trước mọi người đã rủ nhau thức trắng đêm để duy trì lượt vote dẫn đầu cho Loan!” – Á hậu Kiều Loan bày tỏ.

Người đẹp gốc Quảng Nam cho biết tình cảm và công sức bình chọn của khán giả chính là động lực lớn nhất giúp cô tiếp tục phấn đấu trên hành trình sắp tới. Nhân đây, cô gửi lời cảm ơn chân thành tới fan hâm mộ. Ngoài ra, Á hậu Kiều Loan khẳng định Venezuela và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 là trải nghiệm tuyệt vời, thời khắc rực rỡ nhất thanh xuân của cô.

hau hh hoa binh quoc te, kieu loan viet tam thu: “neu ban da ghet thi luon tim khiem khuyet de cuoi cot!” hinh anh 4

Cuối cùng, Á hậu Kiều Loan nhắn nhủ tới fan hâm mộ và cả anti-fan: “Nếu bạn yêu Loan, bạn sẽ giữ lại những hình ảnh đẹp nhất của Loan tại Miss Grand International. Còn nếu bạn đã ghét, thì bạn sẽ luôn tìm ra được những khoảnh khắc khiếm khuyết nhất để cười cợt. Đôi mắt của chúng ta sẽ luôn thấy những gì mà trí não và con tim chúng ta muốn thấy. Cho nên, gọi đây là thất bại hay thành công – Loan xin được để tuỳ bạn lựa chọn”.

Châu Anh – Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *