Mới đây, Hari Won đã tổ chức gặp gỡ khán giả để ra mắt chương trình Bistro K – một talk show kết hợp giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Tại đây, cô đã chia sẻ đôi điều về bản thân mình hiện tại.

Tôi tự tay tổ chức một chương trình không phải với mong muốn nổi tiếng hơn hay có vị trí, vai trò cao hơn trong showbiz

Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình với tư cách đại sứ liên kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Từ trước, tôi đã mơ ước được làm cầu nối giữa Hàn Quốc và Việt Nam và bây giờ nó đã thành hiện thực. Chương trình này có cả người Hàn lẫn người Việt và tôi sẽ nói song song cả hai thứ tiếng.

Hari Won: Hàn Quốc cho tôi nhiều cơ hội hơn nhưng tôi không muốn xa Trấn Thành vì còn yêu nhiều - Ảnh 1.

Tại đây, tôi sẽ giới thiệu những món nửa Việt nửa Hàn và cùng kể các câu chuyện đầy thấm thía. Đằng sau mỗi món ăn sẽ là một câu chuyện của bản thân người nấu.


  • Hari Won bị chê ăn uống mất vệ sinh trên máy bay

Tôi tự tay tổ chức một chương trình không phải với mong muốn nổi tiếng hơn hay có vị trí, vai trò cao hơn trong showbiz. Tôi chỉ muốn học được nhiều thứ, có thêm cảm hứng về cuộc sống và truyền tới khán giả.

Tôi cũng muốn qua công việc của mình để khiến người Hàn Quốc đến Việt Nam nhiều hơn, thấy Việt Nam gần gũi, đáng yêu hơn. Người Hàn sẽ không ngờ Việt Nam lại có nhiều người đẹp đến như thế.

Tôi từng tổn thương vì những bình luận, chỉ trích ác ý của khán giả trên mạng

Trong chương trình này, tôi cũng lần đầu chia sẻ câu chuyện chưa từng kể về mình, từ lúc tôi chưa là gì, mới bước chân vào sự nghiệp ra sao. Đó là những câu chuyện mới về tôi. Tôi muốn qua đó truyền cảm hứng cho khán giả.

Tôi không cần người ta phải biết tôi đã làm điều gì. Tôi cứ sống tốt là sẽ nhận được nghiệp quả tốt và được mọi người yêu thương.

Tôi từng tổn thương vì những bình luận, chỉ trích ác ý của khán giả trên mạng. Nhưng tôi hiểu tâm lí của khán giả là nếu nghe những tin đồn về tôi như vậy thì sẽ không thích tôi.

Bởi vậy, tôi không trách khán giả, và cũng không muốn giải thích vì càng giải thích càng khiến người ta bàn tán. Tôi nghĩ, cứ sống tốt thì trời sẽ cho mình được tốt đẹp.

Hàn Quốc cho tôi nhiều cơ hội hơn, nhưng tôi không muốn xa Trấn Thành vì còn yêu nhiều

Trước đây, bên Hàn Quốc có nhiều chương trình đã liên lạc với tôi để khai thác thêm về tôi, vì ai cũng biết tôi là con lai giữa Hàn và Việt. Tôi sẽ có đánh giá khách quan về ưu điểm, nhược điểm giữa hai nước. Đối với tôi, Hàn Quốc và Việt Nam cũng giống ba và mẹ thôi.

Các nhà sản xuất đã liên lạc với tôi để mời tôi tham gia. Tôi đang do dự khá nhiều vì nếu tôi đồng ý thì sẽ phải sang bên Hàn sống trong một thời gian dài. Tôi đang không biết phải làm như thế nào nếu qua Hàn Quốc làm việc như vậy.

Tôi sẽ phải bỏ một phần thị trường Việt Nam. Quan trọng hơn cả là nếu tôi quan Hàn, vợ chồng tôi sẽ phải xa nhau.

Hari Won: Hàn Quốc cho tôi nhiều cơ hội hơn nhưng tôi không muốn xa Trấn Thành vì còn yêu nhiều - Ảnh 3.

Tôi sẽ phải suy nghĩ kĩ về vấn đề này. Thực ra, tôi rất muốn qua Hàn Quốc làm các dự án đó để giới thiệu về Việt Nam nhiều hơn. Tôi muốn làm người giới thiệu Việt Nam cho người Hàn.

Cách đây một tháng, tôi cũng quay một số chương trình mà trong đó, tôi mang tư cách là khách mời từ Việt sang Hàn. Trong đó, tôi được giới thiệu với các diễn viên Hàn Quốc về cuộc sống, con người Việt Nam.

Tóm lại, tôi cũng muốn tham gia showbiz Hàn Quốc nhưng tôi phải xem xét lại xem nên bỏ bao nhiêu phần trăm thời gian để hoạt động bên đó. Đây là vấn đề tôi phải suy nghĩ nhiều.

Tôi muốn cứ nửa tháng ở Việt Nam, nửa tháng ở Hàn Quốc để không phải xa chồng quá lâu.

Đúng là qua Hàn làm việc như thế thì sẽ tốt hơn với bản thân tôi, có nhiều cơ hội hơn, nhưng tôi yêu Trấn Thành quá nên chưa muốn sang. Tôi luôn phải ưu tiên gia đình mình trước rồi mới tới công việc. Hàn Quốc cho tôi nhiều cơ hội, nhưng tôi không muốn xa Trấn Thành vì còn yêu nhiều.

Hiện tại, Trấn Thành vẫn đang ủng hộ tôi. Anh ấy nói, nếu cảm thấy công việc nào tốt hơn cho tương lai thì cứ làm. Trấn Thành chưa bao giờ ngăn cản tôi. Nhưng tôi vẫn phải suy nghĩ để làm thế nào cho tốt nhất.

Hari Won: Hàn Quốc cho tôi nhiều cơ hội hơn nhưng tôi không muốn xa Trấn Thành vì còn yêu nhiều - Ảnh 4.

Nếu trời cho con cái thì chúng tôi vẫn đón nhận

Mọi người cứ hay chê, chứ tôi rất thích cái bụng mỡ của Trấn Thành. Có thời điểm anh ấy ăn nhiều, nhưng bây giờ xuống cân rồi. Hôm qua vợ chồng tôi đi ăn bánh canh, anh ấy nhất quyết không ăn miếng nào.

Qua chương trình này, tôi vô cùng bất ngờ về Đỗ Mạnh Cường. Bình thường tôi thấy anh ấy rất lạnh lùng, khó gần. Nhưng sau khi nghe anh ấy trò chuyện, tôi đã hiểu vì sao anh ấy lại là ngôi sao trong làng thiết kế.

Hari Won: Hàn Quốc cho tôi nhiều cơ hội hơn nhưng tôi không muốn xa Trấn Thành vì còn yêu nhiều - Ảnh 5.

Trong chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường có nhiều điều giống với Trấn Thành. Đó là lí do vì sao cả hai người họ trở thành ngôi sao nổi tiếng đến như thế.

Hiện tại, vợ chồng tôi chưa có tin vui nào về em bé. Hai vợ chồng tôi vẫn thích đi chơi quá, nên chưa suy nghĩ về điều này. Nhưng nếu trời cho con cái thì chúng tôi vẫn đón nhận.

Còn về Running man mùa hai, tôi vẫn chưa nhận được lời mời nào. Nếu mời thì tôi sẽ suy nghĩ.

Tôi rất thích tham gia những chương trình vận động như Running man, vì ngôn ngữ của tôi chỉ có bấy nhiêu đó và đã được khai thác hết trên truyền hình rồi. Tôi muốn khai thác góc cạnh khác của mình cho khán giả thấy.

Theo Trithuctre