Hành trình gây tranh cãi của Ngân Anh đến ngôi Á hậu Liên lục địa

Người đẹp không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép, trình diễn hở hang, giành giải kém thuyết phục ở cuộc thi.

Ngày 26/1, chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018 kết thúc ở Philippines với giải cao nhất cho đại diện chủ nhà - Karen Gallman. Ngân Anh đoạt Á hậu 4. Cô gái sinh năm 1995 là tâm điểm hơn một năm qua do tranh cãi về nhan sắc, phẫu thuật thẩm mỹ, đi thi chui.

Ngày 26/1, chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018 kết thúc ở Philippines với giải cao nhất cho đại diện chủ nhà – Karen Gallman. Ngân Anh đoạt Á hậu 4. Cô gái sinh năm 1995 là tâm điểm hơn một năm qua do tranh cãi về nhan sắc, phẫu thuật thẩm mỹ, đi thi “chui”.

Tháng 10/2017, Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 ở TP HCM. Ngay sau cuộc thi, nhiều khán giả cho rằng vẻ ngoài, phong thái, cách trả lời ứng xử của cô gái quê Tiền Giang không xứng làm hoa hậu.

Tháng 10/2017, Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 ở TP HCM. Cô cao 1,73 m, số đo ba vòng 87-57-97 cm, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc. Sau cuộc thi, nhiều khán giả cho rằng vẻ ngoài, phong thái, cách trả lời ứng xử của cô gái quê Tiền Giang không xứng danh hiệu.

Tháng 1/2018, sau quá trình thanh tra, Cục Nghệ thuật Biểu diễn yêu cầu hủy kết quả cuộc thi do Ngân Anh từng sửa mũi. Ngân Anh thừa nhận từng nâng mũi nhưng đã rút sụn trước khi tham gia cuộc thi. Cô cho biết đã báo điều này với ban tổ chức và được chấp thuận. Đại diện cuộc thi nhận sai phạm nhưng vẫn giữ danh hiệu của Ngân Anh. Đến tháng 4/2018, cơ quan cho biết không công nhận danh miện và không cấp phép cho Ngân Anh thi quốc tế.

Tháng 1/2018, sau quá trình thanh tra, Cục Nghệ thuật Biểu diễn yêu cầu hủy kết quả cuộc thi do Ngân Anh từng sửa mũi. Ngân Anh thừa nhận nâng mũi nhưng đã rút sụn trước khi tham gia cuộc thi. Cô cho biết đã báo cáo với ban tổ chức và được chấp thuận. Đại diện cuộc thi nhận sai phạm nhưng vẫn giữ danh hiệu của Ngân Anh. Đến tháng 4/2018, Cục cho biết không cấp phép cho Ngân Anh thi quốc tế.

Sau nhiều thị phi, Ngân Anh quay lại với việc học thạc sĩ ngành quản trị sự kiện quốc tế. Trong năm 2018, cô tham gia một số sự kiện từ thiện, làm mẫu ảnh.

Sau nhiều thị phi, Ngân Anh quay lại với việc học thạc sĩ ngành quản trị sự kiện quốc tế. Trong năm 2018, cô tham gia một số sự kiện từ thiện, làm mẫu ảnh.

Tháng 12/2018, Ngân Anh nộp đơn xin dự Miss Intercontinental 2018. Người đẹp cho biết đã hoàn thiện bản thân và tự tin tham gia cuộc thi quốc tế. Đúng như chủ trương trước đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn không cấp phép cho cô.

Tháng 12/2018, Ngân Anh nộp đơn xin dự Miss Intercontinental 2018. Người đẹp cho biết đã hoàn thiện bản thân và tự tin tham gia cuộc thi quốc tế. Cô không được cấp phép dự thi.

Tuy nhiên, Ngân Anh vẫn sang Philippines dự Miss Intercontinental 2018 bất chấp thông tin sẽ bị phạt vì thi chui. Sao nữ còn kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn vì không xem xét hồ sơ xin đi thi của cô.

Tuy nhiên, đầu tháng 1, Ngân Anh vẫn sang Philippines dự thi. Cô và êkíp cònkiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn vì không xét duyệt hồ sơ của cô. Theo Ngân Anh, phía cô đã làm đúng các thủ tục theo quy định pháp luật. Ngược lại, Cục khẳng định sẽ phạt cô về chuyện thi “chui”.

Trong cuộc thi, Ngân Anh liên tiếp bị chê do catwalk yếu, sắc vóc kém nổi trội. Ở phần thi trang phục dân tộc, cô gây tranh cãi khi chọn thiết kế lấy ý tưởng từ Âu Cơ. Trang phục bị nhận định là hở hang, nhiều đường nét gây rối mắt. Khi trình diễn, người đẹp bị nhận xét là phản cảm khi quay lưng, để lộ vòng ba trên sân khấu. Do bộ đồ quá nặng, động tác của cô cũng lúng túng, gượng gạo. .Trước đó, người đẹp bị lộ miếng dán ngực trong phần thi dạ hội.

Trong cuộc thi, Ngân Anh liên tiếp bị chê do catwalk yếu, sắc vóc kém nổi bật. Người đẹp bị lộ phần trang phục giống miếng dán ngực ở phần thi dạ hội. Ở phần trang phục dân tộc, cô gây tranh cãi khi chọn thiết kế lấy ý tưởng từ Âu Cơ, bị nhận định vừa cồng kềnh vừa hở hang. Khi trình diễn, người đẹp gây phản cảm khi quay lưng, để lộ vòng ba trên sân khấu. Do bộ đồ quá nặng, động tác của cô cũng lúng túng, gượng gạo.

Ở phần thi bikini, Ngân Anh nhận nhiều chỉ trích trên mạng xã hội do trang phục giống đồ lót, khác hẳn các thí sinh còn lại. Cô cũng để lộ phần da bị ửng đỏ khiến hình ảnh kém chỉn chu.

Ở phần bikini, Ngân Anh nhận nhiều chỉ trích trên mạng xã hội do trang phục giống đồ lót, khác hẳn các thí sinh còn lại. Cô cũng để lộ phần da bị ửng đỏ.

Ở phần thi trang phục dạ hội trong chung kết, Ngân Anh chọn thiết kế, trình diễn giống Catriona Gray - Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Nhiều khán giả chỉ trích việc cô bắt chước phong cách của người đẹp vừa đăng quang. Váy của Ngân Anh bị nói là phiên bản rẻ tiền của bộ váy nham thạch nổi tiếng của Gray. Cô vào top 6 nhờ bình chọn của khán giả 

Ở phần thi đồ dạ hội trong chung kết, Ngân Anh chọn thiết kế và trình diễn giống Catriona Gray – Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Nhiều khán giả chỉ trích việc cô bắt chước phong cách của người đẹp vừa đăng quang cuộc thi thế giới. Trang phục của Ngân Anh bị nói là “phiên bản rẻ tiền” của bộ váy nham thạch nổi tiếng của Gray.

Trên VnExpress, hầu hết độc giả chế nhạo người đẹp và kết quả cuộc thi. Bạn Hung nói giải thưởng ít giá trị khi có đến năm á hậu. Người dùng có nickname why bother nghi ngờ Ngân Anh biết trước câu hỏi khi đáp quá nhanh. Độc giả Henry Long nhận định Ngân Anh càng cố chứng minh bản thân (qua việc thi nhan sắc quốc tế) càng phản tác dụng, khiến hình ảnh xấu đi. Bản thân cuộc thi và dàn thí sinh cũng không được đánh giá cao.Ngân Anh sẽ đối mặt với án phạt của Cục Nghệ thuật Biểu diễn sau khi về nước.

Ngân Anh vào top 6 nhờ số bình chọn qua mạng. Sau khi trả lời câu hỏi ứng xử: “Bạn định nghĩa thế nào về thành công?”, cô nhận danh hiệu Á hậu 4. Cô sẽ đối mặt với án phạt của Cục Nghệ thuật Biểu diễn khi về nước.

Trên VnExpress, hầu hết độc giả chê bai người đẹp và kết quả cuộc thi. Khán giả tên Hung nói giải thưởng ít giá trị khi có đến năm á hậu. Trong khi người dùng có nickname “why bother” nghi ngờ Ngân Anh biết trước câu hỏi khi đáp quá nhanh. Độc giả Henry Long nhận định Ngân Anh càng cố chứng minh bản thân (qua việc thi nhan sắc quốc tế) càng phản tác dụng, khiến hình ảnh xấu đi.

Theo Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *