Giám đốc trẻ choáng váng trước sự thật về người tình mộc mạc, ngoan hiền

Tôi năm nay 36 tuổi, độc thân, có công ty riêng, ăn nên làm ra. Ngày trước mải mê học hành, lo xây dựng sự nghiệp nên tôi bỏ bê việc lập gia đình. Đến khi bố mẹ giục giã, tôi mới để ý đến chuyện hôn nhân.

Cô gái đầu tiên tôi tìm hiểu là nữ nhân viên ngân hàng. Quan điểm tình yêu, cuộc sống của cả hai rất ăn ý nhưng vấn đề về sự nghiệp, em khác tôi.

Tôi muốn em dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc con cái nhưng em lại tham vọng. Mục tiêu của em đề ra là 2 năm nữa sẽ lên trưởng phòng, lâu dài sẽ nhắm chiếc ghế giám đốc chi nhánh.Cô gái đầu tiên tôi tìm hiểu là nữ nhân viên ngân hàng. Quan điểm tình yêu, cuộc sống của cả hai rất ăn ý nhưng vấn đề về sự nghiệp, em khác tôi.

Cũng vì chuyện này mà cả hai mâu thuẫn, dẫn đến chia tay.

Một năm sau, tôi đến với người khác. Có lẽ duyên phận chưa tới, chúng tôi không có cái kết viên mãn. Tôi trở lại cuộc sống một mình, không yêu đương, hẹn hò suốt thời gian dài.

6 tháng trước, tôi quen biết Hoa – nhân viên văn phòng của trung tâm ngoại ngữ. Em sở hữu nhan sắc đẹp, ngoại hình dong dỏng cao, cân đối, nước da trắng ngần nhưng ăn mặc khá đơn giản. Em đi làm chỉ diện quần bò, áo phông và đôi giày thể thao cũ.

Theo Độc giả H. H (VietNamNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *