Giám đốc Khu Vực Jenlly Cosmectic Dương Thị Trúc Linh – chạm ngõ kinh doanh với ước mơ ” Thay đổi diện mạo thay đổi số phận”

Đối với nhiều người, mỗi giai đoạn của cuộc sống sẽ hình thành nên nhiều mục tiêu và mong muốn chinh phục nó với tất cả ước mơ hoài bão . Và đối với Dương Thị Trúc Linh, cô quyết định rẽ hướng sang một con đường mới đó là kinh doanh Mỹ phẩm Jenlly Cosmectic ở ngưỡng cửa tuổi 22 đầy khát vọng…

Chân dung Giám Đốc Khu Vực Cần Thơ Dương Thị Trúc Linh

Và giờ đây khi có thời gian nhìn lại chặng đường đã đi qua, Dương Trúc Linh cho rằng cô đến với việc kinh doanh không chỉ mong muốn tạo ra lợi nhuận mà còn muốn thổi vào đó câu chuyện của mình đến tất cả những bạn trẻ đang có ý định tạo dựng sự nghiệp nhưng chưa biết cách định vị bản thân.

“Nhập môn” Jenlly từ khi còn là một bà mẹ Bỉm sữa, Trúc Linh bắt đầu bằng việc mong muốn được cải thiện ngoại hình trước tiên. Từ cơ sở hài lòng với những sản phẩm giúp thay đổi diện mạo một cách đáng kể cũng là lúc cô bắt đầu nhen nhóm ý tưởng “kinh doanh online”. Trúc Linh nói: “không biết từ lúc nào tôi cảm thấy yêu bản thân mình hơn và mong muốn chia sẻ điều đó đến bạn bè, hàng xóm xung quanh bằng các sản phẩm Jenlly mình đang sử dụng. Từ đó, mọi việc đến một cách rất tự nhiên theo cách mà ngay cả tôi cũng không ngờ. Thay vì cứ cố gắng tìm một công việc ổn định có tiền trang trải cuộc sống hàng ngày thì giờ đây tôi đã có một thu nhập đáng kể từ việc tập tành kinh doanh Mỹ phẩm online”.

Lúc này không còn hoài nghi gì về những quyết định hay lựa chọn của mình nữa, Trúc Linh hay thậm chí cả chồng đều cho rằng mình đã tìm thấy “ánh sáng của cuộc đời”. Cô tự vạch ra những mục tiêu, lý tưởng, hoài bão, kế hoạch riêng và nhờ sự hướng dẫn chỉ dạy nhiệt tình của các Boss Phạm Nang và CEO Tuyền Phạm như cách tuyển dụng và quản lý đội nhóm, khả năng chốt Sale… Gần một năm sau, Trúc Linh vươn lên thành Giám đốc khu Vực Cần Thơ và nắm trong tay hơn 100 đại lý, chi nhánh do mình quản lý.

Trúc Linh chụp ảnh cùng CEO Tuyền Phạm ( Vest xanh) trong dịp Gala kỷ niệm 2 năm thành lập công ty Mỹ Phẩm Jenlly Cosmectic
Trúc Linh cùng chồng trong sự kiện ngày 1/9 vừa qua
Trúc Linh hội ngộ các thủ lĩnh lãnh đạo Mỹ phẩm Jenlly

Trúc Linh cho biết thêm “bạn biết không, nếu như bạn đã từng trải qua cảm giác chỉ ở nhà trông chờ đồng lương của chồng, cuộc sống thiếu thốn và chăm lo cho con cái không được đầy đủ như người ta thì rất khó chịu. Nhờ được tiếp cận với Jenlly kịp thời và dưới sự giúp đỡ của các thủ lĩnh có tâm đã giúp tôi dần hoàn thiện mình và giờ đây cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng, ước mơ cũng to lớn hơn. Tôi muốn giúp đỡ các bạn trẻ xây dựng cuộc sống tự lập, giúp các bạn hãy biết nắm bắt cơ hội tự tạo lập sự nghiệp vững chắc cho riêng mình, nếu các bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hãy để Jenlly Cosmectic xây dựng ước mơ cùng bạn“.

Hiện nay, Trúc Linh cùng các cấp thủ lĩnh trong hệ thống Jenlly Cosmectic liên tục tham dự nhiều sự kiện tầm cỡ quốc gia và đạt nhiều giải thưởng quan trọng, thể hiện uy tín và tầm ảnh hưởng của một thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên được người tiêu dùng đón nhận. Nổ lực không ngừng nghĩ của cá nhân Trúc Linh nói riêng và hệ thống TeamLinh trong thời gian qua rất đáng để trân trọng và viết lên trong vô vàn câu chuyện thành công của hệ thống Mỹ phẩm Jenlly Cómectic Việt Nam.

PV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *