Giám đốc khu vực Đồng Tháp Mỹ phẩm Jenlly Nguyễn Thị Tường Vi – là một chiến binh hãy luôn ra chiến tích

Là một cô gái có ngoại hình xinh xắn đáng yêu, chứa đầy nội lực và chung thủy với một niềm đam mê bền vững: yêu cái đẹp và thích truyền cảm hứng làm đẹp đến với người khác, Nguyễn Thị Tường Vi – giám đốc khu vực tại Huyện Tân Hồng – Đồng Tháp còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng xây dựng hệ thống bán hàng ấn tượng khi bắt đầu kinh doanh Mỹ phẩm Jenlly chưa đầy một năm vừa qua.

Chân dung Giám đốc khu Vực Mỹ phẩm Jenlly tỉnh Đồng Tháp – Nguyễn Thị Tường Vi

Với vẻ ngoài năng động và tươi trẻ của Tường Vi dễ dàng thu hút ngay lập tức ánh nhìn của người đối diện. Cô gái trẻ chỉ mới 22t nhưng đã sở hữu một thành tích kinh doanh đáng kiêng nể. Theo như lời cô chia sẻ: thời điểm Jenlly Cosmectic đang “làm mưa làm gió” trên thị trường từ năm 2017 cũng là lúc cô bắt đầu thiết lập ý tưởng kinh doanh. Ban đầu chỉ mua về sử dụng để làm đẹp cho bản thân, từ đó thấy được hiệu quả của sản phẩm cũng là lúc Tường Vi học thêm kiến thức chuyên sâu từ các Boss lãnh đạo của Jenlly để tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Hơn ai hết Tường Vi hiểu rằng khởi nghiệp ở độ tuổi còn quá trẻ cũng không mấy dễ dàng, nhưng nếu có ý chí và quyết tâm thì sẽ gặt hái được quả ngọt. Nhờ chính sách và quyền lợi hấp dẫn từ công ty Tuyền Phạm Cosmectic chính là điểm mấu chốt giúp Tường Vi đạt được thành tích ấn tượng như ngày hôm nay. Khi hỏi về bài học tâm đắc nhất đã giúp Tường Vi chạm tới ước mơ trở thành Giám đốc khu vực Huyện Tân Hồng tỉnh Đồng Tháp, cô gái trẻ không ngần ngại khẳng định: “khi đã bắt đầu sự nghiệp riêng, bạn cần nỗ lực 100%, thậm chí 200% và đặc biệt, đừng bao giờ thoái chí, đừng bỏ cuộc giữa chừng. Bởi đó chính là nguyên nhân khiến bạn dễ gặp thất bại trong việc hiện thực hóa ước mơ. Có những thời điểm chúng ta sẽ chán nản, muốn bỏ cuộc bởi một lý do nào đó, đặc biệt trong thời gian đầu chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, nhưng hãy cố gắng tích lũy kiến thức và học hỏi từ đàn chị đi trước thì sẽ vượt qua. Hãy nghĩ mình là nữ chiến binh, và đào tạo nhân bản ra nhiều nữ chiến binh khác. Với tôi, nữ nữ chiến binh chính là luôn tạo ra được các chiến tích”.

Tuy tự nhận mình là cô gái có tích cách mạnh mẽ, thích chinh phục trong công việc, song nguồn động lực giúp Tường Vi có được vị trí như ngày hôm nay đó là gia đình và tấm gương đến từ Boss Phạm Thị Kim Cương và CEO Tuyền Phạm. Chính họ đã rèn luyện và mài giũa nên một thủ lĩnh cấp cao Tường Vi. Hiện nay trong tay Tường Vi có đến hàng chục chi nhánh đại lý cấp dưới, hàng tháng đều nhận được lời mời cộng tác kinh doanh đến từ các khách hàng đã sử dụng qua Jenlly.

Tường Vi cùng CEO Tuyền Phạm (áo dài đen) trong sự kiện gần đây của Công ty

Jenlly Cómectic hiện đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Chỉ trong vòng hơn hai năm ra mắt, thương hiệu này đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn, liên tiếp có mặt trong các top hàng đầu sản phẩm tiêu biểu. Đây cũng là một trong những điều tự hào của Tường Vi khi đã có công góp phần làm nên tên tuổi của thương hiệu đình đám này. Trong thời gian tới, nữ giám đốc trẻ còn cố gắng phấn đấu xây dựng hệ thống vững mạnh, giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa có đam mê kinh doanh thay đổi tư duy thay đổi số phận. Đó cũng chính là điều tâm huyết nhất của Tường Vi khi tham gia vào Jenlly Cómectic.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *