15 năm trước, khi ấy chúng tôi vẫn chỉ là những cô cậu học trò cấp 2 hàng ngày đạp chiếc xe đạp lạch cạch đến trường với số tiền 5 ngàn đồng bố mẹ cho để ăn sáng là một gia tài siêu to khủng lồ mà không phải ai cũng có. Trà sữa thời ấy là một khái niệm có phần xa xỉ, trà sữa với chúng tôi là những cốc nước được pha bằng những can siro đủ màu và những hộp thạch thuỷ tinh nhiều màu sắc ngoài cổng trường. Feeling Tea chính là thương hiệu khai phá cho chúng tôi văn hóa trà sữa “chân chính”. Ngày ấy, ngồi trong cửa hàng Feeling Tea với một cốc hồng trà sữa trân châu đen cùng thạch rau câu và bánh trứng ngô thì ắt hẳn là tầm “dân chơi” hoặc “đại gia” chứ chẳng đùa!

Feeling Tea - Huyền thoại của “đế chế trà sữa tại Việt Nam, 15 năm rồi liệu bạn còn nhớ? - Ảnh 1.

Cả tuần dành dụm mỗi ngày chỉ ăn sáng hết 1 ngàn hoặc 2 ngàn là 1 ngày bỏ ra được 2 ngàn rồi tích chung mấy đứa vào để cuối tuần đi “thưởng trà” cho nó sành điệu. Một cốc trà sữa nho nhỏ mà cả 3, 4 đứa cùng hút lấy hút để, đến một hạt trân châu cũng chẳng còn. Lần đầu tiên được uống thứ trà sữa “tân thời” đến vậy làm lũ ngáo ngơ, “nhà quê ra tỉnh” như chúng tôi được mở rộng tầm mắt. Thế rồi từ ấy định nghĩa của chúng tôi về trà sữa chính là Feeling Tea và cứ nhắc tới trà sữa thì sẽ nghĩ ngay tới Feeling Tea.

Feeling Tea - Huyền thoại của “đế chế trà sữa tại Việt Nam, 15 năm rồi liệu bạn còn nhớ? - Ảnh 2.

Những cơ sở đầu tiên của Feeling Tea nằm ở những vị trí con phố trung tâm như Đinh Tiên Hoàng, Thanh Niên, Khâm Thiên, Cầu Giấy, Giảng Võ. Không gian quán không quá lớn nhưng luôn ấm cúng, sạch sẽ cùng màu sắc chủ đạo cam trắng nổi bật khiến chúng tôi không khỏi bị thu hút ánh nhìn mỗi khi lướt qua. Những ngày ấy, Feeling Tea giống như một “đế chế” trong thế giới trà sữa tại Việt Nam, một huyền thoại của nền công nghiệp trà sữa mà không “dân chơi Hà thành” nào không biết tới.

Feeling Tea - Huyền thoại của “đế chế trà sữa tại Việt Nam, 15 năm rồi liệu bạn còn nhớ? - Ảnh 3.

Trong xã hội bộn bề, mọi thứ cuốn chúng ta đi theo những chuẩn mực mới, thế nhưng ở một góc nào đó trong chúng ta vẫn dành cho những thứ thuộc về “tuổi thơ”. Feeling Tea vậy mà cũng đã bước sang tuổi thứ 15 của mình, không còn là cửa hàng trà sữa lớn nhất, đông nhất, đẹp nhất nữa, thế nhưng Feeling Tea là “duy nhất”, chẳng có thứ trà sữa nào xứng đáng hơn với 2 chữ “tuổi thơ”.

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, Feeling Tea mang tới khách hành chương trình khuyến mại “Trở về tuổi thơ – trà sữa giá như mơ” với khuyến mãi siêu khủng: đồng giá trà cookie 15.000 đồng, đồng giá dòng series đường đen 30.000 đồng cho tất cả mọi người, khuyến mãi được áp dụng với tất cả hệ thống Feeling Tea.

Feeling Tea - Huyền thoại của “đế chế trà sữa tại Việt Nam, 15 năm rồi liệu bạn còn nhớ? - Ảnh 4.

Không dậm chân tại chỗ trong suốt 15 năm qua, Feeling tea luôn cập nhật những xu hướng đồ uống mới như sữa tươi trân châu đường đen, kem cheese hay các loại trà hoa quả để làm đổi mới hương vị cho menu, đồng thời “chiều” được vị giác của nhiều khách hàng hơn nữa.

Feeling Tea - Huyền thoại của “đế chế trà sữa tại Việt Nam, 15 năm rồi liệu bạn còn nhớ? - Ảnh 5.

Trong không khí vui tươi chào đón tuổi thứ 15, Feeling tea còn mang tới một chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả những khách hàng thân yêu của mình. Hệ thống giải thưởng cùng khiến cho các “con nghiện” trà sữa phải điêu đứng cho mà xem:

– 10 giải đặc biệt 1 năm uống trà miễn.

– 200 giải nhất 1 tháng uống trà miễn phí.

– 8000 giải voucher giảm 30% tổng hóa đơn.

– 9000 giải voucher giảm 20% tổng hóa đơn.

– 8790 giải miễn phí một trà sữa bất kì hoặc 1 phần quà đáng yêu đến từ Feeling Tea.

Hàng chục ngàn giải thưởng giá trị sẽ được gửi tới những khách hàng khi mua hàng tại các cửa hàng của Feeling Tea.

“Trở về tuổi thơ – trà sữa giá như mơ” –  Kỷ niệm 15 năm trà sữa “huyền thoại” Feeling Tea chính thức có mặt tại Việt Nam.

Cùng nhau tìm một cho mình một vé để trở về những “ngày ấy” – Feeling Tea sẽ mang bạn về với những vùng ký ức tuyệt vời và không những thế còn nhận được hàng ngàn giải thưởng giá trị.

Theo Tri Thức Trẻ