Doanh nhân Võ Văn Pháp, Giám đốc Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Văn Võ – Hãy cứ đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn.

Nếu chỉ được dùng một phẩm chất để khắc họa về doanh nhân Võ Văn Pháp – Giám đốc Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Văn Võ đó sẽ là sự kiên định, quyết tâm và đầy lòng trắc ẩn kể cả trong câu chuyện kinh doanh và đời sống cá nhân.

Tốt nghiệp trường Sân Khấu Điện Ảnh nhưng Doanh nhân Võ Văn Pháp lại không bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7, anh bắt đầu khởi nghiệp với lĩnh vực Bảo Hiểm Nhân Thọ và tiếp tục học thêm chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Vào những năm 2010, sự biến động của thị trường trong bối cảnh chung của đất nước cùng tuổi đời còn non trẻ đã từng đôi lần khiến chàng doanh nhân gốc Quãng Ngãi gặp không ít khó khăn trên con đường xây dựng sự nghiệp. Sau này, khi đến với ngành du lịch thông qua sự giới thiệu của người bạn tại Dubai, anh quyết tâm tìm lại tương lai ở vùng trời mới. Nhờ bản tính nhanh nhẹ, nghiêm túc và cầu thị, chỉ sau vài năm Võ Văn Pháp đã tích lũy được số vốn đáng kể để tiếp tục trở về Việt Nam thiết lập ý tưởng riêng.

Doanh nhân Võ Văn Pháp chia sẻ kỷ niệm nhân dịp sinh Nhật lần thứ 32 của mình


Tôi muốn được làm những điều mình thích, và chỉ khi làm chủ, tôi mới có thể thỏa sức thực hiện nó. Nếu cứ mãi đi làm thuê thì những hoài bão và đam mê đến bao giờ mới thực hiện được”. Đó là những chia sẻ đầy quyết tâm của chàng doanh nhân trẻ sau khi trở về quê hương. Mang theo niềm tin đó, Võ Văn Pháp cùng với người bạn chọn đầu tư vào lĩnh vực sản xuất Rượu Tỏi Đen và lấy vùng nguyên liệu chính tại quê hương anh. Nhưng rồi một lần nữa anh thất bại bởi sự cạnh tranh khốc liệt cùng nhu cầu khách hàng tiềm năng không đủ để duy trì sự phát triển công ty.

Khi được hỏi “Liệu anh có tiếp tục theo đuổi sự liều lĩnh mới để tạo nên những đột phá trong kinh doanh không?”, doanh nhân Võ Văn Pháp nhanh chóng hồi đáp bằng một nụ cười nhẹ nhàng và cái gật đầu kiên quyết. “Chắc chắn rồi. Tôi là mẫu người không muốn đầu hàng số phận. Chắc chắn cánh cửa này khép lại sẽ mở ra cánh cửa khác, nhưng lần này tôi sẽ cẩn thận và phân tích suy xét nhiều yếu tố để xác định tỉ lệ thành công hơn, nhưng trên hết tôi vẫn phải đưa mình vào thế “liều” một chút nhằm đưa ra quyết định một cách nhanh chóng để nắm bắt thời cơ?” Mang theo mình triết lý kinh doanh đó, một lần nữa Anh quyết định cùng người bạn mở công ty về lĩnh vực cung ứng nguồn lao động Việt Nam sang nước ngoài làm việc.

Được thành lập từ năm 2019 nhưng trước đó công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Văn Võ đã thai nghén từ lâu và sẵn sàng ra đời trong bối cảnh thị trường nước ngoài đang “khát” nguồn lao động rất lớn. Thấy được tiềm năng phát triển và có thể giúp người lao động thất nghiệp tại Việt Nam có công ăn việc làm ổn định, Võ Văn Pháp cùng các cộng sự đã lên kế hoạch tìm hiểu các nguồn thị trường và mạnh dạn đầu tư lớn mạnh. Đến nay công ty Văn Võ đã chính thức là đối tác chiến lược của nhiều nước trong khu vực Châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,; Dubai;, Kuwait; ; Ả Rập Xê Út; Qa-Ta, Mỹ; Canada. Nga..Và năm vừa qua công ty đã cung ứng hàng ngàn lao động hợp pháp chính thức sang làm việc tại các quốc gia trên. Với tâm niệm “đầu tư đúng, dịch vụ đúng”, trong lần kinh doanh này anh mong muốn mang đến cho đông đảo người lao động Việt Nam có cơ hội được làm việc tại nước ngoài với nguồn thu nhập cao cải thiện cuộc sống.

Hiện nay Công ty Cung Ứng Lao Động Văn Võ còn đang đẩy mạnh sự phát triển của mình, khẳng định được danh tiếng trên diện rộng để có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới với các dịch vụ cao cấp nhất và chất lượng nhất. Hiện công ty Văn Võ hoạt động trong các lĩnh vực chính như: Cung cấp nguồn lao động ngắn và dài hạn; Hỗ trợ tư vấn, đào tạo và mở rộng thị trường lao động; Xúc tiến thương mại đầu tư và định hướng phát triển doanh nghiệp… ngoài ra công ty còn sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực cung ứng lao động, sẽ đảm bảo thực hiện tốt các hoạt động một cách chuyên nghiệp nhất, mang đến thành công và sự phát triển vững mạnh cho đối tác, khách hàng công ty.

Theo PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *