Doanh nhân Nguyễn Mộng Thuý – trở thành Phó Tổng Giám đốc Mỹ phẩm D-Young từ mối duyên tình bạn

Cách đây 8 năm, một mối duyên tình cờ giữa hai người xa lạ, chị Nguyễn Hồng Diễm và chị Nguyễn Mộng Thuý trong một lần gặp gỡ đã tạo nên những điều đặc biệt. Để từ đó họ đã xây dựng nên một tình bạn bền vững, cùng nhau đồng hành ở nhiều dấu mốc quan trọng trong cuộc sống. Dệt nên từ đây, công ty TNHH TM DV XNK D&T được ra đời với ý tưởng ghép hai chữ cái đầu tiên từ tên của các chị.

Phó TGĐ Nguyễn Mộng Thuý (bên trái) cùng CEO D&T Nguyễn Hồng Diễm (bên phải)

Và với nữ doanh nhân Nguyễn Mộng Thuý, chị cũng bắt đầu một con đường khởi nghiệp mới với chức vụ Phó Tổng Giám Đốc Công Ty D&T – chuyên sản xuất và phân phối Mỹ phẩm làm đẹp chăm sóc da mang tên D-Young Cosmetics.

Khi tình bạn là động lực chạm ngõ kinh doanh

Từng xuất thân với cương vị Giám đốc khách sạn Hoàng Gia tọa lạc tại Trung Tâm Thương Mại Cái Khế – TP Cần Thơ, nhưng chị quyết định lui về sau để tập trung chăm sóc cho người cha lớn tuổi – là Bác sỹ Nguyễn Mộng Giao – Giám đốc Bệnh Viện Tâm Thần Kinh Cần Thơ lúc bấy giờ. Như một món quà vô giá, định mệnh khiến chị Thúy gặp gỡ người bạn Nguyễn Hồng Diễm đã giúp chị tiếp tục theo đuổi con đường đam mê kinh doanh. Chị nói: “Mỗi giai đoạn trong đời người đều quan trọng. Với tôi, mặc dù khởi nghiệp lại ở độ tuổi không còn trẻ những tôi vẫn rất hào hứng, tự tin và máu lửa. Với niềm đam mê cháy bỏng cho mỹ phẩm làm đẹp, tôi luôn mong muốn đóng góp một phần công sức và trí tuệ để làm nên những điều kỳ diệu dành cho phụ nữ Việt Nam. Tôi tin rằng, thương hiệu D-Young được ra đời bằng cốt lõi của niềm tin, khát khao cống hiến và sự nghiêm túc nên chắc chắn sẽ được mọi người yêu thích và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi”.

Phó TGĐ Mộng Thuý từng rất thành công trên thương trường và sở hữu nhan sắc xinh đẹp mặn mà đậm chất “người đẹp Tây Đô”.

Khác với nhiều người kinh doanh để tìm kiếm thêm thu nhập, chị Thuý lại đặt nặng trên vai mình sứ mệnh của một người yêu nghề. Nhà văn Lỗ Tấn từng có câu: “Trên con đường đi đến thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Và không phải ngẫu nhiên khi một người đã từng rất thành đạt, xuất thân trong gia đình danh giá giàu trí thức và là con một như chị Nguyễn Mộng Thuý lại không ngừng làm mới bản thân và dám đương đầu với những dự án kinh doanh nhiều màu sắc. Dẫu biết rằng phía trước sẽ còn nhiều chông gai, mức độ canh tranh khốc liệt của thị trường mỹ phẩm nội ngoại nhưng với đội ngũ nhân sự hùng mạnh giàu kinh nghiệm, ban lãnh đạo công ty có chiến lược tầm nhìn, tư duy nhạy bén sẽ dẫn dắt thương hiện D-Young tiến đến đỉnh vinh quang.

Một điểm đặc biệt nữa của doanh nhân Nguyễn Mộng Thuý đã mang đến cho chúng tôi nhiều điều thú vị bởi chị cho biết bản thân không hề theo đuổi kinh doanh như một xu thế của thị trường mà chị xem đó là món quà tinh thần để dành tặng cho con trai của mình đang du học nước ngoài sau này. Khi trò chuyện với chúng tôi, chị cũng không muốn nói quá nhiều về bản thân, nhưng có một điều chị muốn khẳng định đến tất cả chị em phụ nữ rằng: “khi bạn nổ lực hết mình, thành quả sẽ đến”.

8 năm – một thời gian không ngắn cũng không quá dài cho một tình bạn bền bỉ và tri kỷ. Cũng ngần ấy thời gian đủ để họ thấu hiểu, tin tưởng và gắn bó đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh mỹ phẩm uy tín chất lượng. Với vai trò là Phó Tổng Giám đốc Công Ty D&T, giờ đây, mỗi sáng thức dậy chị Thúy luôn hào hứng với những kế hoạch đã đề ra và cảm thấy hạnh phúc với những kế hoạch đó. Tin rằng một ngày không xa nữa, thương hiệu D-Young Cosmetics sẽ vươn xa trên bản đồ chinh phục sắc đẹp Việt, ghi dấu trong lòng cồng đồng và khách hàng bởi hai cái tên Diễm và Thúy.

Tình bạn tri kỷ của hai vị lãnh đạo công ty TNHH TM DV XNK D&T

Theo PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *