Chất lượng đào tạo nghề thẩm mỹ ở Việt Nam hiện nay

So với các nước có ngành thẩm mỹ phát triển lâu đời như Hàn Quốc, Nhật Bản thì Việt Nam chỉ là mới bắt đầu phát triển trong vài năm trở lại đây. Việc đào tạo tràn lan, vàng thau lẫn lộn khiến người muốn học nghề rất lúng túng khi tìm kiếm trung tâm đào tạo chất lượng.

Hầu như trung tâm spa, thẩm mỹ viện nào cũng kiêm luôn đào tạo và 90% trong đó là dạy nghề “chui”. Thậm chí nhiều trường hợp còn quảng cáo truyền nghề miễn phí với mục đích lừa đảo. Cũng có nhiều trung tâm đào tạo đúng pháp lý nhưng chất lượng lại không có, xa rời thực tế, học viên sau khi tốt nghiệp không thể hành nghề.

Đâu là hướng đi đúng cho người học nghề spa thẩm mỹ tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Dạy nghề spa thẩm mỹ thiếu kiểm soát khiến nhiều người lúng túng khi tìm hiểu

Học tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA – ANA Beauty Academy: Hướng đi đúng cho con đường học nghề làm đẹp

Dù vậy vẫn có những địa chỉ trong nước đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Cụ thể, trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA được coi là “điểm sáng” – nổi trội về số lượng học viên cũng như chất lượng tay nghề đầu ra. Theo số liệu cung cấp, năm 2018 ANA đào tạo hơn 2000 nhân lực chất lượng cao các ngành, trong đó mũi nhọn là nhân lực kỹ thuật viên spa thẩm mỹ. Đó là một tín hiệu rất đáng mừng cho những người yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp.

Đâu là hướng đi đúng cho người học nghề spa thẩm mỹ tại Việt Nam? - Ảnh 2.

Các khóa học tại đây khai giảng liên tục, thu hút đông đảo học viên theo học

Việc chọn cho mình một môi trường đào tạo để tin tưởng theo học cũng có vai trò quyết định đến sự thành hay bại với nghề thẩm mỹ. ANA có tiền thân hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp và mạng lưới liên kết tuyển dụng gần 500 đối tác là các spa, thẩm mỹ viện, salon trên toàn quốc. Không ngừng cập nhật chương trình học, tăng cường cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt quan tâm đến chất lượng đào tạo nghề, đội ngũ giáo viên. Ngoài rèn luyện kỹ thuật nghề, học viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như: tư vấn bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng, xử lý tình huống dịch vụ… Vì vậy đây là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn muốn học nghề spa thẩm mỹ xem xét chọn lựa.

Ghi nhận ý kiến phản hồi của học viên cho thấy sự khác biệt lớn nhất của trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA gồm 3 yếu tố lớn. Thứ nhất, là cam kết 100% việc làm cho các bạn ngay khi đăng ký học. Để các bạn có thể yên tâm học tập và tự tin về đầu ra của mình. Thứ hai, là môi trường tại ANA chuyên nghiệp và năng động chuẩn môi trường sư phạm chứ không đơn giản chỉ là nơi nghề truyền nghề. Và thứ 3, tại ANA các bạn không chỉ được rèn luyện tay nghề tốt mà còn được đào tạo về tư duy, thay đổi bản thân, trở thành người có tầm nhìn và định hướng đúng đắn cho tương lai của mình.

Đâu là hướng đi đúng cho người học nghề spa thẩm mỹ tại Việt Nam? - Ảnh 3.

Bộ phận sau đào tạo luôn khảo sát kỹ càng môi trường làm việc trước khi đưa học viên đến làm việc

Các ngành đào tạo tại ANA:

• Kỹ thuật viên spa thẩm mỹ;

• Trang điểm cô dâu – Trang điểm chuyên nghiệp;

• Nối mi;

• Nail;

• Sơ cấp ngành chăm sóc sắc đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ ANA – ANA BEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: Số 1, Đường số 1, KDC Cityland, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/anabeautyacademy/

Website: https://ana.edu.vn/

Hotline: 0963.540.566 – 0971.293.303