Với phương châm “Sắc đẹp của bạn – sứ mệnh của chúng tôi”, nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của khách hàng, cùng với tâm huyết đem đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp an toàn và chất lượng tốt nhất. Ban lãnh đạo công ty đã nỗ lực cùng nhau tạo nên Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nam An với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Dàn Hoa Á hậu quy tụ đông đảo tại buổi khai trương bệnh viện thẩm mỹ Nam An - Ảnh 1.

Bệnh viện thẩm mỹ Nam An tổ chức buổi lễ khai trương

Mang trong mình hy vọng, hoài bão mang lại sự tự tin và vẻ đẹp cho những ai đang tìm kiếm cũng như đem lại cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất và chuẩn 5 sao. Hôm nay, ngày 5 tháng 8 năm 2023, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nam An đã chính được khai trương.

Về phía đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An gồm có:

– Bác sĩ chuyên khoa 1 – Đỗ Quang Khải – Giám đốc chuyên môn bệnh viện thẩm mỹ Nam An

– Bà Nguyễn Thị Như Lan – Tổng Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Nam An

Bà Nguyễn Thị Như Lan, Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ: “Bệnh viện thẩm mỹ Nam An mang trong mình sứ mệnh không chỉ là một nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp mà còn là nguồn truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ. Chúng tôi không nhìn vẻ đẹp chỉ từ khía cạnh bên ngoài mà còn từ sự tự tin và niềm yêu thương bản thân”.

Dàn Hoa Á hậu quy tụ đông đảo tại buổi khai trương bệnh viện thẩm mỹ Nam An - Ảnh 2.

CEO Nguyễn Thị Như Lan phát biểu tại buổi lễ khai trương bệnh viện thẩm mỹ Nam An

“Chúng tôi tin rằng mỗi phụ nữ đều mang trong tôi một vẻ đẹp không thể đo lường được và sứ mệnh của nam An giúp chị em phát hiện và khám phá sức mạnh này. Bằng cách tạo ra những trải nghiệm đẳng cấp, chuyên nghiệp và an toàn, chúng tôi nỗ lực đem đến một địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu”.

Các quý khách mời cũng tham dự trong buổi lễ gồm có: GS TS BS Trần Thiện Trung – công tác tại trường Đại học Y dược TP.HCM, PGS TS BS Lê Hành – Chủ tịch hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Thạc sĩ Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc công ty Sen Vàng.

Dàn Hoa Á hậu quy tụ đông đảo tại buổi khai trương bệnh viện thẩm mỹ Nam An - Ảnh 3.

Dàn Hoa Á hậu quy tụ đông đảo tại buổi khai trương bệnh viện thẩm mỹ Nam An

Về phía các Hoa, Á Hậu còn có sự góp mặt của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Hoa Hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Hoa hậu Lương Thùy Linh – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Á hậu Nguyễn Phương Nhi – Á hậu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh – Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo – Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Trịnh Thùy Linh – Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2022, Á hậu Ngọc Hằng – Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2022.

Dàn Hoa Á hậu quy tụ đông đảo tại buổi khai trương bệnh viện thẩm mỹ Nam An - Ảnh 4.

Các Hoa Á hậu tại nghi thức khui champagne khai trương

Tại buổi lễ, nhiều phần thưởng giá trị như các suất cắt mí chỉ 1 triệu 999 nghìn đồng, ưu đãi 50% trị giá gói phẫu thuật thẩm mỹ, cùng các phần quà gia dụng như: Tủ lạnh hai cánh, nồi chiên không dầu, robot hút bụi… đã được trao đến cho những khách hàng may mắn.

Dàn Hoa Á hậu quy tụ đông đảo tại buổi khai trương bệnh viện thẩm mỹ Nam An - Ảnh 5.

Bệnh viện thẩm mỹ Nam An

Địa chỉ: 45A Đ. 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://benhvienthammynaman.com/