Đàm Vĩnh Hưng thề không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới

Đàm Vĩnh Hưng thề không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng status gửi lời xin lỗi đến một số nghệ sĩ khi tham dự buổi tiệc sinh nhật của anh cách đây vài ngày. Nam ca sĩ nói đến hôm nay anh mới biết hết toàn bộ những sự cố. Anh nhận lỗi về mình và mong mọi người thông cảm.

“Xấu hổ quá! Đến tận hôm nay mới cập nhật hết các thông tin về buổi tiệc của Hưng. Có nhiều lý do và nhiều người cứ ngồi vào vị trí không phải của mình, khiến các bạn bè đồng nghiệp của Hưng không có bàn để ngồi. Lúc đó Hưng chỉ lo tập trung cho cả show diễn. Hưng không đổ lỗi cho bất kỳ ai. Hưng xin nhận hết lỗi này về mình. Má Ngọc Giàu, Trấn Thành và Hari, Anh Đức, Hải Triều, Lê Giang, các anh chị em đồng nghiệp khác cùng nhóm bạn chị Kim Linh và một số bạn bè từ Hong Kong, Hà Nội ơi. Thương con, thương anh, thương em hãy bỏ qua cho Hưng nha. Vô cùng khó chịu và buồn vì để mọi người phải bị như vậy. Rất rất ức! Xin lỗi mọi người. Quyết định sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới nữa. Chắn chắn”, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Trấn Thành khó chịu vì bà xã Hari Won bị đổ nước ngọt lên người trong tiệc mừng sinh nhật Mr. Đàm

Chia sẻ này của “ông hoàng nhạc Việt” nhận được nhiều động viên của bạn bè, người hâm mộ. Facebooker Đặng Mỹ Ninh viết: “Thương lắm, lúc nào cũng chu toàn mọi sự mà vẫn bị một số người vô duyên làm mất hay bữa tiệc”. Facebooker Kim Linh cho rằng: “Số lượng khách phát sinh nhiều hơn dự kiến, khó tránh khỏi sự chu đáo tuyệt đối. Chị thấy mọi người có mặt đêm đặc biệt mừng sinh nhật em đều là những người yêu thương em hết mực. Không ai vì điều nhỏ nhặt này mà chấp. Đừng tự trách mình. Em đã quá hoàn hảo rồi. Đón tuổi mới nhiều niềm vui và may mắn em nhé” .”Cá nhân em cũng muốn sinh nhật anh chỉ để cho anh có khoảng thời gian riêng tư để vui thôi, không thích đông người như vậy anh ạ. Đông người như thế thì sơ xuất quả thực là điều khó tránh khỏi”, Facebooker Nguyễn Hương phát biểu.

Trước đó, tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cùng với sự góp mặt của đông đảo người thân, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên một số khách mời khi đến không có chỗ ngồi, phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới được sắp xếp. Cũng tại bữa tiệc, Hari Won bị một nhân viên phục vụ vô tình làm đổ nước ngọt lên người khiến ông xã Trấn Thành khó chịu.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *