Để có được 1 năm trên thị trường của Hương Thị, nữ nghệ sĩ Việt Hương đã cùng ekip của mình nghiên cứu rất kỹ lưỡng và đặt quyết tâm rất lớn với một hướng đi hoàn toàn mới này. Sau 365 ngày được mọi người biết đến, Hương Thị đã và đang được chị em phụ nữ tin yêu, lựa chọn. “Công việc kinh doanh thật sự rất áp lực, nguyên một năm vừa qua hầu như mỗi đêm Hương đều không được ngủ nhiều, lúc nào cũng phải suy nghĩ tìm hướng đi cho niềm đam mê mới của mình. Hương cũng đã tự mình đi đến hàng trăm điểm trên toàn quốc để nghiên cứu về nhu cầu làm đẹp cũng như làn da của phụ nữ. Để rồi cũng với ekip nghiên cứu những sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Đàm Vĩnh Hưng cùng Minh Tuyết tái hiện loạt hit trong đêm tiệc của Việt Hương - Ảnh 1.

Hương rất cám ơn sự đồng hành của tất cả mọi người trong 1 năm vừa qua, các anh, chị, em nghệ sĩ đến tham dự hôm nay khiến Việt Hương rất xúc động. Đặc biệt sự có mặt của anh Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Kỳ Duyên, Hoài Tâm với những món quà tinh thần giúp Hương rất vui và hạnh phúc”, nữ danh hài chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng cùng Minh Tuyết tái hiện loạt hit trong đêm tiệc của Việt Hương - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại đêm tiệc từ khá sớm. Nam ca sĩ gửi lời chúc mừng đến Việt Hương cũng như dành thời gian trò chuyện nhiều hơn cùng nữ nghệ sĩ về những câu chuyện kinh doanh. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã lui vào hậu trường để chuẩn bị cho tiết mục mang đến cho chủ nhân buổi tiệc.

Tất cả đều thích thú khi Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trên sân khấu và thể hiện ca khúc Tiếng gió xôn xao, một bài hát gắn liền với tên tuổi của anh. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Tường Văn.

Đàm Vĩnh Hưng cùng Minh Tuyết tái hiện loạt hit trong đêm tiệc của Việt Hương - Ảnh 3.

Hiếm khi xuất hiện với những màn song ca, nhưng lần xuất hiện này, Đàm Vĩnh Hưng và Minh Tuyết đã chiều lòng khán giả cũng như mong muốn gửi lời chúc mừng đến nghệ sĩ Việt Hương, cặp đôi đã mang đến ca khúc Lâu đài tình ái – là một ca khúc nổi tiếng và cũng đã được hai người thể hiện cách đây vài năm. Với sự kết hợp của bộ đôi Đàm Vĩnh Hưng – Minh Tuyết, mọi thật sự được thưởng thức ca khúc với một cảm xúc mới mẻ nhưng cũng vô cùng da diết. Ngoài ra, Minh Tuyết còn mang đến những ca khúc rất quen thuộc với khán giả như: Thầm gọi tên anh, Gọi tên ngày mới…

Đàm Vĩnh Hưng cùng Minh Tuyết tái hiện loạt hit trong đêm tiệc của Việt Hương - Ảnh 4.
Đàm Vĩnh Hưng cùng Minh Tuyết tái hiện loạt hit trong đêm tiệc của Việt Hương - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Việt Hương cùng nghệ sĩ Hoài Tâm cũng đã “cháy hết mình” mang đến một tiểu phẩm vui nhộn với nhiều tiếng cười. Việt Hương chia sẻ: “Tiếng cười cũng là một liệu pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả. Chúng ta vui, tự khắc sẽ đẹp hơn rất nhiều”.

Đàm Vĩnh Hưng cùng Minh Tuyết tái hiện loạt hit trong đêm tiệc của Việt Hương - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ như: Nhạc sĩ Phương Uyên, đạo diễn Quốc Thảo, MC Thanh Mai, Nam Thư, Puka, Huỳnh Lập, Huỳnh Phương – Sĩ Thanh, Nam Anh, Cao Ngân, Hoàng Mập, Huỳnh Đông – Ái Châu, Huỳnh Thảo Trang… cùng hơn 300 khách hàng là những đại lý phân phối của thương hiệu Hương Thị trên khắp cả nước.

Đàm Vĩnh Hưng cùng Minh Tuyết tái hiện loạt hit trong đêm tiệc của Việt Hương - Ảnh 7.
Đàm Vĩnh Hưng cùng Minh Tuyết tái hiện loạt hit trong đêm tiệc của Việt Hương - Ảnh 8.
Đàm Vĩnh Hưng cùng Minh Tuyết tái hiện loạt hit trong đêm tiệc của Việt Hương - Ảnh 9.
Đàm Vĩnh Hưng cùng Minh Tuyết tái hiện loạt hit trong đêm tiệc của Việt Hương - Ảnh 10.

Đêm tiệc không chỉ đánh dấu một năm phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Hương Thị mà còn là lời tri ân Việt Hương cùng Hương Thị muốn gửi đến những khách hàng đã yêu thương, tin tưởng và đồng hành cùng Hương Thị trong suốt một năm qua.

Theo Trithuctre