Đã chia tay, Jennifer Aniston vẫn đeo nhẫn đính hôn của Brad Pitt

Theo nguồn tin trên Mirror, Jennifer Aniston vẫn đeo nhẫn đính hôn mà Brad Pitt tặng cô hồi năm 1999 dù cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Theo nguồn tin trên Mirror, Jennifer Aniston vẫn đeo chiếc nhẫn đính hôn mà Brad Pitt tặng vào năm 1999. Được biết, nữ diễn viên đã đeo chiếc nhẫn này khi đến tham dự lễ trao giải Screen Actor Guild Awards hồi đầu năm. Tại đây, cô và Brad Pitt đã gặp gỡ và nói chuyện khá vui vẻ với nhau trong hậu trường. Chiếc nhẫn kim cương này có giá 500.000 USD.

da chia tay, jennifer aniston van deo nhan dinh hon cua brad pitt hinh 1
Jennifer Aniston vẫn đeo chiếc nhẫn đính hôn mà Brad Pitt tặng vào năm 1999.

Năm 1999, Brad Pitt đã nhờ Silvia Damiani thiết kế nhẫn cưới để cầu hôn Jennifer Aniston. Chiếc nhẫn dựa trên mẫu bông tai mà anh đã mua cho nữ diễn viên trước đó.

Jennifer Aniston và Brad Pitt chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 7/2000 tại biệt thự ở Mailibu, Mỹ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ sau 5 năm chung sống và cả hai không có con chung.

Sau đó, Jennifer Aniston đính hôn với người chồng thứ hai của mình là Justin Theroux. Nhưng cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài được 2 năm.

Theo nguồn tin thân cận cách đây không lâu, bé Shiloh – con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt có mối quan hệ rất thân thiết với vợ cũ của bố – Jennifer Aniston. Shiloh còn thường xuyên đi chơi với Jennifer và tất nhiên, Brad Pitt cảm thấy rất vui khi biết điều này. /.

Xuân Phương/VOV.VN
Theo Mirror

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *