Cửa hàng Sâm Nấm – Thực Phẩm Hàn Quốc Lê Thị Văn khẳng định vị thế trên con đường chinh phục thị trường Việt.

Chương trình Tôn Vinh Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi – Thương Hiệu Mạnh Phát Triển Bền Vững 2019 vừa diễn ra tại Dinh Độc Lập TPHCM với sự tham dự của hàng trăm các doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu, trong đó thương hiệu Sâm Nấm – Thực phẩm Mỹ Phẩm Hàn Quốc Lê Thị Văn đã xuất sắc nhận được giải thưởng ở hạng mục Thương Hiệu Mạnh phát triển bền vững 2019.

Tiến sĩ Bùi Sông Thu ( Viện Trưởng Viện Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam) trao tặng bằng khen cho doanh nhân Lê Thị Văn

Giải thưởng được tổ chức hàng năm tại Dinh Độc Lập TPHCM là sự ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp cho quá trình xây dựng thành công của thương hiệu cá nhân nói riêng và tập thể nói chung. Có thể nói, năm 2019 với sự phát triển rất nhanh và đánh dấu sự vượt bậc của thương hiệu Sâm Nấm – Thực Phẩm Hàn Quốc Lê Thị Văn tại Bình Dương khi đã mạnh dạn đầu tư và nhập khẩu đa dạng hàng hoá sản phẩm tiêu biểu của Thương hiệu JIYN Korea nổi tiếng từ Hàn Quốc về Việt Nam và phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Là một thương hiệu kinh doanh tuy còn non trẻ nhưng dưới dự dìu dắt và lãnh đạo của nữ CEO Lê Thị Văn, thương hiệu của chị đã làm hài lòng tất cả vị khách gần xa, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Nữ Doanh nhân Lê Thị Văn ( thứ 3 từ trái qua) chụp ảnh cùng các doanh nhân doanh nghiệp trong chương trình Tôn vinh

Chia sẻ sau khi nhận được giải thưởng danh giá, nữ giám đốc Lê Thị Văn cho biết : “lấy trải nghiệm từ thực tế của bản thân sau khi sử dụng các loại thực phẩm chức năng Hàn Quốc từ đó tôi bắt đầu thiết lập mục tiêu ý tưởng kinh doanh. Với sứ mệnh mang đến sức khỏe và sắc đẹp cùng mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày, Cửa Hàng Lê Thị Văn cam kết mang đến những gì uy tín nhất và giá trị nhất đến tay người tiêu dùng”.


Có thể nói Cửa Hàng Lê Thị Văn là một trong các thương hiệu uy tín tiên phong mang đến tư duy làm giàu và thay đổi chất lượng cuộc sống. Với sự chọn lọc tinh tuý và hiểu được chất lượng của từng sản phẩm nên Cửa Hàng Lê Thị Văn chỉ lựa chọn kinh doanh các mặt hàng tiêu biểu như Sâm Tươi 6 năm tuổi, Cao Sâm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Các loại nấm cao cấp, Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm chính hãng …

Cửa Hàng Lê Thị Văn chính là chìa khóa để mang lại sức khỏe tuyệt vời. Chẳng thế mà thương hiệu đã đạt được những thành công nhất định, lọt Top 20 thương hiệu phát triển bền vững 2019 vừa qua. Điều này khiến tên tuổi của Cửa Hàng Sâm nấm – Thực phẩm chức năng Hàn Quốc Lê Thị Văn ngày càng bay cao và xa, tiếp cận được nhiều người hơn nữa.

 

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *