Tháng 5 năm nay chứng kiến nhiều sự biến động thú vị trên BXH top trending YouTube Việt Nam. Không chỉ là sự trở lại của loạt tên tuổi đình đám của Vpop mà còn là sự “trỗi dậy” của hàng loạt nghệ sĩ mới, khiến cho đường đua âm nhạc thêm phần sôi động. Đang “chễm chệ” ở vị trí thứ 9 của BXH này là một cái tên khá xa lạ với khán giả: Jang Nguyễn với ca khúc “Tỏ Tình” kết hợp với procucer Khánh K-ICM.

MV “Tỏ Tình” – Jang Nguyễn x K-ICM

Có một ca sĩ underground mới đang âm thầm chen chân vào top trending YouTube đối đầu dàn sao Vpop, đó là ai? - Ảnh 2.

Ca khúc đứng #9 top trending, hơn 2.2 triệu lượt view và 111 nghìn lượt thích tính đến thời điểm hiện tại.

“Tỏ tình” là một ca khúc mang âm hưởng miền Tây quen thuộc, với ca từ đơn giản, mộc mạc và gần gũi với đối tượng khán giả mà bài hát hướng đến. Bên cạnh đó, motif “kén rể” được khai thác sáng tạo, hài hước, cộng thêm khung cảnh sông nước miền Tây êm đềm là một điểm cộng thú vị cho sản phảm âm nhạc này. Chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt, ca khúc đã chứng kiến những con số rất đáng nể trên mặt trận YouTube.

Có một ca sĩ underground mới đang âm thầm chen chân vào top trending YouTube đối đầu dàn sao Vpop, đó là ai? - Ảnh 3.

“Tỏ tình” với nội dung hài hước, mang đậm màu sắc miền Tây sông nước.

Sức hút của “Tỏ tình” đến từ nhiều yếu tố. Trước tiên hết chắc chắn là sự có mặt của Khánh K-ICM – producer tài năng đã tạo nên loạt “hit” gây bão thời gian gần đây như “Buồn Của Anh”, “Bạc Phận”… Với hơn 1,3 triệu lượt subscribe trên kênh YouTube của K-ICM, ca khúc lại càng có xuất phát điểm thuận lợi, bảo chứng lượng khán giả ngay từ khi mới ra lò. Ngoài ra, với chất nhạc mang âm hưởng miền Tây sông nước, “Tỏ tình” đã thành công trong việc chinh phục phân khúc đông đảo khán giả của dòng nhạc này.

Có một ca sĩ underground mới đang âm thầm chen chân vào top trending YouTube đối đầu dàn sao Vpop, đó là ai? - Ảnh 4.

Producer K-ICM tên thật là Nguyễn Bảo Khánh, sinh năm 1999. Anh từng là hiện tượng khiến khán giả trầm trồ bởi khả năng chơi đàn.

Cũng không thể quên được sự xuất hiện của giọng ca Jang Nguyễn, một gương mặt tân binh hoàn toàn mới mẻ, đã thổi một luồng gió mới cho người nghe nhạc. Chàng ca sĩ sinh năm 1995 với ngoại hình điển trai có thể xem là một gương mặt underground mới toanh. Liệu sau “Tỏ tình”, Jang Nguyễn có tiếp tục làm nên chuyện?

Có một ca sĩ underground mới đang âm thầm chen chân vào top trending YouTube đối đầu dàn sao Vpop, đó là ai? - Ảnh 5.

Jang Nguyễn, chàng ca sĩ của “Tỏ tình”.

Theo Trithuctre