22 tuổi bản lĩnh, đánh đổi tất cả để theo đuổi đam mê

Mỗi người đều có một đam mê, một ước mơ nhưng sẵn sàng thay đổi bản thân và dám đánh đổi tất cả để thực hiện đam mê của mình thì không phải ai cũng làm được.

Từ nhỏ, đã đam mê diễn xuất, Ngô Quế An – Tiền Giang thường chăm chú lắng nghe những đoạn hội thoại và cử chỉ của diễn viên trong phim và tập tành học theo. Cứ mỗi lần có cơ hội tham gia đóng phim, dù là vai quần chúng, vai người hầu, cô đều trân trọng, thậm chí Quế An còn trốn học để đi casting.

Nhưng dù có cố gắng đến mấy, với khuyết điểm hàm hô, mũi tẹt… đi đến đâu, Quế An cũng bị người khác chê cười. “Xấu mà đòi làm diễn viên… Xấu thế chỉ có nước về Bến Tre làm nạo dừa thôi”… Những lời miệt thị về ngoại hình mà chắc Ngô Quế An không thể nào quên.

Cô gái miền Tây đập đi xây lại toàn thân với tổng số tiền hơn 500 triệu - Ảnh 1.

Gương mặt không ưa nhìn khiến Quế An chịu nhiều nhiều lời chê bai

Cô chia sẻ: “Lúc đầu nghe mọi người chê bai em cũng buồn lắm nhưng có buồn có khóc cũng không thay đổi được gì. Công nhận là em Xấu thật nhưng người ta có nuôi em ngày nào đâu sao bắt em sống theo cách của họ. Em thì em không cam chịu như vậy, em phải thay đổi, em phải đẹp để thực hiện ước mơ”.

Mang trong mình khát khao cháy bỏng, Quế An tham gia Hành trình lột xác 2018 và chinh phục được bộ ba ban giám khảo trong đó cô thuyết phục giám khảo Ninh Dương Lan Ngọc bằng khả năng diễn xuất.

Cô gái miền Tây đập đi xây lại toàn thân với tổng số tiền hơn 500 triệu - Ảnh 2.

Quế An nhận được sự ủng hộ từ bộ ba ban giám khảo, đặc biệt là “ngọc nữ làng điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc

Hơn 10 tiếng thực hiện ca đại phẫu thuật “lột xác” cuộc đời mình, Quế An đã trải qua tất cả 8 ca phẫu thuật để sửa toàn bộ gương mặt và vóc dáng cơ thể từ chỉnh hàm hô, trượt cằm, nâng mũi, cấy mỡ đến hút mỡ Lipo Matic 3D, nâng ngực, nâng mông. Ước tính tổng giá trị các dịch vụ Quế An thực hiện lên đến hơn 500 triệu đồng.

Cú “lột xác” ngoạn mục và cuộc đời sang trang mới

Đã là “dao kéo” chắc chắn sẽ đau nhưng thực hiện cuộc đại phẫu “đập đi xây lại” toàn thân là cả một quá trình không hề dễ dàng. Do phẫu thuật nâng ngực để sửa ngực lệch nên Quế An gặp khá nhiều khó khăn trong hai ngày đầu.

Cô gái miền Tây đập đi xây lại toàn thân với tổng số tiền hơn 500 triệu - Ảnh 3.
Cô gái miền Tây đập đi xây lại toàn thân với tổng số tiền hơn 500 triệu - Ảnh 4.

Quế An hai ngày đầu tiên sau ca ‘’đại phẫu’’ cuộc đời

Cô gái miền Tây đập đi xây lại toàn thân với tổng số tiền hơn 500 triệu - Ảnh 5.

Cô được các bác sĩ tận tình chăm sóc, thăm khám, theo dõi sức khỏe nghiêm ngặt

Đặc biệt, phần mặt của cô hô khá nhiều, các bác sĩ phải kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau như chỉnh hàm hô, trượt cằm, cấy mỡ Nano Fat. Những ngày đầu tiên, cô phải ăn bằng xi lanh, chỉ được ăn những thức ăn lỏng như cháo xay, sinh tố, sữa…

Mặc dù đau nhưng Quế An chia sẻ: “Đau lắm nhưng để đẹp thì đau thêm cũng không sao. Mất hai tuần để mọi thứ bình phục trở lại. Do em làm nhiều dịch vụ, nên phải chia ra làm hai đợt. Đợt đầu là làm những phần cứng, đa phần là đại phẫu nên đau hơn còn đợt sau thì làm những dịch vụ nhỏ hơn như nâng mũi, cắt mí. Qua đợt đầu rồi thì em thấy làm cái gì cũng được, không có khó khăn gì nhiều”.

Cô gái miền Tây đập đi xây lại toàn thân với tổng số tiền hơn 500 triệu - Ảnh 6.

Dù đau nhưng Quế An cố gắng đứng dậy đi lại để nhanh chóng hồi phục

Với ngoại hình mới, cô tự tin hơn và càng vững tin vào tương lai. Hiện nay, Quế An đang theo học lớp diễn xuất. Cô đang cố gắng từng ngày để biến ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Cô gái miền Tây đập đi xây lại toàn thân với tổng số tiền hơn 500 triệu - Ảnh 7.

Ngô Quế An trước và sau ‘’lột xác’’

Theo dõi chi tiết Hành trình lột xác của Ngô Quế An tại link.

Theo Trithuctre