Cô Gái Đến Từ Bình Dương Bất Ngờ Đoạt Giải Nữ Hoàng Có Hình Thể Đẹp Nhất Tại Cuộc Thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2018

Tại Cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2018 vừa qua, doanh nhân Nguyễn Ngọc Hân đến từ Bình Dương đã vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá và xinh đẹp của cuộc thi để mang về cho mình danh hiệu vô cùng ấn tượng “Nữ Hoàng có hình thể đẹp nhất”

Nguyễn Ngọc Hân ̣(thứ 2 từ trái qua) hạnh phúc cùng các Người đẹp Doanh Nhân đoạt giải trong cuộc thi

Nguyễn Ngọc Hân sở hữu gương mặt đẹp đậm chất Á đông, thân hình chuẩn và sáng sân khấu. Người đẹp 8x được biết đến là một doanh nhân khá đa tài trong bất cứ lĩnh vực nào mà cô hướng tới. Ngoài công việc hiện tại là Stylist tạo mẫu tóc với thương hiệu HAC nổi tiếng hàng đầu Bình Dương, Ngọc Hân còn đang điều hành chuỗi spa cùng tên và Nhà Hàng cũng có địa chỉ tại quê nhà, chuyên phục vụ các món nướng…

Người đẹp Ngọc Hân sở hữu  gương mặt đẹp đậm chất Á đông, thân hình chuẩn và sáng sân khấu

Sinh ra và lớn lên tại Bình Dương, tân Nữ Hoàng Có Hình Thể Đẹp Nhất cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc khi khắc tên mình tại đấu trường sắc đẹp quy mô và hoành tráng, mang lại tự hào cho gia đình và quê hương. Trong cuộc sống cô gái đa tài cũng đã vượt qua rất nhiều khăn thử thách để có được một cuộc sống thành công đáng mơ ước như hôm nay. Ở Ngọc Hân luôn để lại ấn tượng sâu sắc là một người đẹp thông minh, thân thiện và quan tâm đến người khác. Người đẹp đáng được các bạn trẻ muốn lập nghiệp học hỏi và noi theo.

Chia sẻ về công việc hiện tại, Nữ Hoàng hình thể đẹp Ngọc Hân cho biết “Hàng ngày công việc chính của tôi là chăm sóc và phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ trên địa bàn Bình Dương và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó tôi còn điều hành và quản lý một nhà hàng riêng. Nhưng ở lĩnh vực tạo mẫu tóc, tôi cảm thấy mình giống như cá gặp nước, tại lĩnh vực này tôi thỏa sức vùng vẫy, quyết tâm không ngừng trau dồi kinh nghiệm, tìm tòi kiến thức mới, học hỏi kỹ năng làm việc và điều hành cho phù hợp với đời sống hiện đại… may mắn công việc luôn tấp nập và đông khách nên tôi không hề thấy mệt mỏi hay áp lực gì cả”.

HAC Style có địa chỉ tại chung cư 3/2, đường Nguyễn Văn Tiết, hẻm 45 Lái  Thiêu, Thuận An, Bình Dương, chuyên chăm sóc, tạo mẫu tóc và phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc hư trở về trạng thái khỏe mạnh nhất ban đầu. Ngoài ra HAC Spa cũng là một địa chỉ được các chị em yêu thích làm đẹp quan tâm, với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp như lăn kim kim tái tạo da không bào mòn, không bong tróc, không nghĩ dưỡng khác hẳn với các loại làm đẹp khác hiện nay nên HAC Spa ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng gần xa.

Nhờ biết cách chăm sóc sắc đẹp và làn da, hình thể của mình, cộng với tính cách thân thiện hoà đồng mà trong cuộc thi vừa qua tại Đà Nẵng, Nguyễn Ngọc Hân xứng đáng nhận được danh hiệu “Nữ Hoàng có Hình thế đẹp nhất tại cuộc thi”. Hân cho biết “Cuộc thi đã giúp cho tôi mở rộng tầm nhìn, được giao lưu với nhiều doanh nhân thành đạt bốn phương và học thêm kinh nghiệm của các anh chị em đi trước”. 

Với thành công rực rỡ này, Người đẹp Nguyễn Ngọc Hân sẽ càng cố gắng phấn đấu để nâng tầm giá trị bản thân cũng như đưa thương hiệu HAC Style lên một tầm cao mới.

Trinh Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *