Chuyện về nữ doanh nhân yêu thích thẩm mỹ từ chính trải nghiệm của bản thân

Vừa xinh đẹp, giỏi giang vừa năng động và cá tính là những gì cần nói về nữ doanh nhân trẻ Trương Thanh Tâm – giám đốc Thẩm mỹ Thanh Tâm đến từ Mỹ Tho Tiền Giang.
Có thể nói nữ doanh nhân Trương Thanh Tâm khởi nghiệp công việc kinh doanh của mình một cách khá bất ngờ và đầy quyết đoán. Trước đó chị rất yêu thích làm đẹp, nhưng vẫn chưa có cơ hội để thử sức. Sau khi chỉnh tu nhan sắc, nhận thấy bản thân thay đổi rất nhiều từ ngoại hình xinh đẹp đến vóc dáng, chị bắt đầu thử sức từ chính trải nghiệm của bản thân và suy nghĩ: là Phụ Nữ phải biết làm đẹp cho bản thân và đặc biệt phải tự chủ và độc lập về kinh tế.
Sau hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, hiện nay Thẩm mỹ Thanh Tâm đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng gần xa. Thẩm mỹ Thanh Tâm không chỉ là nơi hội tụ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề và những công nghệ tiên tiến, hiện đại liên tục được cập nhật mà còn nơi chọn mặt gửi vàng của các tín đồ yêu thích tân trang nhan sắc. Chính vì vậy, suốt chặng đường dài vừa qua, Thẩm mỹ Thanh Tâm luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín, được nhiều chị em khen ngợi hết lời.
Nói về lý do vì sao không phát triển thị trường tại các thành phố lớn, nữ doanh nhân trẻ Trương Thanh Tâm cho biết “ Hầu hết các dịch vụ spa, thẩm mỹ đều tập trung phát triển tại các thành phố lớn. Lý do khiến tôi “đi ngược đường” để quyết định xây dựng và phát triển thương hiệu Thẩm mỹ Thanh Tâm tại thị trường tỉnh lẻ Tiền Giang là vì dù là doanh nghiệp đó ở đâu, lớn hay nhỏ, mới thành lập hay đã hoạt động lâu năm thì điều cốt lõi nhất vẫn là mang lại giá trị cho khách hàng. Mặt khác, thị trường thẩm mỹ tại các tỉnh lẻ dù chưa thực sự nhộn nhịp song vẫn có rất nhiều tiềm năng để khai thác. Khu vực ngoại ô thậm chí còn hấp dẫn hơn thành phố lớn vì mức độ tiếp cận với những địa chỉ làm đẹp lớn, uy tín tại đây thường thấp hơn”.
Cũng theo nữ giám đốc Thẩm Mỹ Thanh Tâm, việc phát triển tại thị trường tỉnh lẻ cũng gặp rất nhiều khó khăn, phần lớn đến từ nhận thức của người dân. Bởi họ chưa có cơ hội tiếp cận những phương pháp làm đẹp, những công nghệ máy móc hiện đại và tiên tiến nên nhiều khi còn lo lắng, hoặc có cái nhìn chưa thấu đáo về lĩnh vực này. Tuy nhiên bỏ hết những âu lo và khó khăn đó, hiện nay Thẩm mỹ Thanh Tâm vẫn đang làm rất tốt vai trò của một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp. Có thể kể ra một số dịch vụ chủ lực mà khách hàng rất ưa chuộng tại Thẩm mỹ Thanh Tâm như: phun xăm điêu khắc công nghệ châu âu; chăm sóc điều trị da; các dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật và tạo dáng các bộ phận trên gương mặt bằng các công nghệ hiện đại uy tín nhất hiện nay.
Hiện nay, thế mạnh lớn nhất của Thẩm mỹ Thanh Tâm chính là luôn tiên phong trong cập nhật, chuyển giao các công nghệ làm đẹp mới nhất, độc quyền tại Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… Cũng theo chia sẻ của nữ doanh nhân xinh đẹp Thanh Tân, làm đẹp bằng công nghệ cao giúp bạn sở hữu vẻ đẹp như ý nhanh chóng và duy trì hiệu quả lâu dài. Đặc biệt sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng là minh chứng cho sự tồn tại lâu dài của doanh nghiệp.
Trinh Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *