Sau sự kiện khai trương đồng loạt bốn cửa hàng trong tháng 7, bốn cửa hàng trong tháng 9 và bốn cửa hàng trong tháng 10, chuỗi trà sữa House of Cha sẽ tiếp tục chinh phục khách hàng ở nhiều tỉnh và thành phố trên toàn quốc với sự kiện khai trương đồng loạt 4 cửa hàng đầu tháng 11.

Chuỗi trà sữa House of Cha đồng loạt khai trương 4 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc - Ảnh 1.

Lần khai trương đồng loạt này Nhà Trà sẽ mang đến cho khách hàng nhiều món quà đặc biệt.

Chuỗi trà sữa House of Cha đồng loạt khai trương 4 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc - Ảnh 2.

Địa chỉ các cửa hàng mới của House of Cha và lịch khai trương dự kiến trong tháng 11:

– Ngày 6/11/2019: khai trương chi nhánh House of Cha tại TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ 69/68 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh.

– Ngày 8/11/2019: khai trương chi nhánh House of Cha tại Quảng Ngãi. Địa chỉ lô E 22 Trương Quang Cận 2, khu bờ hồ Ngọc Bảo Viên, TP Quảng Ngãi.

– Ngày 10/11/2019: khai trương chi nhánh thứ 5 tại Đà Nẵng. Địa chỉ: 55 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng.

– Ngày 12/11/2019: khai trương chi nhánh TP Hải Phòng. Địa chỉ: số 8 phố Cát Bi, quận Hải An, TP Hải Phòng.

Chuỗi trà sữa House of Cha đồng loạt khai trương 4 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc - Ảnh 3.

House of Cha đối diện Đại học Văn Lang

Chi nhánh 69/68 Đặng Thùy Trâm, phường 13 nằm ở quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh là khu vực tập trung nhiều trường cấp 3 và đặc biệt là đối diện trường Đại học Văn Lang, có lượng sinh viên lớn vì vậy khách hàng chính mà cửa hàng này hướng đến là học sinh, sinh viên. Khu vực này được đánh giá là tiềm năng vì có ít các cửa hàng có thương hiệu, House of Cha là thương hiệu toàn quốc có chất lượng đồ uống ngon, giá cả phù hợp túi tiền HSSV khi có mặt ở đây sẽ là một giúp các bạn ở đây có một lựa chọn rất tốt mỗi khi thèm trà sữa hoặc cần nơi tụ tập bạn bè sau mỗi giờ học.

Chuỗi trà sữa House of Cha đồng loạt khai trương 4 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc - Ảnh 4.

Chi nhánh TP Quảng Ngãi ở vị trí đắc địa khu Ngọc Bảo Viên

Là chi nhánh thứ 2 của Nhà Trà ở tỉnh Quảng Ngãi sau chi nhánh ở huyện Bình Sơn. Chi nhánh này có vị trí vô cùng đắc địa thuộc khu Ngọc Bảo Viên, TP Quảng Ngãi. Đây được xem là tụ điểm vui chơi của giới trẻ TP Quảng Ngãi khu quy tụ rất nhiều các yếu tố thu hút: phố đi bộ, công viên và đặc biệt là khu nhạc nước vô cùng hấp dẫn giới trẻ. Với những thuận lợi về vị trí, không gian và đồ uống thơm ngon, giá cả hợp lý địa chỉ mới của Nhà Trà hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị và sự hài lòng.

Chuỗi trà sữa House of Cha đồng loạt khai trương 4 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc - Ảnh 5.

Chi nhánh Trần Bạch Đằng, Đà Nẵng nằm ngay khu du lịch sầm uất

Là chi nhánh thứ 5 tại của Nhà Trà tại Đà Nẵng, House of Cha tại số 55 Trần Bạch Đằng có vị trí là khu du lịch ngay bãi biển gần đường Võ Nguyên Giáp. Là thương hiệu có số lượng cửa hàng hàng đầu tại thị trường Đà Nẵng, thương hiệu này đang là cái tên rất nổi bật và được nhiều bạn Đà Nẵng biết đến và ưu chuộng. Việc khai trương thêm nhiều cửa hàng mới giúp khẳng định vị thế tiên phong của House of Cha ở thị trường này.

Chuỗi trà sữa House of Cha đồng loạt khai trương 4 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc - Ảnh 6.

House of Cha số 8 Cát Bi, TP Hải Phòng

Chi nhánh của Nhà Trà ở Hải Phòng nằm ở khu vực khá đắc địa bởi gần rất nhiều trường học và dân cư đông đúc. Nhà Trà chi nhánh Hải Phòng có 3 tầng với các không gian ngồi cao và ngồi bệt sẽ là địa điểm lý tưởng cho các bạn học sinh thư giãn, gặp gỡ bạn bè. Ngoài ra với vị trí nằm trên trục đường chính rộng lớn khách hàng khu vực lân cận rất dễ tiếp cận để mua mang về hoặc chọn các dịch vụ giao hàng tận nơi.

Là thương hiệu trà sữa Đài Loan đã có tiếng trên thị trường với chất lượng đồ uống được đánh giá ngon, menu đa dạng, giá cả hợp túi tiền HSSV, thương hiệu này đang có sự phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc và có mặt ở nhiều tỉnh thành phố như: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hà Giang, Quảng Ninh, Bình Dương, Hải Dương, Sơn La, Đồng Nai… với việc liên tục khai trương đồng loạt nhiều cửa hàng trên toàn quốc chứng tỏ được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng cũng như cách tổ chức chuyên nghiệp của thương hiệu. Hiện thương hiệu này đã có gần 50 cửa hàng trên toàn quốc và sẽ tiếp tục khai trương nhiều cửa hàng trong thời gian tới.

Chuỗi trà sữa House of Cha đồng loạt khai trương 4 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc - Ảnh 7.

Các cửa hàng khai trương đều mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi như: tặng túi vải xinh xắn, tặng free đồ uống, giảm 50% menu. Đây là dịp rất tốt để các bạn có cho mình đồ uống thơm ngon với giá ưu đãi.

Ngoài ra thương hiệu này vẫn có chương trình ưu đãi nhượng quyền đối với các đối tác có mặt bằng phù hợp. Nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Trà sữa House of Cha

Hotline: 0934.88.85.87

Website: houseofcha.com.vn

Theo Tri Thưc Trẻ