Chủ tịch STT Bright Star Sử Thị Thẩm: Phụ nữ hiện đại không chỉ tự tin, quyến rũ mà còn mạnh mẽ và độc lập

Với đam mê kinh doanh mãnh liệt và niềm yêu thích lĩnh vực mỹ phẩm, CEO Sử Thị Thẩm – người phụ nữ đầy quyết đoán và tài giỏi, đã sáng lập thương hiệu STT White ngày một phát triển.

Mỹ phẩm STT White tập trung gần như vào các nhu cầu của các chị em phụ nữ, với sứ mệnh mang các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn, hiệu quả đến gần hơn với các chị em. Trải qua thời gian ngắn xây dựng và phát triển, thương hiệu mỹ phẩm sạch STT White có nhà phân phối trên khắp cả nước, hàng nghìn chi nhánh, đại lý lớn nhỏ khác nhau,..

Quá trình đi từ số không từ một thương hiệu mới lên sàn của cô gái trẻ Sử Thị Thẩm bắt đầu từ số lượng sản phẩm nhỏ lẻ, qua sự cẩn thận trong việc sản xuất của nhà sản xuất và chất lượng của sản phẩm từng bước tạo niềm tin cho khách hàng. Nhận được những phản hồi “hàng tốt quá, lần sau mình quay lại lấy thêm vài món nữa” đã trở thành nguồn động lực cho sự thành công của Stt White ngày hôm nay.

Thành công nhanh chóng, không phải là không nếm mùi thất bại. Nhưng thật may mắn, thất bại chỉ đến với những nhà sản xuất không có quyết tâm và định hướng rõ ràng trên con đường dẫn đến thành công. Stt White là thương hiệu mỹ phẩm được nhập khẩu nguyên liệu 100% thiên nhiên từ Hàn Quốc , sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến hiện đại và quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, sản phẩm dịu nhẹ an toàn và hợp với mọi làn da.
Tại sao chị không lựa chọn một công việc nhẹ nhàng phù hợp với phụ nữ hơn mà lại lựa chọn con đường kinh doanh?
Công việc có nhẹ nhàng hay không phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Tại sao nam giới thì kinh doanh được còn phụ nữ chúng ta thì không? Lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm là do đam mê của bản thân.
Ngoài ra, tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy phụ nữ cũng mạnh mẽ cũng có thể tự làm chủ và không cần phụ thuộc. Tôi muốn mang tư tưởng đó và kinh nghiệm của mình giúp chị em phụ nữ trên khắp cả nước tự chủ cuộc sống của mình. Hiện nay các nhà phân phối của STT White đều có thu nhập hàng trăm thậm chí hàng tỉ đồng 1 tháng, điều đó làm tôi rất vui và gia tăng nhiều động lực hơn nữa trên con đường đã lựa chọn.
Làm thế nào để chị có thể dung hòa giữ công việc kinh doanh bận rộn và cuộc sống thường ngày?
Để cân bằng và duy trì công việc kinh doanh cũng như cuộc sống đời thường, thực ra tốn khá nhiều thời gian. Thời gian đầu, tôi dường như  sống hết mình với công việc, khi đã chọn kinh doanh tức là đồng nghĩa với sự hi sinh và đánh đổi. Không bỏ bê gia đình và cũng may mắn những người thân luôn hỗ trợ tôi rất nhiều trong khoảng thời gian lập nghiệp. Khi bước vào giai đoạn ổn định, tôi cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để đảm bảo cả cuộc sống gia đình và công việc đều trọn vẹn.
Một ngày tôi buộc phải hoàn thành công việc trong khoảng thời gian nhất định, cố gắng dành buổi tối và những ngày cuối tuần bên gia đình. Đến giờ phút này, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có gia đình luôn ủng hộ, luôn cảm thông vì biết công việc kinh doanh cũng khá nhiều áp lực.
Hiện nay có nhiều hãng mỹ phẩm trên thị trường như vậy, làm thế nào để chị có thể thành công và phát triển hãng mỹ phẩm của mình như hiện nay?
Kinh doanh không chỉ cần có tư duy, khả năng lãnh đạo mà điều quan trọng là xuất phát từ chữ Tâm với nghề. Ngoài việc sản phẩm chất lượng, tôi kinh doanh với mong muốn phụ nữ Việt Nam có thể sử dụng mỹ phẩm sạch, chất lượng của chính đất nước mình mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Không dừng lại ở đó, tôi kinh doanh với khát vọng luôn muốn có cộng sự đồng hành cùng. Tôi thành công và tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình cho nhiều chị em phụ nữ. Tôi luôn sống hết mình và quan tâm đến họ, thấu hiểu và cảm nhận, vì thế khách hàng luôn lựa chọn tin tưởng Sử Thị Thẩm và tin tưởng STT White.
Chị có thể chia sẻ thêm tương lai hãng mỹ phẩm sạch STT White sẽ có xu hướng phát triển như thế nào và mở rộng ra sao không?
Tôi có rất nhiều kế hoạch chiến lược trong tương lai cho STT White, hiện tại tôi cùng toàn bộ các cộng sự tập trung xây dựng nhà máy sản xuất ở Việt Nam để có thể nghiên cứu và đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
Sắp tới STT White sẽ phát triển theo hướng tự chủ hoàn toàn. Các công ty truyền thông, marketing và công ty in ấn, design cũng đang được ấp ủ để cho ra đời. Đây là một lộ trình dài hạn và mục tiêu rõ ràng, tôi tin chắc với kế hoạch cụ thể, STT White sẽ ngày càng vươn xa và phát triển vững bền.
Cảm ơn những chia sẻ của chị và chúc chị thành công hơn nữa.
PV Huỳnh Trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *