Chủ DN chi chục triệu mua hoa mạ vàng tặng nhân viên nữ ngày 8/3

Nhiều doanh nghiệp đặt hẳn vài chục hoa hồng mạ vàng với tổng giá trị đơn hàng vài chục triệu đồng để tặng nhân viên nữ dịp 8/3

Còn hai ngày nữa là Quốc tế Phụ nữ 8/3, hiện thị trường quà tặng dịp này tại TP.HCM đã bắt đầu sôi động. Ghi nhận của Zing.vn, bên cạnh mặt hàng truyền thống, năm nay, quà tặng cao cấp tiền triệu tiếp tục lên ngôi với sức mua thậm chí cao hơn gấp 2-3 lần hàng năm.

Anh Dương Tiệp, quản lý một cửa hàng quà tặng mạ vàng cao cấp tại trung tâm quận 1, TP.HCM cho biết từ cuối tháng 2, đầu tháng 3, số lượng khách đến đặt các đơn hàng để làm quà tặng dịp 8/3 bắt đầu tăng cao.

Chu DN chi chuc trieu mua hoa ma vang tang nhan vien nu ngay 8/3 hinh anh 1
Hoa hồng mạ vàng có giá từ 2-3 triệu đồng/bông hút khách làm quà tặng dịp 8/3. Ảnh: Phúc Minh.

Mỗi ngày, trung bình có khoảng 10 khách đến đặt hàng, với số lượng sản phẩm nhiều ít khác nhau. Theo anh, các đơn hàng đặt sớm đa phần là doanh nghiệp mua làm quà tặng cho các sếp hoặc đối tác nữ. Nhiều đại gia, chủ doanh nghiệp mạnh tay mua hàng chục sản phẩm mạ vàng tặng nhân viên nữ.

“Nhiều công ty đặt hẳn hơn 30 hoa hồng mạ vàng, với tổng giá trị hàng chục triệu đồng để tặng nhân viên ngày 8/3. Họ đặt trước từ rất sớm để tránh cháy hàng vào những ngày cuối, đến đúng ngày là đến lấy để tặng nhân viên cho ý nghĩa”, anh Tiệp nói.

Cụ thể, mỗi hoa hồng mạ vàng 24K tại cửa hàng này có giá 2 triệu đồng. Trong khi đó, hoa hồng mạ vàng có thêm chức năng cắm bút nhỉnh hơn, trung bình 2,5 triệu đồng. Theo anh, đây là mặt hàng chủ lực và bán được nhiều nhất lễ 8/3, vì phù hợp với nhiều đối tượng nữ giới.

Ngoài ra, các loại hoa cài áo được đan bằng sợi bạc rồi mạ vàng có giá từ 1,5 triệu đồng cũng đắt khách. Những chiếc cài áo bạc triệu này phù hợp với những người phụ nữ thường mặc áo dài hoặc trang phục công sở.

“8/3 là một trong những dịp mà quà tặng mạ vàng bán chạy nhất dành cho phụ nữ. Vì vậy, để đủ hàng cung ứng cho các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, chúng tôi đã chuẩn bị sớm từ trước Tết để tránh cháy hàng”, anh Tiệp nói.

Trong khi đó, một cửa hàng quà tặng mạ vàng khác nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1), chuyên nhập những sản phẩm từ Singapore, Indonesia cũng tung ra nhiều mặt hàng dành cho quý ông tặng phụ nữ.

Chu DN chi chuc trieu mua hoa ma vang tang nhan vien nu ngay 8/3 hinh anh 2
Theo người bán, quà tặng mạ vàng tiền triệu ngày càng được nhiều người Việt ưa chuộng hơn vì mức sống cao. Ảnh: Phúc Minh.

Mỗi sản phẩm quà tặng này có giá từ vài triệu lên đến hơn chục triệu đồng. Quản lý cửa hàng cho hay hiện nhu cầu quà tặng bạc triệu này ngày càng được ưa chuộng trong những năm gần đây. Theo đó, doanh số bán hàng đều tăng theo từng năm.

“Với mức sống cao, thu nhập ngày càng tăng nên việc bỏ một khoản tiền từ vài triệu đồng để mua một món quà tặng vừa ý nghĩa, vừa sang trọng được nhiều người chọn. Thậm chí, một số người còn mua cả những bông hồng được làm từ vàng nguyên chất”, anh nói.

Theo anh, lượng khách hàng cá nhân mua quà tặng mẹ, vợ, người yêu sẽ tiếp tục tăng trong một, hai ngày tới.

Với sức chịu chi của người dân, mặt hàng quà tặng mạ vàng cao cấp bỗng trở nên nổi hơn trong thời gian gần đây. Từ 1-2 cửa hàng tại TP.HCM, hiện nhiều điểm kinh doanh mặt hàng này đã mọc lên tại các quận trung tâm thành phố.

Không chỉ vậy, những bông hồng mạ vàng, cài áo mạ vàng, tranh hoa mạ vàng… giá bạc triệu cũng đã xuất hiện trên chợ mạng và các trang thương mại điện tử.

Theo giới thiệu, đây là những mặt hàng được đúc từ đồng nguyên chất và phải trải qua nhiều công đoạn chế tác như thiết kế 3D, tạo khuôn sáp, đúc đồng, làm sạch bề mặt, mạ vàng, phủ nano để bảo vệ lớp vàng…

Theo Zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *