20h tối ngày 2/8/2019, Chi Pu đã chính thức ra mắt MV “Em nói anh rồi” trên kênh Youtube chính thức của mình. Đây là sản phẩm âm nhạc nối tiếp chuỗi dự án trong năm 2019 của giọng ca sinh năm 1993, được cô đặt nhiều kì vọng.

Chi Pu hóa thành nữ sát thủ trong MV “Em Nói Anh Rồi”

Đặc biệt, “Em nói anh rồi” còn là ca khúc do Park Jeong Wook – “ông hoàng nhạc phim” xứ Hàn, từng tạo nên nhiều ca khúc nhạc phim đình đám như Secret Garden, Iris, Bad Love, Nice Guy, She was pretty… đồng thời là “ông bầu” của khá nhiều sao Hàn hiện nay “đo ni đóng giày” riêng cho Chi Pu. Về phần vũ đạo, Chi Pu cũng hợp tác với 1Million Dance Studio, nơi đã cho ra đời rất nhiều video biên đạo triệu view cho các hit từ Kpop đến Âu Mỹ.

Đúng như teaser MV cùng hastag #BIDIBADIBIDIBU từng hé lộ vài ngày trước, MV “Em nói anh rồi” vừa gây nghiện với câu hát “thần chú” #BIDIBADIBIDIBU, vừa mang tới một Chi Pu với hình ảnh hoàn toàn mới lạ so với toàn bộ các ca khúc từng ra mắt trước đó của cô.

Chi Pu hóa nữ sát thủ quyến rũ trả thù bạn trai, hợp tác ông hoàng nhạc phim Hàn Quốc trong MV Em Nói Anh Rồi - Ảnh 2.
Chi Pu hóa nữ sát thủ quyến rũ trả thù bạn trai, hợp tác ông hoàng nhạc phim Hàn Quốc trong MV Em Nói Anh Rồi - Ảnh 3.
Chi Pu hóa nữ sát thủ quyến rũ trả thù bạn trai, hợp tác ông hoàng nhạc phim Hàn Quốc trong MV Em Nói Anh Rồi - Ảnh 4.
Chi Pu hóa nữ sát thủ quyến rũ trả thù bạn trai, hợp tác ông hoàng nhạc phim Hàn Quốc trong MV Em Nói Anh Rồi - Ảnh 5.

Ngoài hình tượng “chị ninja”, Chi Pu còn hóa thân thành một nữ chiến binh uy quyền, tay cầm thanh gươm, cầm súng nhằm “tiêu diệt” người đàn ông từng yêu đúng như nội dung MV và ca khúc muốn hướng tới. Đặc biệt, sản phẩm lần này cũng là lần thứ hai Chi Pu trổ tài đọc rap , sau ca khúc “Talk To Me”. Ngoài ra, phần MV do đạo diễn Kiên Ứng thực hiện, được đầu tư công phu, kỹ lưỡng cũng tạo nên sự mới mẻ cho sản phẩm lần này của Chi Pu.

Chi Pu hóa nữ sát thủ quyến rũ trả thù bạn trai, hợp tác ông hoàng nhạc phim Hàn Quốc trong MV Em Nói Anh Rồi - Ảnh 6.