Châu Ngọc Beauty Center nhận giải thưởng Thương hiệu vàng Đất Việt 2018

Đầu tháng 1/2019 vừa qua Châu Ngọc Beauty Center có trụ sở tại TPHCM đã xuất sắc nhận giải Thương hiệu vàng Đất Việt 2018 được tổ chức tại Dinh Độc Lập TPHCM – chương trình do Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp kết hợp với Viện Quản Trị Doanh Nghiệp tổ chức.
Doanh Nhân Lê Châu Ngọc ( váy đỏ) vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương Hiệu Vàng Đất Việt 2018
Giải thưởng đã khẳng định và công nhận các hoạt động xuất sắc của Châu Ngọc Beauty Center trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Qua đó, Châu Ngọc Beauty Center sẽ không ngừng phấn đấu để mang đến khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng hơn.
Doanh nhân Lê Châu Ngọc – Giám đốc Châu Ngọc Beauty Center với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho biết: “sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những kiến thức làm đẹp uy tín chất lượng, hiện đại bằng những công nghệ tiến tiến và bắt kịp xu hướng. Đặc biệt Châu Ngọc Beauty không ngừng học hỏi, cập nhật các kiến thức làm đẹp thịnh hành trên thế giới để đáp ứng nhu cầu và mong muốn làm đẹp chăm sóc sức khỏe của khách hàng gần xa”
Ngoài ra Châu Ngọc Beauty Center  còn được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tự nhiên không phẫu thuật, nổi bật với các dịch vụ chăm sóc phục hồi tất cả các vấn đề về da mang đến làn da tươi tắn khỏe mạnh, chăm sóc body, phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao Châu Âu, dịch vụ thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng… Với không gian được thiết kế ấn tượng sang trọng và hiện đại đẳng cấp, Châu Ngọc Beauty Center còn là một thiên đường cho những ai muốn thư giãn tinh thần phục hồi sức khỏe.
Nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ ngày càng được giới trẻ chị em phụ nữ quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Do đó, Châu Ngọc Beauty không chỉ cập nhật phương pháp làm đẹp mới nhất mà còn luôn lắng nghe sở thích của khách hàng. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, làm đẹp bắt kịp xu hướng và hướng đến một vẻ đẹp tự nhiên  là mong muốn của Châu Ngọc Beauty Center.
Chăm da, giữ dáng giữa nhịp sống công sở hối hả cũng như một dự án dài hạn, đòi hỏi phụ nữ kiên trì nói không với những thói quen có hại mỗi ngày. Hiểu được điều đó, cô chủ xinh đẹp của Châu Ngọc Beauty Center tiết lộ ngoài các phương pháp làm đẹp và trị liệu tại Spa thì việc dành chút ít thời gian cho gia đình sau những ngày bận rộn cũng khá hiệu quả để lấy lại năng lượng. Vì thế chị thường xuyên cùng gia đình nhỏ của mình tổ chức nấu ăn, du lịch ngắn ngày, xem phim… Theo chị đó cũng là bí quyết để phụ nữ trở nên hạnh phúc và xinh đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *