Chán chê đóng phim, vợ chồng Lương Thế Thành - Thuý Diễm lần đầu ngồi ghế nóng đấu trường nhan sắc - Ảnh 1.

Hiếm có cặp diễn viên nào trong showbiz nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ như vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm.

Từ lúc mới yêu cho đến lúc cưới và thời điểm chào đón đứa con đầu lòng, Lương Thế Thành – Thúy Diễm luôn nhận được vô vàn lời chúc phúc từ phía khán giả.

Bén duyên từ lần đầu đóng chung bộ phim Trái tim hoa hồng, ấn tượng đầu tiên mà Thúy Diễm dành cho Lương Thế Thành là anh chàng bạn diễn hiền lành, đôi khi hơi “khô khan” nhưng luôn rất chân thành và tốt bụng, luôn thích giúp đỡ người khác.

Chán chê đóng phim, vợ chồng Lương Thế Thành - Thuý Diễm lần đầu ngồi ghế nóng đấu trường nhan sắc - Ảnh 2.

Do tính cách hợp nhau, dần dần Lương Thế Thành và Thúy Diễm dần cảm mến nhau, mối quan hệ cứ thế phát triển tự nhiên. Năm 2016, Lương Thế Thành đã nhận được cái gật đầu đồng ý về chung một nhà của Thúy Diễm.

Chán chê đóng phim, vợ chồng Lương Thế Thành - Thuý Diễm lần đầu ngồi ghế nóng đấu trường nhan sắc - Ảnh 3.

Đối với Lương Thế Thành – Thúy Diễm, tháng năm rực rỡ không những là những năm tháng thanh xuân của tuổi trẻ, mà còn là những tháng ngày được bên nhau, cùng nắm tay nhau nhìn về một hướng, cùng sẻ chia những hạt giống hạnh phúc đến với những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống này.

Chán chê đóng phim, vợ chồng Lương Thế Thành - Thuý Diễm lần đầu ngồi ghế nóng đấu trường nhan sắc - Ảnh 4.

Mới đây, Lương Thế Thành cùng Thúy Diễm đã nhận lời mời ngồi ghế nóng chương trình Nhan sắc mới, khởi đầu mới với vai trò giám khảo khách mời đặc biệt.

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Lương Thế Thành cho biết, anh biết đến chương trình trên thông tin báo chí, truyền thông. Ngoài ra, các chị em thân thiết trong giới nghệ sĩ như Việt Hương, Thu Trang, Hương Giang, Đại Nghĩa, hoa hậu Ngọc Hân.. cũng đã có nhiều lời khen ngợi về tính nhân văn của chương trình.

Lương Thế Thành hy vọng sự có mặt của 2 vợ chồng trong chương trình sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho các bạn trẻ khiếm khuyết về ngoại hình có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn có thêm động lực “vượt lên chính mình” để thực hiện giấc mơ của mình.

Chương trình đã đi được chặng đường dài 4 năm, hỗ trợ hàng trăm tỷ đồng với hàng nghìn trường hợp được phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Những ca lột xác ấn tượng được nhiều người biết đến như diễn viên múa Lan Nhi, thạc sĩ xe ôm Duy Phương, Ca Trần Khánh Du, thầy giáo Nam Định Vũ Đình Thục, cô gái mặt lệch Hồng Anh…

Chương trình do Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc phối hợp với VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Chương trình thực hiện theo tiêu chí thiện nguyện, lựa chọn những trường hợp mắc khuyết điểm ngoại hình và khó khăn trong cuộc sống hỗ trợ phẫu thuật miễn phí.

Buổi casting “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” lần thứ 8 được diễn ra tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vào ngày 22/6. Đăng kí tham gia chương trình TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027 để biết thêm chi tiết.

Theo Truthuctre