CEO Lâm Ngân bị phóng viên vây kín đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

CEO Sìe Dentist, Nguyễn Lê Lâm Ngân là thành viên chính thức BGK đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

Xuất hiện tại đêm chung kết trao giải Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 (Miss Tourism Vietnam 2020), CEO Lâm Ngân giản dị trong bộ áo dài trắng tinh khiết. Cô là một trong các thành viên ban giám khảo của đêm chung kết cuộc thi diễn ra tại Đảo nổi Trung tâm thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Đêm chung kết đã diễn ra đầy kịch tính khi Top 5 cùng nắm tay nhau chờ xem người chiến thắng ngôi vị cao nhất. Nhưng sau đó MC Quỳnh Chi và Anh Duy tuyên bố không có giải cao nhất, cả khu vực đảo nổi như dậy sóng vì bất ngờ.

CEO Lâm Ngân bị phóng viên vây kín đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

CEO Lâm Ngân bị phóng vây kín phỏng vấn về kết quả chung kết Miss Tourism Vietnam 2020

CEO Lâm Ngân bị phóng viên vây kín đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Ảnh 3.

CEO Lâm Ngân trên sân khấu cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020

Sau màn trình diễn pháo hoa cuối cùng của lễ đăng quang dành cho Á khôi 2 là thí sinh Ngô Thị Mỹ Hải đến từ Đắk Lắk và Á khôi 1 thuộc về Bùi Minh Anh đến từ Đắk Nông, các phóng viên đã vây lấy từng thành viên BGK để yêu cầu trả lời về vấn đề này.

Gần đây, CEO Lâm Ngân liên tục xuất hiện tại nhiều sự kiện từ Hoa hậu Việt Nam 2020 đến Hoa khôi Du lịch VN 2020 cùng phong cách ấn tượng nên được nhiều phóng viên rất quan tâm. Lúc đầu, CEO Lâm Ngân hơi bối rối và tìm cách tránh né. Nhưng trước sức nóng của sự việc, cô đã chia sẻ thông tin: “”Tân Hoa khôi ngoài sắc vóc, kỹ năng trình diễn, cần phải đảm đương được trọng trách quảng bá du lịch Việt Nam. Hội đồng giám khảo nhận thấy hai bạn Á khôi đều chưa đủ khả năng đảm đương trọng trách này”.

CEO Lâm Ngân tin quyết định này có thể gây bất ngờ nhưng mong mọi người ủng hộ. Bà khẳng định đây là quyết định chung, được sự đồng thuận của tập thể.

Bà Vũ Thị Mỹ Dung – trưởng ban tổ chức cuộc thi – Giám đốc Công ty Truyền thông Tấm và Cám, khẳng định: “Nếu các cuộc thi khác chỉ chọn top 3 và top 5 đồng hành với BTC thì chúng tôi chọn top 10 của cuộc thi. Bởi vì với mục đích bảo tồn di sản và văn hóa Việt Nam cần có sự đồng lòng của rất nhiều người. Top 5 và top 10 của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ cùng đồng hành với cuộc thi, với BTC trong 3 năm tới. Đối với tôi, hành trình sau cuộc thi của các bạn rất quan trọng. Vừa phải giữ gìn hình ảnh, vừa phải đóng góp cho sự bảo tồn di sản và phát huy thế mạnh du lịch nước nhà. Đặc biệt đối với những điểm đến còn nguyên sơ như Đắk Nông, Yên Bái… các vùng cao, vùng sâu ít bước chân người rất cần những đại diện hình ảnh về du lịch”.

Bà Vũ Thị Mỹ Dung chia sẻ thêm: “Có thể mọi người đã bất ngờ vì kết quả chung cuộc của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 nhưng tôi rất hài lòng và thấy rằng mình đã chọn đúng. Đối với vòng thi bán kết và chung kết, tất cả thí sinh đều đáp ứng được và trình diễn xuất sắc nhưng đối với một đơn vị đang giữ bản quyền cuộc thi sắc đẹp về du lịch thì các em chưa đáp ứng được những tiêu chí cao nhất.

Với một dàn thí sinh đồng đều như top 10 và top 5 của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020, tôi tin rằng sự lan tỏa vẻ đẹp và hành trình sắp tới của các em sẽ đáp ứng được yêu cầu do BTC đề ra”.

CEO Lâm Ngân bị phóng viên vây kín đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Ảnh 4.

CEO Lâm Ngân chụp hình cùng các thí sinh có mặt trong đêm chung kết

CEO Lâm Ngân bị phóng viên vây kín đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Ảnh 5.

CEO Lâm Ngân bên cạnh Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải

Theo Tri Thức Trẻ