Các khán giả trung thành của “Gặp nhau cuối tuần” hẳn là không thể quên các vai diễn của cậu bé Phạm Hoàng Duy Anh trong các tiểu phẩm đặc sắc như “Thầy dởm”, “Lời nói không mất tiền mua”, “Hội thi bé khỏe”, “Văn chương”…

Cách đây không lâu, dân mạng cũng chia sẻ lại trích đoạn có sự góp mặt của Duy Anh. Ấn tượng mà cậu bé ngày nào để lại là diễn xuất vô cùng tự nhiên, đáng yêu.

Tiểu phẩm hài có sự diễn xuất của Duy Anh

Duy Anh gây ấn tượng với diễn xuất vô cùng tự nhiên và đáng yêu.

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Duy Anh bất ngờ thu hút sự chú ý với những bức ảnh hiện tại. 9x đã “lột xác” thành chàng du học sinh bảnh bao và năng động.

Được biết, Phạm Hoàng Duy Anh sinh năm 1996, đang theo học thạc sỹ khoa học về Phân tích dữ liệu tại trường đại học Kinh tế Kellstadt, Mỹ. Trước đó, chàng trai đã hoàn thành chương trình học cử nhân tài chính ở một ngôi trường khác của Mỹ bằng học bổng toàn phần.

Cậu bé từng gây sốt trong Gặp nhau cuối tuần và sự xuất hiện bất ngờ sau 18 năm - Ảnh 3.

Chàng diễn viên nhí đã lột xác thành công sau nhiều năm.

Duy Anh sinh ra trong một gia đình lao động bình thường ở Hà Nội. Chàng trai tâm sự, bố mẹ không có khả năng cho con trai đi du học tự túc nên việc đi học do bản thân tự lập và nhận được học bổng.

Chia sẻ về thời điểm gây chú ý cách đây 18 năm, Duy Anh cho biết được chị gái đăng kí tham gia lớp kịch tại cung Thiếu nhi Hà Nội.

Trong thời gian sinh hoạt câu lạc bộ, các cô chú tại VFC có đến lớp để tuyển diễn viên nhí, mình được thầy Chi (người hướng dẫn lớp kịch) đề cử. Sau khi tham gia diễn thử, mình bắt đầu tham gia nhiều tiểu phẩm của “Gặp nhau cuối tuần” cũng như các phim do VFC sản xuất“, 9x chia sẻ.

Cậu bé từng gây sốt trong Gặp nhau cuối tuần và sự xuất hiện bất ngờ sau 18 năm - Ảnh 5.

Được biết đến nhiều qua một số vai hài trong “Gặp nhau cuối tuần”, nhưng Duy Anh lại đặc biệt ấn tượng với vai diễn cậu bé Khôi trong phim ngắn “Những cánh hoa mong manh”.

Vai diễn này bộc lộ đủ tính cách của một đứa trẻ sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh éo le và những biến đổi tâm lý khi bé nhận ra vấn đề của gia đình. Bé Khôi cùng chị gái tự lập để đùm bọc nhau, tự lập sống trong thời gian không có bố và mẹ. 

Dưới sự diễn xuất, kịch bản hay, sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn mà bộ phim này đạt giải rất cao trong một giải thưởng uy tin tại Việt Nam thời đó. Đây là dấu ấn lớn nhất để mình được góp mặt vào nhiều dự án phim được phát sóng vào chủ nhật hằng tuần lúc đó của VFC“, Duy Anh kể.

9x cũng chia sẻ thành công của những vai diễn năm xưa một phần nhờ tính cách bạo dạn của bản thân, phần lớn còn lại là do sự rèn luyện và hướng dẫn của người thầy tên Chi. Có những phim Duy Anh phải quay đến 2-3h sáng nhưng bù lại sau khi phim lên sóng, cậu nhận được rất nhiều khen ngợi.

Chàng trai dừng đóng phim khi bước vào cấp 2. Sau này, Duy Anh dần dần nhận ra sở thích theo đuổi ngành tài chính và quyết định chọn con đường du học. Hiện tại, việc học chiếm phần lớn thời gian của 9x. Khi rảnh rỗi, chàng trai thường đi du lịch hoặc khám phá ẩm thực ở nơi sinh sống.

Cậu bé từng gây sốt trong Gặp nhau cuối tuần và sự xuất hiện bất ngờ sau 18 năm - Ảnh 7.

Duy Anh bày tỏ bất ngờ khi thông tin của bản thân xuất hiện công khai trên mạng xã hội chỉ sau một đêm. Một số bình luận thậm chí khiến 9x không vui.

Chàng trai chia sẻ không muốn PR bản thân như một số dân mạng suy đoán và hiện không có ý định trở lại đóng phim.