Tối qua (3/8), cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã tìm ra cô gái xứng đáng nhất là Lương Thùy Linh.

Tuy nhiên ngay sau khi cuộc thi kết thúc, rất nhiều khán giả đã mang nhan sắc của Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh ra so sánh. Họ cho rằng, 2 hoa hậu này chẳng khác gì chị em sinh đôi.

Liên hệ với Đỗ Mỹ Linh cô đã vui vẻ trả lời về nhận xét của cư dân mạng và khán giả. Đỗ Mỹ Linh còn dành nhiều lời khen có cánh cho đàn em.

Bị so sánh nhan sắc với tân Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh lên tiếng - Ảnh 1.

Nhan sắc Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh.

Nhìn Linh một cái là cảm thấy yêu mến bạn ấy ngay

– Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đánh giá thế nào về tân Hoa hậu Lương Thùy Linh?

Trước cuộc thi, có rất nhiều người cũng hỏi tôi dự đoán ai đăng quang. Tôi có dự đoán Linh vì thực sự trong cuộc thi năm nay, Linh là cô gái nổi bật. Thứ nhất là về chiều cao và thứ 2 là về học thức rất tốt.


  • Người đẹp sinh năm 2000 – Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Thế nên tôi nghĩ, Thùy Linh đăng quang là một kết quả hết sức xứng đáng và được nhiều người mong đợi.

– Ngay sau đêm trao giải, rất nhiều người đã so sánh nhan sắc của Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh. Họ cho rằng, cả hai giống như chị em sinh đôi vậy. Đỗ Mỹ Linh thấy sao?

Nhiều bạn bè cũng có nói với tôi như vậy. Tôi thì thấy chỉ có một vài góc là giống hoặc lúc nhìn qua thấy hơi hơi giống thôi còn Thùy Linh cũng có nét riêng, mặt rất là Tây và thanh thoát. Nhìn Linh một cái là cảm thấy yêu mến bạn ấy ngay.

– Nhưng tự dưng có một cô hoa hậu được so sánh giống hệt mình, Đỗ Mỹ Linh thấy thú vị nhiều hơn hay là có chút gì đó lo lắng sẽ bị cạnh tranh?

Khi được mọi người nói hai chị em giống nhau thì cảm thấy khá vui. Mà thật ra không chỉ tương đồng về ngoại hình đâu chúng tôi còn học chung trường Ngoại Thương, cùng tham gia câu lạc bộ và cùng tên là Linh thì đó đều là sự thú vị.

Còn về việc cạnh tranh, tôi không nghĩ đến vì mỗi người sẽ có một cá tính, hình ảnh riêng. Chắc chắn sẽ không có ai bị nhầm lẫn giữa Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh đâu nên tôi không có nghĩ đến việc này.

Bị so sánh nhan sắc với tân Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh lên tiếng - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Linh là cô gái có rất nhiều lợi thế để tham dự cuộc thi quốc tế

– Việc xuất hiện quá nhiều hoa hậu mới có khiến Đỗ Mỹ Linh chạnh lòng, sợ thời của mình sẽ qua đi?

Không, tôi vui chứ. Các em hoa hậu bây giờ trẻ này, xinh này, học vấn rất tốt. Các em đang chứng minh cho mọi người thấy con gái không chỉ xinh đẹp mà còn học giỏi, tài năng nữa cái đó rất hay.

Và tôi tin mọi người đều có thể đánh giá được đâu là cuộc thi hoa hậu chất lượng và đâu là cuộc thi hoa hậu không được chất lượng bằng. Việc đăng quang mới chỉ là mở đầu thôi còn con đường sau này đi như thế nào, chứng minh bản thân ra sao và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, người hâm mộ mới quan trọng.

– Vì các em còn quá trẻ nên chắc chắn sẽ thiếu kinh nghiệm khi tham gia đấu trường quốc tế. Đỗ Mỹ Linh có đặt nhiều kỳ vọng và Lương Thùy Linh tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 sắp tới?

Ban đầu tôi cũng nghĩ vậy. Nhưng năm Tiểu Vy đi đã khiến tôi thay đổi suy nghĩ. Lúc đó, cô ấy mới chỉ tròn 18 tuổi thôi và cũng chỉ có khoảng 2,3 tháng để chuẩn bị tham dự.

Tôi đã nghĩ Vy sẽ gặp những bất lợi về việc chuẩn bị cho cuộc thi nhưng cuối cùng thì cô ấy đã chứng minh cho mọi người thấy, cô không phải là một cô bé 18 tuổi. Vy đã lột xác rất bản lĩnh, xinh đẹp.

Kết quả cũng cho mọi người thấy, Tiểu Vy lọt vào rất nhiều top ở các phần thi phụ như tài năng, nhân ái, top model… thế nên tôi nghĩ vấn đề thời gian không phải quá là lớn chỉ cần là trong khoảng thời gian đó các bạn ấy biết được đâu là điểm yếu của mình và đâu là điểm mạnh để khắc phục và phát huy nó.


  • Mai Phương Thúy: Tôi không bao giờ cho ai vay tiền, 500 đồng cũng không

Linh là cô gái có rất nhiều lợi thế để tham dự cuộc thi quốc tế. Thứ nhất Linh có thời gian khá dài để chuẩn bị tận tháng 12 mới tổ chứ, tức là có khoảng 4 tháng nhiều hơn tôi và Vy rồi.

Linh rất giỏi tiếng Anh có thể nói trôi chảy thì đó là lợi thế cho Linh khi tham gia vào cuộc thi quốc tế nữa rồi. Khi mình nói được ngôn ngữ của họ một cách trôi chảy thì mình sẽ rất dễ hòa đồng và ghi được dấu ấn trong lòng bạn bè quốc tế.

Linh còn có một chiều cao rất tốt. Khi tham dự quốc tế thì vấn đề chiều cao cũng được khá chú ý, để khi mình đứng cạnh các thí sinh đến từ các châu lục khác mình sẽ có ngoại hình to lớn, không sợ bị lép vế.

Ngoài ra Thùy Linh còn là một cô gái thông minh và trí thức. Tôi đặt nhiều kỳ vọng vào Linh và hi vọng em ấy sẽ trao dồi thêm kinh nghiệm để đến với cuộc thi một cách tự tin nhất, để có thể chinh phục được ngôi vị mà Việt Nam chưa bao giờ nghĩ đến.

Theo Trithuctre