Bất ngờ với cuộc sống hiện tại của “Thái sư Trần Thủ Độ” và bà xã kém 15 tuổi

Bà xã diễn viên Thiên Bảo “đốt mắt” với vẻ đẹp sexy, gợi cảm sau khi lui về “ở ẩn” sinh con.

Sau gần 3 năm kết hôn, nam diễn viên Thiên Bảo và bà xã – người mẫu Kim Yến vẫn luôn nhận được sự quan tâm theo dõi của khán giả. Là gương mặt quen thuộc với rất nhiều vai diễn truyền hình, nam diễn viên gây bất ngờ với vẻ ngoài trẻ hơn tuổi dù đã U50.

bat ngo voi cuoc song hien tai cua "thai su tran thu do" va ba xa kem 15 tuoi hinh anh 2

Ngoại hình đẹp, gương mặt điển trai đã khiến Thiên Bảo để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả truyền hình. Sau nhiều năm, nam diễn viên vẫn đầy tâm huyết với nghiệp diễn, song song với đó, mới đây Thiên Bảo cũng thử sức ở lĩnh vực mới.

bat ngo voi cuoc song hien tai cua "thai su tran thu do" va ba xa kem 15 tuoi hinh anh 3

Kim Yến chỉ mới tái xuất trở lại sau khi chăm chút cho cô con gái nhỏ vừa tròn hai tuổi. Người mẫu kém ông xã đến 15 tuổi gây bất ngờ trong lần trở lại này. Sở hữu vóc dáng chuẩn, bà mẹ một con ngày càng quyến rũ sau sinh. 

bat ngo voi cuoc song hien tai cua "thai su tran thu do" va ba xa kem 15 tuoi hinh anh 4

Cặp đôi tìm hiểu và yêu nhau 3 năm sau khi quyết định về chung một nhà, ngoài vai trò người mẫu, Kim Yến còn kinh doanh thời trang. Trước đó, người mẫu Kim Yến là fan hâm mộ của Thiên Bảo khi còn ở quê, khi cô bắt đầu vào Sài Gòn học thì cả hai gặp nhau, yêu nhau và trở thành chỗ dựa vững chắc cho nhau. 

bat ngo voi cuoc song hien tai cua "thai su tran thu do" va ba xa kem 15 tuoi hinh anh 5

Hiện tại, ngoài những dự án riêng, cả hai vừa “bắt tay” cùng nhau mở công ty về lĩnh vực truyền thông. Trong thời gian tới, ngoài vai trò diễn viên, Thiên Bảo cũng sẽ khiến khán giả bất ngờ với vị trí hoàn toàn mới – giám đốc sản xuất phim điện ảnh.

bat ngo voi cuoc song hien tai cua "thai su tran thu do" va ba xa kem 15 tuoi hinh anh 6

Trở lại với công việc sau thời gian chăm sóc con, bên cạnh việc kinh doanh, Kim Yến cũng tiết lộ sẽ phụ giúp ông xã trong công việc mới mà cả 2 đang thử sức. 

bat ngo voi cuoc song hien tai cua "thai su tran thu do" va ba xa kem 15 tuoi hinh anh 7

Với những thành công nhất định trong nghệ thuật và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng nam diễn viên sinh năm 1975 không ít lần được khán giả gọi là “Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ” của Vbiz. 

bat ngo voi cuoc song hien tai cua "thai su tran thu do" va ba xa kem 15 tuoi hinh anh 8

Nếu người đẹp Kim Yến từng gây chú ý ở những cuộc thi nhan sắc như: “Hoa hậu Đại Dương 2014”, “Miss Bikini”… thì ông xã cô lại là gương mặt quá quen thuộc với khán giả trong những bộ phim như: “Nguyệt thực”, “Thái sư Trần Thủ Độ”, “Nguời 3 mặt”, “Kẻ giấu mặt”… 

bat ngo voi cuoc song hien tai cua "thai su tran thu do" va ba xa kem 15 tuoi hinh anh 9

Thiên Bảo từng gặt hái được nhiều thành công trong nghiệp diễn với các đề cử như: “Cánh diều vàng cho Nam diễn viên xuất sắc nhất Phim truyền hình”, “Giải Mai Vàng cho Nam diễn viên điện ảnh – phim truyền hình”…

bat ngo voi cuoc song hien tai cua "thai su tran thu do" va ba xa kem 15 tuoi hinh anh 10

Sắp tới, nam diễn viên sẽ chính thức ra mắt khán giả trong vai trò sản xuất với bộ phim “Sự trở về của tên tử tù” đang gấp rút hoàn thành khâu kịch bản. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của Thiên Bảo, dự kiến ra mắt vào năm 2020.

bat ngo voi cuoc song hien tai cua "thai su tran thu do" va ba xa kem 15 tuoi hinh anh 11

Song song với những “ngã rẽ” mới, nam diễn viên cũng đã hoàn thành vai diễn trong 2 bộ phim: “Nhà Ông Hoàng có vàng” và “Hai chàng hảo hớn” sẽ trình chiếu vào cuối năm nay. Với sự hậu thuẫn vững chắc từ bà xã, nam diễn viên không chỉ an tâm theo đuổi diễn xuất mà còn tự tin thử sức ở lĩnh vực mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *