8 vụ ồn ào clip nóng, cưỡng dâm năm 2019 gây rúng động: Văn Mai Hương, Ngân 98…

Hot girl Trâm Anh, Phi Huyền Trang, Ngân 98, Hồ Quang Hiếu, Văn Mai Hương… khiến cộng đồng mạng xôn xao trong năm 2019 khi bị gắn tên vào những ồn ào cưỡng dâm, lộ clip nóng, hình ảnh nhạy cảm…

Những tháng cuối năm 2019, cộng đồng mạng liên tiếp “dậy sóng” khi loạt clip nóng, hình ảnh nhạy cảm lan truyền trên mạng xã hội. Nhân vật chính trong những clip này là những nghệ sĩ như: Hồ Quang Hiếu, “My sói” Thu Quỳnh… và những người đẹp nhận được sự quan tâm của cộng đồng như:  Ngân 98, Trâm Anh, vợ ca sĩ Khắc Việt…

Ngân 98 có dũng cảm khi nhận chuyện lộ clip nóng?

Ngân 98 từng chia sẻ với báo Điện tử Dân Việt chuyện bị mất điện thoại có chứa nhiều clip nhạy cảm và bị kẻ xấu nhắn tin tống tiền cô 300 triệu đồng. Tuy nhiên, người đẹp này không chấp nhận yêu cầu nộp tiền cho kẻ xấu mà chuẩn bị sẵn tâm lý đối diện với chuyện bị lộ clip nhạy cảm.

Đúng như những gì Ngân 98 dự đoán, đoạn clip nóng của cô bị lộ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo Ngân 98 chia sẻ, clip được cô quay cách đây khoảng 1 năm trước.

8 vu on ao clip nong, cuong dam nam 2019 gay rung dong: van mai huong, ngan 98... hinh anh 1

Đề cập đến lý do ghi lại clip nhạy cảm, người đẹp cho biết, đó là “sở thích cá nhân”, không làm hại ai, cô cũng không chủ đích phát tán đoạn clip mà do sự cố mất điện thoại. “Cái clip này Ngân quay một năm hoặc hơn một năm rồi. Lý do tại sao quay là vì mình thích thôi. Cái sở thích của em chắc ai nhìn vào hay chính em cũng từng nghĩ “biến thái” nhưng thật sự nhiều người cũng vậy mà không dám nhận thôi.

Thạch Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *