Trong talkshow Chuyện cuối tuần, chủ đề “Chuyện nghề của nữ diễn viên đóng thế”, khách mời đặc biệt là diễn viên Phi Ngọc Ánh.

Tham gia Chuyện cuối tuần cùng đạo diễn Lê Hoàng, Phi Ngọc Ánh cho biết, trước đây cô vốn là võ sư Vovinam. Bước ngoặt cuộc đời của cô đến khi gặp đạo diễn Quốc Thịnh và được anh mời casting phim “Sát thủ” năm 2007. Sở hữu ngoại hình đẹp, Phi Ngọc Ánh sau đó không chỉ đóng khung trong việc là diễn viên đóng thế, cô còn tham gia đóng phim.

soc vi cascadeur viet mao hiem tinh mang nhay tu tang 11 xuong nhan cat xe beo bot hinh anh 1

Phi Ngọc Ánh cho biết, ở TP.HCM có khoảng 5 diễn viên nữ làm nghề như cô, còn diễn viên nam thì nhiều.

Chia sẻ về công việc diễn viên đóng thế, Phi Ngọc Ánh cho biết, ấn tượng nhất khi làm cascadeur là khi quay một bộ phim của Đức tại Việt Nam, khi đó cô nhận lời đóng thế cho một diễn viên nữ người Đức. Trong quá trình làm việc với các đạo diễn và diễn viên nước ngoài, cô cảm nhận được sự chuyên nghiệp của ê kíp nước bạn. Tuy nhiên, đây cũng là bộ phim mà cô gặp phải tai nạn “nhớ đời”. Đó là khi đu dây từ trên đỉnh núi xuống (độ cao khoảng 15m), dù đã dán băng keo vào tay nhưng cô vẫn bị lột toàn bộ da tay khiến chảy máu, buốt đến xương, rất đau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *